Kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 của thủ đô sẽ được tổ chức vào các ngày 18 mang đến 20/6, trong số ấy ngày 18/6 thi môn Ngữ văn với Ngoại ngữ; sáng 19/6 thi môn Toán; ngày 20/6 thi các môn chuyên.

Bạn đang xem: Lịch thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023

Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo thành phố hà nội vừa gồm văn bản số 944/SGDDDDT-QLT về việc hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 trung học rộng lớn năm học 2022-2023.

Theo đó, kỳ thi sẽ tiến hành tổ chức vào các ngày 18 cho 20/6, trong số ấy ngày 18/6 thi môn Ngữ văn cùng Ngoại ngữ, sáng sủa 19/6 thi môn Toán. Ngày 20 giành cho các thí sinh tham gia dự thi môn siêng vào các trường trung học phổ biến chuyên.

Lịch thi ví dụ như sau:

Sở giáo dục và Đào tạo tp hà nội cũng phía dẫn cụ thể công tác tổ chức thi cùng tuyển sinh, phân nhiệm vụ rõ ràng cho các phòng giáo dục đào tạo và đào tạo, các trường trung học nhiều và trung tâm giáo dục và đào tạo thường xuyên, những trường trung học cơ sở để phối kết hợp tổ chức giỏi kỳ thi.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Sách Công Nghệ Giáo Dục Của Thầy Đại Vi Phạm Những Tiêu Chí Nào?

Thông tin cụ thể xem tại đây./.

Bản tin 60s: Bắt đường dây cá độ 30.000 tỷ vnđ mùa World Cup

tín đồ Saudi Arabia ném cả cửa ngõ để nạp năng lượng mừng trận win Argentina" />

Fan Saudi Arabia ném cả cửa để ăn mừng trận chiến hạ Argentina

Bản tin 60s: Phá đường dây ma túy của chị ý gái trùm giang hồ Dung Hà

Không khí tưng bừng trong nhà Đại sứ Anh tại nước ta khi "Tam sư" chiến thắng dễ Iran

Du khách thế giới hào hứng vừa khám phá VN, vừa dõi theo World Cup

Chủ tịch Quốc hội vương Đình Huệ hội kiến với Tổng thống Philippines

Chính thức công nhận 383 Giáo sư với Phó giáo sư năm 2022

Kinh tế

Thủ tướng tá khảo sát một số trong những dự án đầu tư chi tiêu xây dựng tại Vĩnh Long

Tài chính

Dư địa tín dụng vẫn còn, NHNN yêu thương cầu tích cực và lành mạnh giải ngân vào sản xuất

Giáo viên mầm non sẽ được giảm tiêu chí, về hưu sớm và nâng lương?

Bộ GD-ĐT đề nghị tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm