lịch trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA) và Thạc sĩ quản ngại trị marketing của trường Đại học Ngoại yêu mến (FTU) sẽ giúp đỡ cao học viên tiếp cận những kỹ năng và kiến thức mới, hiện tại đại, linh hoạt vận dụng vào quản trị doanh nghiệp.

Hai công tác thạc sĩ của ngôi trường Đại học tập Ngoại thương được thiết kế theo phong cách dựa trên nền tảng gốc rễ tư duy quản ngại trị Đông - Tây, phối kết hợp nhuần nhuyễn giữa triết lý và thực hành, tích hợp hầu hết điểm cực tốt của những chương trình giảng dạy về quản lí trị kinh doanh của những trường đại học bậc nhất thế giới: Đại học tập Havard, Đại học Stanford, Đại học tập Pennsylvania. Chương trình huấn luyện bởi các chuyên gia, lực lượng giảng viên tay nghề cao thực tiễn, và uyên thâm nám về kiến thức quản trị gớm doanh.

Bạn đang xem: Khoa sau đại học ftu

Thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA - chương trình tất cả tính áp dụng cao

Bắt đầu từ năm 2016, các lớp học tập thuộc chương trình Thạc sĩ Điều hành thời thượng (EMBA) luôn luôn là những buổi thực hành và sinh động, thực tiễn hóa các lý thuyết quản trị văn minh trong thời kỳ 4.0 và hội nhập toàn cầu.

Hoạt rượu cồn học tập của Lớp EMBA K5 Hà Nội

Chia sẻ về điểm vượt trội của lịch trình EMBA, chị Hoàng Linh Thủy - cựu cao học tập viên khóa 4 cho hay: "Điều độc đáo nhất về chương trình EMBA đó là nội dung và phương thức giảng dạy hiện đại, các kiến thức về quản trị kinh doanh được update và tất cả tính vận dụng cao. Đặc biệt, shop chúng tôi có thể vận dụng kiến thức và kỹ năng được học tập vào thực tế ở các doanh nghiệp, thông qua các siêng đề, chủ thể được đặt ra từ chính các học viên tham gia khóa học. Việc thiết kế chương trình với một nửa lý thuyết và 50% thực hành rất phải chăng để có thể chuyển hóa tri thức vào thực tiễn, phù hợp với học tập viên là những nhà làm chủ cấp trung và cấp cao trong doanh nghiệp".

ThS. Hoàng Linh Thủy - Cao học viên EMBA K4

Cao học tập viên Trịnh Tiến Hải (lớp EMBA K5) đến rằng: "Tư duy cai quản trị Đông - Tây kết phù hợp với các chuyên đề về nhân tướng học cùng phong thuỷ cho nhà quản lý điều hành là điểm vượt trội đầy thú vị của lịch trình EMBA. Lân cận những kiến thức chuyên sâu về quản lí trị hiện đại, những học viên được thâm nhập Câu lạc bộ EMBA kết nối tại Hà Nội, tp.hồ chí minh và quảng ninh - nơi ngày càng tăng và lan tỏa giá trị cho tất cả những người học. Các buổi học được thiết kế vào cuối tuần, kiểm soát và điều chỉnh linh hoạt, với thời hạn học hợp lý đã chế tạo điều kiện dễ ợt cho học tập viên trong bài toán sắp xếp quá trình cá nhân. Mặc dù tôi đã có bằng tiến sỹ ở nước ngoài nhưng theo học chương trình EMBA thực thụ là gạn lọc xác đáng".

TS. Trịnh Tiến Hải - cựu học viên EMBA

Nâng cao năng lượng với chương trình Thạc sĩ quản lí trị marketing (MBA)

Cùng với lịch trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA), lịch trình Thạc sĩ quản trị marketing (MBA) được thiết kế với theo triết lý: căn phiên bản mở - linh hoạt, tiệm cận các chương trình văn minh trên vậy giới.

Đại diện ngôi trường Đại học tập Ngoại thương mang lại biết: “Với chương trình Thạc sĩ quản lí trị khiếp doanh, giá chỉ trị truyền thống của ngành cai quản trị marketing sẽ được tích phù hợp với giá trị tiến bộ thông qua các học phần có nội dung mới, nhiều điểm tương đương với chương trình đào tạo của những đại học số 1 trên cầm giới. Đội ngũ giáo viên tham gia huấn luyện là các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ đã được đào tạo chuyên nghiệp hóa tại những trường danh tiếng trong và ngoại trừ nước, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, huấn luyện và đào tạo và thế vấn cho các tập đoàn và doanh nghiệp lớn”.

Lớp học tập MBA tại trường Đại học Ngoại thương

Một học viên phân chia sẻ: “Chương trình Thạc sĩ cai quản trị ghê doanh đem đến môi trường học tập đổi mới, sáng chế với đầy ý tưởng khởi nghiệp khiếp doanh, mô hình kinh doanh mới. Kề bên đó, sự tác động trực tiếp giữa giảng viên - học tập viên, học viên - học tập viên bởi các phương thức giảng dạy văn minh đã chế tạo ra không gian sáng tạo, hứng thú.

Tôi đã mừng đón được những kiến thức và kỹ năng và năng lực quản trị hiện đại, tứ duy lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp nhờ những buổi học, buổi trao đổi, đàm đạo và chia sẻ thực tiễn về kinh doanh với các giảng viên, doanh nhân và học tập viên, qua những chủ đề gắn liền với thực tiễn. Không đầy đủ vậy, với lịch trình này, tôi trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ, năng lực hội nhập quốc tế, bốn duy toàn cầu”.

Xem thêm: Đại Học Cần Thơ Công Bố Điểm Chuẩn Cần Thơ 2020 Chính Thức, Điểm Chuẩn Đại Học Cần Thơ 2020 Chính Thức

ThS. Hoàng Văn lưu - học viên lớp CHV CH24B QTKD

Chương trình Thạc sĩ Điều hành thời thượng (EMBA) cùng Thạc sĩ quản lí trị sale (MBA) của ngôi trường Đại học tập Ngoại thương cân xứng với hầu hết cán bộ thống trị cấp trung, cung cấp cao, những nhà cai quản lý, phần đa ai có ước ao muốn tìm hiểu về cai quản trị công ty trong thời đại mới.