Tọa lạc tại số 497 Hòa Hảo, phường 7, quận 10, TP HCM, đây là một ký kết túc xá bự và hiện đại nhất nước ta vào thời điểm 2010. Tổng diện tích xây dựng khoảng 38.000 m2 với tởm phí đầu tư chi tiêu hơn 120 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Ký túc xá đại học bách khoa tphcm

Tọa lạc trên số 497 Hòa Hảo, phường 7, quận 10, TP HCM, đấy là một cam kết túc xá lớn và văn minh nhất việt nam vào thời khắc 2010. Tổng diện tíchxây dựngký túc xá đại học Bách khoakhoảng 38.000 mét vuông với kinh phí đầu tư chi tiêu hơn 120 tỷ đồng.

Toàn bộ tòa nhà được thiết kế theo phong cách theo hình chữ U, nghỉ ngơi giữa gồm khuôn viên với ghế đá kết hợp với cây xanh. Bãi giữ xe auto là một tầng hầm có diện tích s 5.000 mét vuông sử dụng thẻ chạm màn hình để quản lí lý. Gồm 307 phòng giành riêng cho sinh viên Việt Nam, tổng sức cất là 2.456 người, được trang bị giường tầng, tủ, bàn học, ghế ngồi bàn vi tính riêng đến từng sinh viên. Hệ thống toilet nhà tắm sân phơi xống áo khép bí mật trong chống ở.

Ngoài ra, cam kết túc xá còn tồn tại 20 phòng ở tầng 11 dành cho sinh viên nước ngoài với sức đựng là 80 người, đầy đủ tiện nghi. Ở tầng trên, cũng như với số phòng đó của là nơi dành cho khách và những giáo sư cho giảng dạy, được thiết bị và ship hàng giống như một hotel 3 sao. Mỗi tầng của sinh viên đều phải sở hữu phòng sinh hoạt chung để sinh viên có thể họp nhóm, hội họp, xem tivi cáp.

Điện thoại nội mạng, mạng internet không dây được rải rộng và dẫn mang lại tận phòng. Trong ký túc xá còn tồn tại thư viện 100 số chỗ ngồi và phòng net cùng với 140 trang bị màn LG tinh thể lỏng vận tốc cao nhằm chạy các chương trình kỹ thuật, phục vụ cho sinh viên Bách khoa làm cho đồ án cùng đề tài tốt nghiệp.

Nhà bè bạn thao

Sinh viên nghỉ ngơi dây còn được sản phẩm một phòng luyện tập thể dục thể hình đa-zi-năng với các máy móc hiện tại đại, bàn chơi bóng bàn, vật dụng nước uống tiệt trùng miễn phí, máy buôn bán nước tự động hóa được để ở hiên chạy và phòng khách… Đặc biệt quanh vùng nhà ăn được thiết kế với rất khang trang để buổi tối hoàn toàn có thể là điểm biểu diễn văn hóa truyền thống văn nghệ khiêu vũ, có đàn piano và hầu hết bể cá sinh động.

Mỗi sinh viên sẽ tiến hành cấp một thẻ ra vào tất cả gắn chíp, tài sản của từng fan cũng được cai quản bằng thẻ cảm ứng tích hợp. Tất cả các khoản góp sức của sv đều thanh toán qua thông tin tài khoản tại ngân hàng. Bây giờ KTX cũng đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng và dự kiến vẫn khánh thành vào thời điểm cuối tháng 3.

Khu vực cantin

Đây là khu ký kết túc xá thời thượng nên việc áp dụng cũng được làm chủ chặt chẽ. Ban cai quản đưa ra quy định 5 không so với các sinh viên bao gồm: không rượu bia, ko thuốc lá, ko tiếp khách hàng trong phòng riêng, không nấu ăn ăn. Đối với phần đa sinh viên vi phạm có khả năng sẽ bị đuổi khỏi vị trí ở.

Xem thêm: Luyện Thi Đại Học Môn Văn Năm 2021 Có Đáp Án, Luyện Thi Đại Học Môn Văn

Những người thân hoặc bạn bè của sinh viên chỉ được tiếp ở phòng tiếp khách và ký túc xá cũng có thể có hẳn một phòng khách với 60 ghế và 2 chống ở đơn nhất dành cho người thân của sv ngủ lại qua đêm khi đề xuất thiết.

Vì sao chọn caodangngheqn.edu.vn 10