Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ tp.hồ chí minh (caodangngheqn.edu.vn) thông tin tuyển liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng lên Đại học năm 2022 - Đợt 1 ngành Dược học, cụ thể như sau:I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Thí sinh đang làm việc trong các cơ quan, công ty, tổ chức đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng ngành Dược học bao gồm nhu cầu học để nâng cấp trình độ cùng nhận bằng tốt nghiệp Đại học ngành Dược học.

Bạn đang xem: Liên thông đại học dược tphcm

II. NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀOThí sinh cần phải đạt một vào các tiêu chí sau đây:- Học lực cả năm lớp 12 đạt loại Giỏi;- Điểm mức độ vừa phải chung những môn văn hóa trung học phổ thông đạt từ 8,0 trở lên;- Tốt nghiệp trung học phổ thông đạt loại Giỏi;- Học lực cả năm lớp 12 đạt loại tương đối và tất cả 3 năm tởm nghiệm công tác làm việc đúng với trình độ đào tạo;- Tốt nghiệp trình độ Trung cấp hoặc trình độ Cao đẳng đạt loại Giỏi;- Tốt nghiệp trình độ Trung cấp hoặc trình độ Cao đẳng đạt loại tương đối và gồm 3 năm khiếp nghiệm công tác đúng với trình độ đào tạo.
III. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINHXét tuyển theo 02 phương thức sau:1. Phương thức 1: Xét tuyển theo Tổng điểm vừa phải lớp 12 theo tổ hợp 03 mônĐiều kiện xét tuyển:Tốt nghiệp thpt hoặc tương đươngTốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng ngành DượcTổng điểm vừa phải cả năm lớp 12 của 03 môn vào tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lênĐiểm xét trúng tuyển = Điểm TB lớp 12 môn 1 + Điểm TB lớp 12 môn 2 + Điểm TB lớp 12 môn 3 + Điểm ưu tiên (nếu có)
Tổ hợp xét tuyển:
A00: Toán, Vật lý, Hóa họcB00: Toán, Hóa học, Sinh họcC08: Ngữ văn, Hóa học, Sinh họcD07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh2. Phương thức 2: Xét tuyển theo Tổng điểm vừa đủ 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 cùng HK1 lớp 12)Điều kiện xét tuyển:Tốt nghiệp thpt hoặc tương đươngTốt nghiệp Trung cấp siêng nghiệp hoặc Cao đẳng ngành DượcTổng điểm vừa đủ 3 học kỳ: HK1, HK2 năm lớp 11 vàHK1 năm lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lênĐiểm xét trúng tuyển = Điểm TB HK1 lớp 11 + Điểm TB HK2 lớp 11 + Điểm TB HK1 lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có)

Xem thêm: Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Tphcm, Top 10 Trường Đại Học Tốt Hàng Đầu Tại Tp

Sáng:từ 7h30 đến 11h30(từ thứ nhì đến thứ Bảy)Chiều: từ 13h30 đến 16h30(từ thứ nhì đến thứ Sáu)Tối: từ 17h00 đến 19h30 (từ thứ hai đến thứ Sáu)
V. HỒ SƠ XÉT TUYỂN1. Bộ hồ sơ dự tuyển (theo mẫu);2. 02 Bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp trung cấp siêng nghiệp/Cao đẳng3. 02 Bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa học Trung cấp chuyên nghiệp/Cao đẳng4. 02 Bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông5. 02 Bản sao hợp lệ Học bạ Trung học phổ thông6. Giấy xác nhận tất cả 3 năm ghê nghiệm công tác đúng với trình độ đào tạo7. Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh8. Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)9. Giấy chứng nhận sức khỏe bởi cơ sở y tế Quận, Huyện (hoặc cấp thẩm quyền tương đương theo quy định hiện hành của những cơ quan tiền chức năng đơn vị nước) cấp10. 02 Ảnh màu (4x6) mới chụp chưa vượt 6 tháng, phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh11. Bản photo CMND/CCCDVI. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VÀ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆPSinh viên học tập theo học chế tín chỉ, thời gian đào tạo tùy thuộc vào việc công nhận giá chỉ trị chuyển đổi kết quả học tập và khối lượng kiến thức, kỹ năng đã tích lũy của sv ở trình độ Trung cấp chăm nghiệp hoặc Cao đẳng.Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược sĩ.Thông tin liên hệ:Phòng Tư vấn Tuyển sinh -Trường Đại học Công nghệ thành phố hồ chí minh (caodangngheqn.edu.vn)Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCMĐiện thoại: (028) 5445 2222 - đường dây nóng: (028) 2201 0077Đăng ký kết xét tuyển trực tuyến:

Để được tư vấn bỏ ra tiết hơn vui mừng đăng ký: