Trường học Viện ngân hàng tổ chức kỳ thi tuyển sinh liên thông học viện chuyên nghành ngân hàng những chuyên ngành: Kế toán, cai quản trị tởm doanh, Tài chủ yếu ngân hàng, khối hệ thống thông tin quản lý. Giành riêng cho các sỹ tử đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, cao đẳng nghề. Thí sinh mới xuất sắc nghiệp được tham gia dự thi ngay.

Bạn đang xem: Liên thông đại học ngân hàng 2022

HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

HỆ CHÍNH QUY

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh, trường học viện chuyên nghành Ngân Hàng thông báo tuyển sinh liên thông hệ chủ yếu quy cùng với nội dung chi tiết như sau:

Trường học tập viện bank tuyển sinh liên thông

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO: bao gồm 4 ngành.

Kế ToánTài bao gồm Ngân HàngQuản Trị tởm DoanhHệ Thống tin tức Quản Lý

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH

– thời hạn đào tạo: 2,5 năm (Đối với các thí sinh liên thông trường đoản cú Trung cung cấp lên Đại Học) , 1,5 năm (Đối với những thí sinh liên thông thừ Cao đẳng, cđ nghề lên Đại Học)

– thời hạn học: học những ngày trong tuần hoặc t7, nhà nhật (Tạo điều kiện dễ ợt để các bạn có thể vừa đi học, vừa đi làm)

– vẻ ngoài đào tạo: bao gồm Quy (đào chế tác theo hệ thống tín chỉ)

– bởi cấp: Đại Học chủ yếu Quy

III. Đối tượng tuyển sinh

– sỹ tử đã xuất sắc nghiệp Cao Đẳng có report tự review và xúc tiến kiểm định quality theo quy trình tiến độ Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

– sỹ tử đã giỏi nghiệp Cao Đẳng Nghề của các trường có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định unique theo giai đoạn do được cỗ Lao Động yêu đương Binh cùng Xã Hội quy định.

– Bằng xuất sắc nghiệp của các trường nước ngoài, ngôi trường nước ngoài hoạt động hợp pháp tại nước ta thì văn bởi phải được công nhận theo phép tắc của Bộ giáo dục và Đào tạo ra hoặc bộ Lao đụng – mến binh với Xã hội;

– Người tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề mà chưa xuất hiện bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông phải học cùng được công nhận xong các môn văn hóa truyền thống trong chương trình giáo dục và đào tạo THPT theo điều khoản của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

IV. Thi tuyển chọn sinh liên thông

1. Môn thi:

+ Ngành tài bao gồm ngân hàng : giờ Anh, tiền tệ – Ngân hàng, Tín dụng bank 1 ( Đối với chuyên ngành Ngân hàng) hoặc tài thiết yếu doanh nghiệp ( Đối với chuyên ngành Tài Chính)

+ Ngành Kế toán: Tiếng Anh, Nguyên cam kết kế toán, kế toán tài chính tài thiết yếu 1

+ Ngành quản lí Trị sale : Tiếng Anh (CĐ) , giáo dục chính trị (TC), kinh doanh căn bản, quản lí trị doanh nghiệp

+ Ngành hệ thống Thông Tin cai quản Lý: Giáo dục thiết yếu trị, thiết kế cơ bản, quản ngại trị cửa hàng dữ liệu

2. Văn bản thi: Theo chương trình đào tạo và giảng dạy cao đẳng thiết yếu quy của học viện Ngân hàng

3. Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào: điểm từng môn thi đề nghị đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Trường Đại Học Thủ Đo Hà Nội Hnmu Có Tốt Không?

V. Hồ nước sơ dự thi liên thông

– Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của học viện chuyên nghành (Bán tại chống tuyển sinh)

– phiên bản sao thích hợp lệ bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Cao Đẳng Nghề, Trung cấp

– 4 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ bọn họ tên, ngày tháng năm sinh

– 2 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, add người nhận.

Trường học tập Viện bank trung bình 1 đến hai năm mới tổ chức liên thông một lần. Hiện nay tại so với khối ngành tởm tế, Tài chính… các bạn có thể tìm hiểu thêm các trường như: Đại Học kinh tế Quốc Dân , Đại học tập Mở, học viện Tài Chính, có gia tốc khai giảng lớp mới nhanh vừa đủ 1 mang đến 2 tháng là đã gồm lớp mới. Đặc biệt là học online trường đoản cú xa không buộc phải đến lớp, bằng cấp tương đương với bởi Đại Học thiết yếu Quy được bộ GD&ĐT thừa nhận đủ điều kiện kiến tạo chức, Cao học, Nâng Lương.. Cụ thể xem tại: