Trong phòng để ngủ của bà bầu ngoài giường, tủ áo quần thì luôn luôn phải có đó là bàn trang điểm. Hiện nay nhu cầu cái đẹp ngày càng được chú trọng hơn thì những chiếc bàn phần trang điểm lại càng quan tiền trọng. Tuy vậy để lựa chọn được bàn trang điểm có mẫu mã theo sở trường nhưng tương xứng với diện tích phòng ngủ là 1 trong việc không thể đơn giản. đến nên nội dung bài viết này sẽ trình làng kích thước bàn trang điểm bởi gỗ chuẩn chỉnh để các bạn tham khỏa và biết cách lựa chọn.

Bạn đang xem: Kích thước bàn trang điểm chuẩn

Kích thước chuẩn bàn trang điểm

Thông thường các mẫu bàn trang điểm hiện nay được làm bằng gỗ công nghiệp như MFC, MDF,… sẽ qua sử lý kháng cong vênh, côn trùng mọt và ẩm mốc, trong khi cũng có một trong những làm từ mộc tự nhiên. Bàn phấn trang điểm có khá nhiều kích thước, mẫu mã và xây cất khác nhau.

Tùy vào chủng loại mã, thiết kế hiện đại hay cổ điển và diện tích của nhà ngủ chật bé nhỏ hay rộng thoải mái mà chọn bàn trang điểm cho phù hợp. đến nên kích thước bàn trang điểm chuẩn về cơ bản là ko có, mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể tham khảo qua 1 số size bên dưới.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Đại Học Khối B 2013, Đáp Án Đề Thi Môn Toán Khối B Năm 2013

Kích Thước: 1m2 x 1m6

Xem bàn phấn trang điểm nhiều kích thước hơn tại chăm mục: bàn trang điểm thanh lý

Hy vọng những share về kích thước bàn trang điểm được làm bằng gỗ trên sẽ phần nào góp được chị em đã có được những lựa chọn tương xứng với phòng ngủ của mình.