Năm 2022, trường Đại học Kiểm sát thành phố hà nội tuyển sinh 350 chỉ tiêu đh hệ chính quy ngành Luật, chuyên ngành Kiểm sát.

Bạn đang xem: Học viện kiểm sát tuyển sinh

Công tác tạo ra và cải cách và phát triển đảng bộ cơ sở Cơ quan điều tra VKSND buổi tối cao

Thư chúc mừng của Viện trưởng VKSND buổi tối cao nhân ngày Kỷ niệm 60 năm thành lập lực lượng khảo sát của ngành KSND

Cơ quan điều tra VKSND về tối cao - 60 năm kiến tạo và trưởng thành

Hồ sơ đk dự sơ tuyển bao gồm: Đơn xin dự tuyển chọn hoặc xét tuyển; lý định kỳ tự khai có xác nhận của ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn nơi đk hộ khẩu hay trú (được khai trong những năm 2022), đóng góp dấu giáp lai ảnh và giữa các trang lý lịch; phiên bản sao (có hội chứng thực) minh chứng nhân dân hoặc Căn cước công dân và bạn dạng sao (có bệnh thực) Sổ hộ khẩu; giấy khám sức mạnh do cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên cấp cho trong thời hạn 6 mon tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự sơ tuyển chọn (bản gốc); 4 hình ảnh chân dung khuôn khổ 4x6 cm và bản trích sao hiệu quả học tập (theo mẫu) đối với thí sinh đang học lớp 12 trung học phổ thông hoặc thpt bổ túc. Nếu như thí sinh đã giỏi nghiệp THPT từ năm 2021 về bên trước thì bắt buộc nộp phiên bản sao học tập bạ và bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy hội chứng nhận xuất sắc nghiệp trong thời điểm tạm thời có công chứng, chứng thực.

Hội đồng sơ tuyển chọn VKSND TP. Nên Thơ đánh giá chiều cao, cân nặng của sỹ tử (Ảnh: VKSND TP. đề nghị Thơ)

Tổ chức sơ tuyển đối với những thí sinh đang đủ hồ sơ đăng ký dự sơ tuyển, với những nội dung kia là: khám nghiệm hồ sơ đk dự sơ tuyển và con người rõ ràng (Lưu ý: Chiều cao, cân nặng nặng, hình thể phải đảm bảo đúng quy định) để review về tín đồ dự sơ tuyển chọn theo các tiêu chí quy định và ghi vào Phiếu sơ tuyển.

Phiếu đạt sơ tuyển chọn được lập thành 3 bản, bao gồm chữ ký của Trưởng thuở đầu tuyển và đóng lốt của VKSND cung cấp tỉnh sẽ sơ tuyển; 1 bạn dạng cấp cho thí sinh để nộp cùng hồ sơ xác thực nhập học vào ngôi trường Đại học tập Kiểm sát tp hà nội theo khí cụ chung của Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tác và thông báo ở trong nhà trường (nếu thí sinh trúng tuyển chọn vào ngôi trường Đại học Kiểm gần cạnh Hà Nội); 1 bạn dạng gửi về ngôi trường Đại học tập Kiểm sát tp. Hà nội và 1 phiên bản lưu trên VKSND cung cấp tỉnh. (Lưu ý: VKSND cấp tỉnh cấp cho Phiếu sơ tuyển chọn cho tất cả những thí sinh đang tham gia sơ tuyển, tất cả những thí sinh ko đạt yêu cầu về sở tuyển).

Các tổ hợp xét tuyển chọn gồm: tổng hợp 1 (A00): Toán, đồ gia dụng lý, Hóa học; tổ hợp 2 (A01): Toán, tiếng Anh, đồ gia dụng lý; tổng hợp 3 (C00): Ngữ văn, lịch sử, Địa lý; tổng hợp 4 (D01): Ngữ văn, giờ Anh, Toán.

Trường Đại học Kiểm sát hà nội thực hiện đăng thông báo sơ tuyển trên trang tin tức điện tử của phòng trường với gửi thông tin sơ tuyển chọn đến các Sở giáo dục và Đào tạo, VKSND cung cấp tỉnh để tin tức việc sơ tuyển. Thông báo sơ tuyển phải nêu rõ đối tượng, tiêu chuẩn, đk sơ tuyển, phạm vi tuyển sinh, tiêu chí tuyển sinh, chỉ dẫn showroom lấy các mẫu giấy tờ giao hàng công tác tuyển sinh.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Đại Học Môn Toán Năm 2011 Môn Toán Khối A, Đề Thi Đại Học Môn Toán Khối A Năm 2011 Có Đáp Án

VKSND cấp tỉnh sao gửi hướng dẫn này và thông báo sơ tuyển chọn của trường Đại học Kiểm sát tp. Hà nội cho VKSND cấp huyện, chỉ đạo VKSND cấp cho huyện chuyển thông báo sơ tuyển chọn đến các cơ sở giáo dục và đào tạo bậc trung học phổ thông trên địa bàn và đề nghị những đơn vị này niêm yết thông báo sơ tuyển tại bảng tin của nhà trường. Thành lập lúc đầu tuyển do thay mặt đại diện lãnh đạo VKSND cấp tỉnh có tác dụng Trưởng Ban, đại diện thay mặt lãnh đạo Phòng tổ chức cán cỗ VKSND cấp cho tỉnh làm Phó Trưởng ban.