Bạn đang xem: Học viện ngân hàng điểm chuẩn 2018

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
trường ĐH yêu quý mại lúc này tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo nước ta 20/11 và ra mắt quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 6 công tác đào tạo.

AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt gần 30 năm gây ra và phạt triển, Viện technology châu Á tại vn (AIT Việt Nam) không kết thúc nỗ lực vào công cuộc đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực rất chất lượng ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
bộ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược khoa cổ truyền nước ta thực hiện trách nhiệm quan trọng: mở new 2 mã ngành đào tạo và giảng dạy sau đại học.
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
ngôi trường Đại học tập CMC - mô hình đại học tập số trước tiên của Việt Nam hôm nay tổ chức lễ ra mắt và khai học khóa một năm học 2022 - 2023.
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT đã ưu tiên triệu tập xử lý, lập cập phê duyệt cho những cơ sở tổ chức triển khai thi cấp triệu chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL trong một vài ngày tới.
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vày gian lận
Hội đồng Anh xác minh việc trợ thì hoãn tổ chức các kỳ thi cấp chứng từ ngoại ngữ không tương quan gì tới các nghi vấn gian lận xoay quanh việc tổ chức triển khai thi.
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng chỉ IELTS, các chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng ngày càng được những trường đại học việt nam ưu tiên trong giải pháp xét tuyển, cùng với sẽ là Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo bộ GD-ĐT, hiện cỗ đang tích cực cung ứng các tổ chức bằng nhiều hiệ tượng khác nhau cùng sẽ sớm phê duyệt các đề án tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ thế giới khi đầy đủ điều kiện.
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa qua vừa thông tin rõ về vấn đề mà những đơn vị, tổ chức cần có tác dụng để tiếp tục tổ chức hoạt động thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong các số ấy có chứng từ IELTS.
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, cỗ GD-ĐT và những sở GD-ĐT có vai trò rất to lớn trong việc thường xuyên hậu kiểm những kỳ thi, nhất là kỳ thi của nước ngoài, để bảo vệ "người chi tiêu và sử dụng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa lên tiếng lý giải việc một trong những tổ chức vừa mới qua phải tạm thời hoãn việc tổ chức triển khai thi cấp chứng từ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông tin tạm hoãn tổ chức triển khai kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị sở hữu bài xích thi IELTS tại nước ta đều sẽ hoãn những kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hồ chí minh vừa trích hơn 620 triệu vnd để thưởng cho những tân sinh viên có thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đh năm nay.
4 đại học Việt phái nam thăng hạng vào bảng xếp hạng châu Á 2023
những trường đh của nước ta đã thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á vì Quacquarelli Symonds vừa công bố.
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng phòng nhân sự của một công ty về công nghệ bậc nhất cho biết nhu cầu năm 2022 cần khoảng tầm 200 nhân lực chất lượng cao, cơ mà sau sát 6 mon nỗ lực, doanh nghiệp chỉ tuyển chọn được 50 người.

Thử làm đề thi đại học môn Tiếng Việt ở Hàn Quốc: Nhiều câu 'khó xơi'

Trung tâm Anh ngữ họp với phụ huynh về việc hoàn học phí

nhì nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa tp.hcm đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á

Hội đồng Anh được tổ chức thi IELTS trở lại