Học viện nước ngoài giao vừa công bố điểm chuẩn 2016. Năm nay, ngành ngôn từ Anh mang điểm trúng tuyển tối đa là 32 (tiếng Anh nhân hệ số 2).

Bạn đang xem: Học viện ngoại giao điểm chuẩn 2016

Ngành Luật quốc tế có điểm trúng tuyển rẻ nhất: 23,75 điểm. Trong số ngành xét tuyển không nhân hệ số môn, kinh tế quốc tế đem điểm chuẩn tối đa với 25 điểm khối A. Những tổ hợp sót lại của ngành này lấy 24,25 điểm.

Ngành quan hệ thế giới cũng đem 24,25 điểm trong những lúc điểm trúng tuyển chọn của ngành truyền thông quốc tế cao hơn, 24,5 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:

Như vậy, trừ ngành ngôn từ Anh, điểm chuẩn các ngành sót lại đều cao hơn nữa điểm chuẩn chỉnh năm ngoái tự 0,5 mang đến 1 điểm.

Nhà trường lưu ý, điểm xét tuyển sinh là vấn đề tổng bao gồm: Điểm 3 môn theo tổ hợp ngành đk và điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng. Riêng ngành ngữ điệu Anh (môn giờ đồng hồ Anh nhân thông số 2), điểm ưu tiên được quy đổi theo quy định của cục GD&ĐT.

Nhữngthí sinh có mức điểm rất có thể trúng tuyển vào cả 2 ngành đã đk chỉ được xét vào ngành theo đồ vật tự ưu tiên cao nhất. Thí sinh không trúng tuyển ước muốn 1 sẽ được chuyển sang hoài vọng 2 và xét đồng đẳng với các thí sinh đk nguyện vọng 1 vào ngành đó.

Điểm chuẩn đại học tập 2016: 146 trường đang công bố

Tối 14/8, những trường member của ĐH Huế, ĐH quốc gia TP HCM, ĐH Đà Nẵng, học viện Ngoại giao, ĐH Y Dược nên Thơ cùng hơn 140 trường đã ra mắt điểm trúng tuyển đại học.

Nguyễn Sương

Điểm chuẩn chỉnh đại học tập 2016 Điểm chuẩn chỉnh đại học điểm trúng tuyển đại học 2016 đỗ đại học điểm chuẩn đại học cđ

Điểm chuẩn chỉnh ĐH ngoại thương năm 2016

4 4 0

Tối 13/8, ĐH nước ngoài thương chào làng điểm trúng tuyển đợt 1. Theo đó, điểm chuẩn thấp tốt nhất là 23,45.

Điểm chuẩn năm 2016 của những trường thành viên ĐH Thái Nguyên

0

Các ngôi trường ĐH kinh tế và cai quản trị khiếp doanh, ĐH Nông Lâm, ĐH công nghệ thông tin và truyền thông media thuộc ĐH Thái Nguyên gần như lấy điểm chuẩn là 15 điểm.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Sư Phạm Đồng Nai Đang Đối Mặt Với Muôn Vàn Khó Khăn

Điểm chuẩn 2016 cao nhất của ĐH An Giang là 22 điểm

1 -1

Tối 13/8, ĐH An Giang công bố điểm chuẩn tuyển sinh đại học, cđ và chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cập nhật đợt 1.