Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, thành phố hà nội đang phi vào những ngày thực hiện giãn phương pháp xã hội theo thông tư 16 của thiết yếu phủ. Với tinh thần "không nhằm ai bị vứt lại phía sau", nhằm chia sẻ khó khăn cùng với sinh viên quốc tế đang làm việc tại cam kết túc xá trường trong mùa này, bên trường đã gồm những hoạt động hỗ trợ thiết thực, hễ viên các em vững trung ương vượt qua mùa dịch.

Bạn đang xem: Ký túc xá đại học thương mại

Cụ thể, được sự lãnh đạo của ban chỉ huy Nhà trường, sáng hôm nay (27/7), PGS,TS. Nguyễn Viết Thái - quản trị Công đoàn trường với ThS. Đỗ Hữu Nhuận - trưởng ban Khu Nội trú sinh viên đã trao 100kg gạo, 10 thùng mỳ tôm, 300 trái trứng gà, trăng tròn thùng nước uống và đôi mươi vỉ sữa ông lâu tới đôi mươi em sinh viên nước ngoài đang ở tại ký túc xá trường. Đây là những nhu yếu phẩm quan trọng giúp những em đảm bảo sinh hoạt trong số những ngày triển khai giãn giải pháp xã hội theo thông tư số 16 của thiết yếu phủ.

Ngoài ra, cùng rất việc đảm bảo lương thực - thực phẩm, các thầy cô quản lý Khu Nội trú còn tiếp tục quan chổ chính giữa nhắc nhở, khuyên bảo sinh viên tráng lệ chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh lây lan và thông tư 5K. Quanh vùng sinh hoạt của những em luôn được tổng dọn dẹp sạch đang hàng ngày, có vừa đủ nước cọ tay, nước sạch... để vừa phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo an toàn điều kiện sinh hoạt rất tốt tới các em.

Xem thêm: Sau Đại Học Phạm Ngọc Thạch, Điểm Thi Sau Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch Năm 2022

Những vận động hỗ trợ hết sức thiết thực này của phòng trường hy vọng sẽ tạo đk giúp mang đến sinh viên quốc tế giảm sút khó khăn khi bắt buộc xa gia đình trong thời khắc dịch căn bệnh phức tạp, là việc động viên kịp thời giúp các bạn yên trung tâm học tập, rèn luyện bên dưới mái ngôi trường Đại học Thương mại.
ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢĐại học chính quyĐại học tập Liên thông - bằng 2 - Vừa học vừa làmĐào chế tác Quốc tếĐào chế tạo Sau đại họcVăn dẫn chứng chỉĐại học tập Liên thông - bằng 2 - Vừa học tập vừa làmĐào tạo nên Sau đại họcKHẢO THÍ và KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNGCÁC TỔ CHỨC - ĐOÀN THỂ NHÀ TRƯỜNGTÀI CHÍNH - TÀI SẢN KỸ THUẬTTHÔNG TIN CHUNGTỔ CHỨC BỘ MÁY, NHÂN SỰBA CÔNG KHAI và THANH TRATUYỂN SINHĐào chế tạo Liên thông - bằng 2 - Vừa học tập vừa làmĐào tạo thành Sau đại họcTHƯ VIỆN VÀ CNTTKẾ HOẠCH CÔNG TÁC VÀ THÔNG BÁOKH-CN & ĐỐI NGOẠIHOẠT ĐỘNG KHOA HỌCNCKH (Giảng viên)NCKH cấp Nhà nướcNCKH cấp cho BộNCKH cấp Cơ sởNCKH (Người học)Chương trình đào tạoSách giáo trìnhHội thảo - tin tức khoa họcBài báo khoa họcHỢP TÁCHỌC LIỆU