caodangngheqn.edu.vn update điểm xét tuyển, điểm trúng tuyển của những trường nhanh nhất, không thiếu nhất.

Điểm chuẩn chỉnh Học viện Ngân hàng

**Lưu ý: Điểm này đã bao hàm điểm chuẩn chỉnh và điểm ưu tiên (nếu có).

Tham khảo vừa đủ thông tin ngôi trường mã ngành của học viện chuyên nghành Ngân hàng để mang thông tin chuẩn xác điền vào hồ sơ đk vào ngôi trường Đại học. Điểm chuẩn chỉnh vào học tập viện ngân hàng như sau:

NgànhNăm 2019Năm 2020Năm 2021Năm 2022

Tài chính

26,1

Tài thiết yếu (Chất lượng cao)

26,1

Ngân hàng

25,8

Ngân hàng(Chất lượng cao)

25,8

Bạn đang xem: Học viện ngân hàng điểm chuẩn các năm

2626,2

(Định phía Nhật Bản. HVNH cấp bằng)

26,2

(Liên kết với Đại học Sunderland, vương quốc Anh; cấp song bằng Học viện Ngân hàng và Đại học Sunderland)
(Liên kết với Đại học Sunderland, Vương quốc Anh, cấp song bằng Học viện Ngân hàng và Đại học Sunderland)
21,75

Tìm hiểu những trường ĐH quần thể vực thủ đô hà nội để mau chóng có ra quyết định trọn trường nào mang lại giấc mơ của bạn.

Xem thêm: Đh Y Hà Nội Tăng Học Phí Đại Học Y Hà Nội Tăng Học Phí, Học Phí Đại Học Y Hà Nội 2022