Giới thiệu Thông tin tầm thường Lịch sử phát triển Cơ cấu tổ chức Đảng ủy Công tác đảng Tổ chức đoàn thể Các đơn vị ba công khai media Đào tạo Đào tạo Đại học chính quy Đào tạo VLVH Sinh viên
Trang chủ Giới thiệu Cơ cấu tổ chức Các đơn vị Phòng chức năng
Công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục
Công khai cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục

Khu ký kết túc xá Đại học tập xây dựng tp. Hà nội nằm trê tuyến phố Trần Đại Nghĩa trên số công ty 72 nằm trong Phường Đồng trọng điểm , quận nhì Bà Trưng, Hà Nội đó là tuyến phố bắt đầu rộng, thoáng. Cam kết túc xá với diện tích hơn 7.000.000m2 là 1 quần thể gồm gồm 02 hàng nhà 4 tầng cùng 01 tòa đơn vị 5 tầng, khuôn viên gồm anh chị em ăn và nhà tranh tài thể thao, sân bóng rổ để phục vụ cho sv nội trú vui chơi và giải trí giải trí. Khu nội trú gồm 145 chống ở sắp xếp từ 6 đến 12 sinh viên từng phòng , tất cả thể mừng đón với mức độ chứa buổi tối đa 1400 sinh viên , trong số đó có những sinh viên nằm trong diện cơ chế và sv có hoàn cảnh khó khăn vào nội trú. Cam kết túc xá luôn duy trì nề nếp bình an chính trị và đơn thân tự an ninh xã hội, lau chùi khuôn viên, vệ sinh trong chống ở luôn luôn được bảo đảm tạo ra môi trường xung quanh sống an toàn, an lành cho sv nội trú.

Bạn đang xem: Ký túc xá đại học xây dựng

Ban cai quản Ký túc xá có công dụng tham mưu, giúp Hiệu trưởng thực hiện thống trị toàn bộ chuyển động ký túc xá sv của Trường.

Quản lý ký kết túc xá sv theo quy định; điều hành, giải đáp sinh viên, học tập viên thực hiện giỏi nội quy ký kết túc xá; sắp xếp phòng ở mang lại sinh viên, học viên trong cam kết túc xá bảo vệ khoa học, tiện lợi cho công tác quản lý của Trường và học tập của sinh viên, học viên nội trú; bảo đảm an toàn trật từ bỏ an ninh, môi trường thiên nhiên sinh hoạt và giáo dục lành mạnh; tăng nhanh phong trào tự quản lí trong sinh viên.Chủ trì, phối phù hợp với các đơn vị chức năng có tương quan tổ chức tiến hành công tác chống cháy chữa cháy, phòng kháng thiên tai và tìm kiếm cứu giúp nạn, phòng phòng dịch bệnh, lau chùi môi trường, vệ sinh bình an thực phẩm trong ký kết túc xá.Phối phù hợp với các đơn vị liên quan tổ chức triển khai đánh giá công dụng rèn luyện và khuyến nghị các tế bào hình, phương án cai quản ký túc xá theo phía văn minh, hiện nay đại.Quản lý đại lý vật chất và các phương tiện, trang thứ được trường giao. Phối phù hợp với các đơn vị chức năng liên quan liêu lập planer sửa chữa, upgrade cơ sở vật hóa học định kỳ sản phẩm năm đối với ký túc xá.Thực hiện tại chế độ báo cáo tài chính, hạch toán thu, đưa ra và cai quản lý, thực hiện nghĩa vụ tài thiết yếu đúng nguyên tắc, quy định của phòng nước và của Trường.Thực hiện nay chế độ báo cáo thống kê theo quy định.Là cấp cho cơ sở cai quản toàn diện về nhân sự của Ban và là đầu mối đại diện cho cá thể của Ban dục tình với trường và các tổ chức trực thuộc Trường. Đề xuất nhu yếu và phối hợp với đơn vị công dụng tham gia vào quá trình tuyển dụng viên chức, lao rượu cồn hợp đồng của Ban theo đúng quy định.Quản lý và áp dụng có công dụng lao động, tài sản được giao ship hàng cho công tác của Ban.Trưởng Ban làm chủ ký túc xá được phép quá lệnh Hiệu trưởng ký kết và đóng dấu của Trường vào phạm vi công tác làm việc được giao. Phó trưởng phòng ban được cam kết thừa lệnh Hiệu trưởng phần nhiều văn bạn dạng do trưởng ban uỷ quyền.Thực hiện các nhiệm vụ khác vị Hiệu trưởng giao.

Tổng số CBVC của đơn vị là 20 người được chia thành 04 thành phần chuyên môn, bao gồm 01 bỏ ra bộ Đảng với tổng cộng Đảng viên là 07 bằng hữu đều là đảng viên thiết yếu thức

Ban thống trị Ký túc xá là đối chọi vị vận động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy – bgh Trường.

Cơ cấu tổ chức Ban cai quản KTX bao gồm 04 tổ bao gồm: tổ hành chính, tổ lau chùi và vệ sinh môi trường, tổ bảo vệ, và tổ điện nước.

Xem thêm: Thư Viện Đề Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Văn Vào Lớp 10 Hà Nội, Đề Thi Môn Ngữ Văn Vào Lớp 10 Tại Tp

Tổ hành chính: là các người quản lý từng dãy nhà, thao tác làm việc trực tiếp cùng với sinh viên, chịu mọi nhiệm vụ trong phạm vi nhà được phân công quản lí lý;Tổ dọn dẹp và sắp xếp môi trường: là bạn làm trọng trách đảm đảm bảo an toàn sinh cho khu vực KTX;Tổ bảo vệ: thực hiện công tác bảo vệ, an toàn, bình an và đơn độc tự vào toàn ký túc xá;Tổ điện nước: quản lí lý, sửa chữa, bảo quản, quản lý phân phối điện, nước đảm bảo an toàn cho toàn ký kết túc xá chuyển động và sinh hoạt.

Tổng số cán bộ viên chức: 20

Lãnh đạo 1-1 vị: