English (United States)

Ký túc xá

Ký túc xá Đại học tập Quốc Gia
Tiếp nhận sinh viên theo sản phẩm công nghệ tự ưu tiên sau:
1. Sv ĐHQG tp.hcm ở các tỉnh có xây dựng ký túc xá (KTX) trên ĐHQG TP.HCM
An Giang Bà  Rịa – Vũng Tàu Bến Tre bình dương Bình Thuận Bình Phước Đồng Nai  Khánh Hòa Tây Ninh  Tiền Giang  Vĩnh Long  Quãng Ngãi   Lâm Đồng

2. Với phần lớn tỉnh có số lượng sinh viên vượt quá số lượng thiết kế; sv ĐHQG ở đông đảo tỉnh chưa thi công KTX trên ĐHQG, KTX xét lựa chọn sinh viên vào theo trang bị tự như sau:

con liệt sỹ nhỏ thương binh, thương binh đã xếp hạng (xét theo sản phẩm công nghệ tự 1/4, 2/4, 3/4, 4/4)  Sinh viên bao gồm hộ khẩu thường trú trước lúc nhập học tập ở các địa phương thuộc khu vực ưu tiên theo qui định ở trong phòng nước. Sv năm thứ nhất  Sinh viên tất cả thành tích đóng góp vào các phong trào do KTX phát động.

Bạn đang xem: Ktx đại học quốc gia tphcm

3. Gần như trường hợp quan trọng khác, giám đốc xem xét giải quyết.

Chi phí:

70.000 Đ/sv/tháng: Sinh viên các tỉnh có xây dựng KTX ĐHQG TPHCM, sv diện chính sách con yêu đương binh, liệt sĩ. 90.000 Đ/sv/tháng: sinh viên diện chế độ không thuộc các tỉnh gồm xây dựng KTX.

Hồ sơ khi đăng ký chỗ ở tất cả có:

Ký túc xá Đại học tập Quốc tế

KTX Đại học quốc tế đang trưng bày tại khu C – Trung tâm giáo dục Quốc phòng.

Có 2 hiệ tượng cho sinh viên lựa chọn lựa:

4 sinh viên/phòng 6 sinh viên/phòng

Sinh viên có thể đặt cọc tại phòng công tác làm việc Sinh viên (O.210) để đặt chỗ trước.

Diện tích phòng ở: 32m2

Diện tích sinh hoạt: 8m2/sinh viên

Không gian: sống thoáng mát, nhiều cây xanh

Tiêu chuẩn: có góc học tập tập, nhà dọn dẹp khép kín

Sinh viên được phép vật dụng thêm tủ cá nhân, tủ lạnh, thiết bị giặt và những trang bị khác

Hồ sơ khi đk chỗ ở có có:

Đơn đk ở KTX ĐHQT (theo mẫu) vừa lòng đồng thuê chỗ ở (theo mẫu) bản photo CMND 2 hình thẻ 3x4

Sinh viên có thể đặt cọc giữ nơi trước tại phòng công tác làm việc Sinh viên (P.210)

Nhà khách Đại học tập Quốc Gia

Nhà khách hàng ĐHQG TP.HCM mừng đón sinh viên sẽ học tại các trường đại học trong khối ĐHQG TP.HCM.

Chi phí: 1.000.000 đồng/tháng/sinh viên.

Sinh viên có thể đặt cọc tại nhà khách ĐHQG tp.hồ chí minh để đặt địa điểm trước.

Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Đại Học Toán Thi Đại Học, Ôn Thi Đại Học Môn Toán Bắt Đầu Từ Đâu

Giới thiệu nhà/phòng mang lại thuê:

Trong năm học 2011-2012, phòng công tác Sinh viên (CTSV) phát triển quy mô “Home Stay” cho những sinh viên mong muốn về nhà ở để phục vụ trong quy trình học tập tại trường Đại học nước ngoài (ĐHQT).