Bạn muốn có cơ hội xin học bổngdu họcở những nơi nói tiếng Trung? Bạnmuốntìm việc làmthăng tiến ở những doanh nghiệp Trung Quốc? Bạn cần tiếng Trung đểgiao tiếp, buôn bán? Hay chỉ đơn giản là bạn yêu thích cùng muốn đón coi những tập phim cùng tiểu thuyết tiếng Trung mới nhất mà lại không phải chờ đợi vietsub? Còn chần chờ gì nữa cơ mà không đến với các khóa học tiếng TrungtạiChi Nhánh 2 như thế nào bạn ơi!

Đây là khóa học dành riêng cho những bạn chưa học qua tiếng Trung bao giờ và có tác dụng quen với Tiếng Trung. Khoá học cung cấp cho bạnmột số cấu trúc ngữ pháp căn bản, từ vựng căn bản để bạn thực hành các tình huống giao tiếp thông thường. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ hiểu rõ với sử dụng thành thạo tối thiểu 150 từ vựng căn bản, tương đương với lượng từ vựng YTC CẤP ĐỘ 1.

Bạn đang xem: Hsk đại học sư phạm

​- Thời lượng khóa học:48 tiết/ 8 tuần- Thời gian học: tối2-4-6hoặc tối3-5-7(2 tiết/ buổi)- Giờ học:từ 17:45 đến 19:15hoặctừ 19:30 đến 21:00- Địa điểm học: 222 Lê Văn Sỹ - P.14 - Q.3-Phòng học được trang bị hiện đại với sản phẩm lạnh và thiết bị trình chiếu.

​Sau khóa học VỠ LÒNG bạn sẽ đạt được những gì?- Nắm vững phần phát âm, những quy tắc viết cây viết thuận, những bộ thủ cơ bản góp người học lúc học viết sẽ dễ dàng cùng dễ nhớ mặt chữ.- Học từ vựng cùng những mẫu câu dễ dàng thông qua giáo trình YTC cấp độ 1. Sau khoản thời gian kết thúc khóa học , bạn sẽ tích lũy được 150-200 từ vựng.- Học viên bắt đầu tiếp xúc với việc giao tiếp tiếng Trung vào lớp, luyện phản xạ cấp tốc trong giao tiếp, kết hợp nghe và nói.- gồm thể viết cùng nói thành thạo về những chủ đề vào cuộc sống như : giới thiệu bản thân , giới thiệu về sở đam mê , thói quen hằng ngày...​--> Khóa học vỡ lòng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức ngôn ngữ nền tảng. Lúc nắm vững được những yếu tố này, bạn tất cả thể nghe đọc tốt hơn, giao tiếp những câu đơn giản, cùng sẵn sàng để nâng cấp tiếng Trung lên những cấp độ cao hơn.

Đây là chương trình học dành riêng cho những bạn cần thi lấy chứng chỉ HSK. Chương trình gồm 4 cấp lớp tương ứng với HSK từ 1 đến 4. Các khóa học cung cấp kiến thức ngữ pháp cùng từ vựng ứng với 4 cấp độ trong bài xích thi HSK, đồng thời giúp bạn làm quen với các chiến thuật giải đề, tạo sự tự tin lúc bước vào kỳ thi thật. Đối với những bạn cần học để nâng cấp trình độ tiếng Trung thì chương trình học này cũng hoàn toàn phù hợp với bạn bởi những cấp độ bài bản cùng sự tận tình của những Thầy Cô giàu gớm nghiệm.
​- Thời lượng khóa học:48 tiết/ 8 tuầncho HSK 1-2 và60 tiết / 10 tuầncho HSK 3-4-5- Thời gian học: tối2-4-6hoặc tối3-5-7(2 tiết/ buổi)- Giờ học:từ 17:45 đến 19:15hoặctừ 19:30 đến 21:00- Địa điểm học:222 Lê Văn Sỹ - P.14 - Q.3-Phòng học đượctrang bị hiện đạivới sản phẩm lạnh với thiết bị trình chiếu.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương Tuyển Sinh 2020 : Đã "Chốt" Được 50% Chỉ Tiêu

​-Thí sinh đạt HSK cấp độ 1 có thể hiểu cùng sử dụng cụm từ với câu tiếng Trung đơn giản, đáp ứng nhu cầu cơ bản để giao tiếp và có khả năng tiếp tục học tập tiếng Trung.-Thí sinh HSK cấp độ 2 có thể nắm bắt tốt tiếng Trung cơ bản và có thể giao tiếp đơn giản và đòi hỏi phải thường xuyên trao đổi trực tiếp những thông tin về những vấn đề quen thuộc thuộc hàng ngày.- sỹ tử đạt HSK cấp độ 3có thể giao tiếp bằng tiếng Trung ở mức cơ bản vào cuộc sống hàng ngày, học tập cùng nghề nghiệp của mình. Họ có thể giao tiếp bằng tiếng Hoa lúc đi du lịch ở Trung Quốc.- thí sinh đạt HSK cấp độ 4có thể trò chuyện bằng tiếng Trung với nhiều chủ đề và có thể giao tiếp lưu loát với người bản xứ.- thí sinh đạt HSK cấp độ 5 có thể đọc báo với tạp chí Trung Quốc, thưởng thức những bộ phim với kịch Trung Quốc, và viết một bài bác phát biểu dài, đầy đủ bằng tiếng Trung Quốc.- thí sinh đạt HSK cấp độ 6 tất cả thể dễ dàng hiểu thông tin qua đọc với nghe tiếng Trung, gồm thể biểu đạt hiệu quả tiếng Trung Quốc bằng cả lời nói cùng chữ viết.