Bạn đang xem: Học viện tài chính: điểm chuẩn 2019

Sứ mệnh:"Cung cung cấp các thành phầm đào tạo thành và nghiên cứu và phân tích khoa học tài thiết yếu - kế toán rất chất lượng cho xã hội"
trình làng tin tức Đào tạo & Bồi dưỡng Sau ĐH tuyển chọn sinh Tra cứu thông tin nhập học QLVB nghiên cứu KH hội thảo chiến lược KH Hội đồng CDGSCS

Xem thêm: Các Khối Thi Đại Học Và Tổ Hợp Môn Thi Các Khối Đại Học 2022

Đăng Nhập
English

học viện chuyên nghành Tài chính thông báo điểm trúng tuyển hệ đh chính quy năm 2019 (diện xét tuyển chọn dựa vào tác dụng thi THPTQG) như sau:

Ghi chú:1. Cách tính điểm xét tuyển: - Đối cùng với ngành ngôn từ Anh (tổ hợp D01, giờ Anh là môn chính): Điểm xét tuyển chọn = + <Điểm ƯT (KV, ĐT) × 4/3, có tác dụng tròn đến 2 chữ số thập phân>; - Đối với các ngành còn lại: Điểm xét tuyển = + Điểm ƯT (KV, ĐT).2. Tiêu chuẩn phụ: vào trường thích hợp số thí sinh đạt ngưỡng điểm trúng tuyển vượt quá tiêu chuẩn ngành xét tuyển, các thí sinh bằng điểm xét tuyển làm việc cuối danh sách phải xét thêm các tiêu chuẩn phụ (hoặc điều kiện phụ) theo thứ tự như sau: - Điểm môn Toán; - sản phẩm tự nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh.