Vào rạng sáng ngày 18.4 đám cháy xuất phát từ nhà kho cạnh dãy A ký kết túc xá (KTX) ngôi trường ĐH Sư phạm tp.hcm (P.5, Q.11). Ngay nhanh chóng ban thống trị KTX sơ tán tổng thể sinh viên thoát khỏi KTX.

Bạn đang xem: Ktx đại học sư phạm tphcm

Vào khoảng chừng 0 tiếng 50 phút ngày 18.4 lúc phát hiện vụ cháy của một đơn vị kho cạnh KTX ngôi trường ĐH Sư phạm TP.HCM, vụ cháy nổ lớn kèm theo hướng gió thổi mạnh về phía dãy A KTX, ngay chớp nhoáng BQL KTX trường ĐH Sư phạm tp.hcm sơ tán hàng vạn sinh viên (SV) viên vẫn nội trú tại đây.

Sinh viên nửa tối sơ tán vì cháy kho hàng cạnhKTX ngôi trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Sinh viên được tản cư đến thánh địa Phú Bình

Khi phạt hiện vụ cháy SV tất cả chút hoảng loạn, mặc dù được sự giải đáp và trấn an của BQL nên những SV được sơ tán mang lại sân nhà thời thánh giáo xứ Phú Bình (423 Lạc Long Quân, P.5, Q.11). Tại đây các SV phải nằm la liệt dưới sân thánh địa vì mệt mỏi mỏi, một trong những lại mang máy vi tính ngồi thân sân để kịp nộp bài bác cho hôm sau.

Sinh viên được di tản đến thánh địa Phú Bình

Đến 3h sáng ngày 18.4, khi vụ cháy nổ cạnh KTX được lực lượng cứu vãn hỏa trong thời điểm tạm thời kiểm soát, những SV được trở lại phòng ở.

Cháy nhà kho cạnh KTX ngôi trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Đám cháy lớn của một công ty kho cạnh KTX trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Ông Nguyễn Anh Đài, giám đốc KTX, cho biết đám cháy cạnh KTX không làm thiệt sợ hãi về bạn và tài sản tại KTX. Tuy vậy, KTX buộc phải mất điện gây tác động đến một số hoạt động của SV tại đây, mang đến 5 giờ vị trí đây vẫn chưa xuất hiện lại năng lượng điện sinh hoạt.

Xem thêm: Các Ngành Của Đại Học Thương Mại Năm 2022, Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Thương Mại

Sinh viên di tản lúc nửa tối

Có sinh viên tận dụng thời hạn lấy máy tính xách tay làm bài bác kịp nộp vào hôm sau

Nguyễn Thị Điệp, SV năm 4, cho biết: “Thời gian phạt hiện vụ cháy nổ mùi khói hơi nồng nặc buộc phải em và chúng ta khá lo ngại và gồm chút hoảng loạn. Mặc dù được sự chỉ dẫn của BQL KTX nên những em lập tức được di chuyển đến ở tận nhà thời Phú Bình, em và toàn bộ SV trên đây số đông được đảm bảo bình yên nên cảm giác băn khoăn lo lắng dần trở thành mất. Chỉ mong vụ cháy không làm tác động quá rất lớn đến gia sản và người”.