(HBĐT) - Đúng theo chiến lược đề ra, bây giờ 22/6, những hội đồng coi thi đã đồng loạt tổ chức dịp 2 kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2022 - 2023. Đợt 2 được tổ chức từ thời điểm ngày 22 - 24/6, áp dụng cùng đề thi, thuộc lịch thi đối với trường Phổ thông dân tộc nội trú (PT DTNT) thpt tỉnh, các trường PT DTNT THCS&THPT thị xã và những trường thpt trên địa phận tỉnh.

Bạn đang xem: Lịch thi tuyển sinh 2023

Trong dịp 2 kỳ thi vàolớp 10 năm học tập 2022 2023,trường PT DTNT thpt tỉnh thu hút những thísinh dự thi.

Kỳ thi tuyển chọn sinh vàolớp 10 THPTnăm học tập 2022 - 2023 được tổ chức triển khai thành 2đợt: Đợt 1, tổ chức từ ngày 4 - 6/6 để tuyển sinh vào lớp 10trường trung học phổ thông chuyên Hoàng Văn Thụ. Đợt 2, tổchức từ thời điểm ngày 22 - 24/6 nhằm tuyển sinh vào những trường PT DTNT thpt tỉnh, PT DTNTTHCS&THPT các huyện và những trường trung học phổ thông trong toàn tỉnh. địa thế căn cứ chỉ tiêutuyển sinh, các trường đã sẵn sàng kỹ lưỡng những điều khiếu nại để phối kết hợp tổ chứctốt kỳ thi. Riêng đối với các trường bốn thục sẽ vận dụng phương thức xét tuyển.

Trong đợt 2, ngôi trường PTDTNT thpt tỉnh tuyển sinh 3 lớp hệ càng nhiều và 5 lớp chất lượng cao. Học viên cả2 hệ phổ thông và rất tốt đều thi thông thường đề, thuộc lịch thi 3 môn chungToán, Ngữ văn, giờ Anh với các trường trung học phổ thông trong toàn tỉnh. Học sinh thi vàocác lớp rất tốt (Toán, Ngữ văn, giờ đồng hồ Anh) sẽ buộc phải thi thêm 1 môn chấtlượng cao trùng tên với lớp rất tốt đó. định kỳ thi núm thể: Ngày 22/6 vàsáng 23/6, lần lượt tổ chức triển khai thi 3 môn chung là Ngữ văn, giờ đồng hồ Anh, Toán. Chiều23/6, thi môn rất tốt tiếng Anh, sáng sủa 24/6 thi môn chất lượng cao Toán,Ngữ văn.

Xem thêm: Sân Bóng Đại Học Thủy Lợi Hà Nội, Sân Bóng Đại Học Thủy Lợi

Đối với những trường PT DTNT THCS&THPT, vận dụng cùng kế hoạch thi, đề thi vớicác trường thpt trong toàn tỉnh. Kế hoạch thi nạm thể: Ngày 22/6, thi 2 môn Ngữ văn,tiếng Anh. Sáng sủa 23/6, thi môn Toán.

Theo Sở GD&ĐT, ngay sau khi tổ chức xongđợt 2, tức chiều 24/6, Hội đồng chấm thibắt đầu làm cho việc. Dự kiến: Ngày 1/7, sẽ xem xét kết quả, ra mắt kết quả trúng tuyển lần 1 vàolớp 10 trường PT DTNT thpt tỉnh, những trường PT DTNT THCS&THPT huyện. Ngày16/7, chăm sóc kết quả, chào làng kết trái trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 những trườngTHPT. Ngày 22/7, duyệt hiệu quả trúng tuyển đợt 2vào lớp 10 của các trường THPT. Đối với trường trung học phổ thông tư thục, Sở GD&ĐT duyệtkết trái tuyển sinh vào trong ngày 23/7.

những tin không giống

Công đoàn ngành Giáo dục: Nhiều vận động hướng về công đoàn tụ