Trường Đại học Điện lực xét tuyển hồ nước sơ đi học ngay.Là cơ sở huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực unique cao, nghiên cứu khoa học tập và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu của ngành tích điện nói riêng với xã hội nói tầm thường trong công cuộc hiện đại hóa và cải tiến và phát triển bền vững.

Bạn đang xem: Liên thông đại học điện lực

Mục tiêu đào tạo và giảng dạy của ngôi trường Đại học tập Điện lực là huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực phát triển toàn diện, bao gồm sức khỏe, tất cả phẩm chất thiết yếu trị và đạo đức tốt; Có kỹ năng và kiến thức và khả năng nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa và văn minh hóa của đất nước; gồm ý thức học tập suốt đời và kĩ năng thích ứng với sự trở nên tân tiến không chấm dứt của xã hội.

BỘ CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2022

I. HỆ LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC

1. Ngành đào tạo: HỆ THỐNG ĐIỆN, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

2. Thời hạn và vẻ ngoài đào tạo:

Liên thông từ bỏ TC lên ĐH: 2,5 năm mang đến 3 nămLiên thông tự CĐ lên ĐH: 1,5 năm đến 2 nămĐào tạo không tính giờ hành chính, cấp bằng Kỹ sư ngành HỆ THỐNG ĐIỆN, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

3. Đối tượng tuyển chọn sinhngành khối hệ thống điện

Thí sinh đã xuất sắc nghiệp Trung cấp, Trung cung cấp nghề, Cao Đẳng, cđ Nghề cùng khối ngành gồm nguyện vọng liên thông lên Đại học ngành hệ thống điện, CNTT.Thí sinh đã giỏi nghiệp Trung cấp, Trung cung cấp nghề, Cao Đẳng, cao đẳng Nghề không giống khối ngành gồm nguyện vọng liên thông lên Đại học tập ngành hệ thống điện, CNTT. (Liên thông trái ngành)

4. Hiệ tượng tuyển sinh. XÉT TUYỂN (không bắt buộc thi tuyển chọn đầu vào)

5. Làm hồ sơ xét tuyển chọn gồm:

Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cđ (có công chứng).Bản sao kết quả học tập (có công chứng).Bản sao giấy khai sinh.6 ảnh 3×4 tiên tiến nhất (ghi rõ bọn họ tên sau ảnh)2 phong so bì dán tem ghi rõ chúng ta tên và địa chỉ của bạn nhận.

6. Thời gian nhận hồ nước sơ và xét tuyển:

II.HỆ ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2

1. Ngành đào tạo: HỆ THỐNG ĐIỆN, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

2. Thời hạn và bề ngoài đào tạo:

Hệ Đại học tập văn bởi 2: tự 1,5 năm cho 2 nămĐào tạo ko kể giờ hành chính, cấp bởi Kỹ sư ngành HỆ THỐNG ĐIỆN,CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

3. Đối tượng tuyển sinhngành hệ thống điện

Thí sinh đã tốt Đại học bao gồm quy, Đại học tập tại chức, Đại học từ xa các chuyên ngành khác gồm nguyện vọng Đại học bằng 2 ngành HỆ THỐNG ĐIỆN, CNTT.

4. Bề ngoài tuyển sinh.XÉT TUYỂN (không yêu cầu thi tuyển chọn đầu vào)

5. Hồ sơ xét tuyển gồm:

Bản sao bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng).Bản sao công dụng học tập (có công chứng).Bản sao giấy khai sinh.6 ảnh 3×4 tiên tiến nhất (ghi rõ bọn họ tên sau ảnh)2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và showroom của fan nhận.

6. Thời gian nhận hồ nước sơ và xét tuyển:

III. HỆ ĐẠI HỌC VỪA LÀM VỪA HỌC

1. Ngành đào tạo: HỆ THỐNG ĐIỆN,CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

2. Thời gian và vẻ ngoài đào tạo:

Đại học hệ vừa làm vừa học: 4 nămĐào tạo ngoài giờ hành chính, cấp bằng Kỹ sư ngành HỆ THỐNG ĐIỆN,CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

3. Đối tượng tuyển sinhngành hệ thống điện

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, Trung học tập nghề, .... Bao gồm nguyện vọng học tập Đại học ngành HỆ THỐNG ĐIỆN, CNTT.

4. Hiệ tượng tuyển sinh.

Xem thêm: Trường Đại Học Tài Chính Kế, Trường Đại Học Tài Chính Quản Trị Kinh Doanh

XÉT TUYỂN(không buộc phải thi tuyển đầu vào)

5. Làm hồ sơ xét tuyển chọn gồm:

Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, BTVH, Trung học nghề (có công chứng).Bản sao học tập bạ (có công chứng).Bản sao giấy khai sinh.6 ảnh 3×4 mới nhất (ghi rõ bọn họ tên sau ảnh)2 phong bì dán tem ghi rõ chúng ta tên và showroom của tín đồ nhận.

6. Thời gian nhận hồ nước sơ cùng xét tuyển: