Sứ mệnh: học viện chuyên nghành Ngoại giao cùng với 60 năm truyền thống cách tân và phát triển vững vàng, là cơ sở số 1 trong toàn nước có sứ mệnh huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao, tu dưỡng cán bộ và nghiên cứu chiến lược, phân tích chuyên sâu ship hàng công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế toàn vẹn của khu đất nước.

Toàn cỗ Đề án tuyển sinh năm 2020 của học viện Ngoại giao tại đây.

Bạn đang xem: Học viện ngoại giao tuyển sinh 2020

Học viện Ngoại giao đồng tổ chức hội thảo quốc tế "Từ hải cảng ra thế giới: Lịch sử toàn cầu về các cảng Đông Dương (1858-1956)"

Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm học 2021-2022

Tổng Cục trưởng QHQT và Chiến lược, Bộ Quốc phòng Pháp đối thoại với Cán bộ và Sinh viên Học viện Ngoại giao

Thông báo Tuyển sinh Khóa 1

Quyết định về việc công nhận kết quả tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành quan liêu hệ quốc tế năm 2022

Học viện Ngoại giao ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Hòa bình Mỹ (USIP)

Học viện Ngoại giao ký Biên bản Ghi nhớ hợp tác với Trường Ngoại giao Armenia

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP ĐỢT 6 NĂM HỌC 2022 - 2023DÀNH đến SINH VIÊN K4 - K47 - K48 HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Danh sách thí sinh dự thi phỏng vấn - Tuyển sinh ĐTTĐ Thạc sĩ đợt 2 năm 2022

caodangngheqn.edu.vn kết nối
">>
KhoaViệnTrung tâm

Xem thêm: Điểm Chuẩn, Học Phí Trường Tài Chính Marketing Năm Học 2022 Là Bao Nhiêu?

Học viện Ngoại giao

Địa chỉ: 69 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam