TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y – DƯỢC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐỐI VỚI 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH DƯỢC HỌC, KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC

Trường Đại học tập Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng phối hợp với Công ty chế phẩm Hoa Linh tổ chức triển khai trao học bổng “Dạ Hương” cho 10 người vợ sinh viên của Trường

Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng thông tin về vấn đề Tuyển sinh sau đại học năm 2022, xem đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Khoa sau đại học đà nẵng

Trường Đại học tập Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng thông báo Danh sách trúng tuyển Đại học chính quy lần 3, Đại học vừa làm cho vừa học lần 3 và Đại học tập liên thông vừa làm cho vừa học đợt 2:

Thông báo về việc tổ chức chương làm việc công dân đối với sinh viên những lớp đh liên thông chủ yếu quy, liên thông vừa làm vừa học và vừa có tác dụng vừa học tập nhập học năm 2022

Trường Đại học tập Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng thông tin về việc tổ chức triển khai chương sống công dân đối với sinh viên những lớp đh liên thông chính quy, liên thông vừa làm vừa học và vừa làm vừa học tập nhập học năm 2022, xem đưa ra tiết.

Trường Đại học tập Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh lần 2 (ĐH LTVLVH) với đợt 3 (ĐHCQ, ĐH LTCQ, ĐH VLVH) năm 2022:

1. Thông báo xét tuyển đại học chính quy lần 3 năm 2022, xem chi tiết.

2. Thông tin tuyển sinh đh liên thông chủ yếu quy lần 3 năm 2022, xem chi tiết.

3. Thông báo tuyển sinh đh vừa làm vừa học đợt 3 năm 2022, xem chi tiết.

4. Thông báo tuyển sinh đh liên thông vừa làm vừa học đợt hai năm 2022, xem đưa ra tiết.

5. Phiếu đăng ký xét tuyển đh chính quy dịp 3 năm 2022, xem chi tiết.

6. Phiếu đk xét tuyển đh liên thông chủ yếu quy dịp 3 năm 2022, xem chi tiết.

7. Phiếu đăng ký xét tuyển đại học vừa làm cho vừa học đợt 3 năm 2022, xem chi tiết.

8. Phiếu đk xét tuyển đại học liên thông vừa làm vừa học đợt hai năm 2022, xem đưa ra tiết.

9. Giấy chứng thực thâm niên chuyên môn, xem bỏ ra tiết.

Thông báo về bài toán khám sức khỏe đầu vào mang lại sinh viên nhập học vào ngôi trường năm 2022

Thông báo về việc khám sức khỏe đầu vào mang lại sinh viên nhập học tập vào trường năm 2022, xem chi tiết.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Tuyển Sinh 2017 Của Trường Đhbk Hà Nội

Thư mời báo giá hỗ trợ tư vấn kiểm định chất lượng công trình

Thư mời báo giá support kiểm định chất lượng công trình, xem bỏ ra tiết.

Hướng dẫn nhập học cùng giấy báo trúng tuyển đại học đợt 2, năm 2022
Danh sách sỹ tử trúng tuyển đại học đợt 2, năm 2022

Các Hoạt Động Của Trường

sinh viên khoa Răng hàm mặt thực hành