Đại học Ngoại Thương tp. Hồ chí minh (NTS)

Nội dung khóa học

Lưu ý: nhà trường chỉ buôn bán và nhấn hồ sơ trên Phòng cai quản đào chế tạo - trường Đại học Ngoại mến 91 Phố miếu Láng - bóng Thượng - Đống Đa - Hà Nộikhông ủy quyền cho đơn vị nào bên cạnh trường thừa nhận thayI. Ngành, siêng ngành đào tạo, chỉ tiêu:Ngành đào tạo: cai quản trị ghê doanh; chăm ngành quản ngại trị sale quốc tế:Chỉ tiêu: 250 chỉ tiêu thiết yếu quy, 100 tiêu chí vừa làm cho vừa họcII. Thời gian, loại hình đào tạo, đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh cùng văn bằng xuất sắc nghiệp1. Thời hạn đào tạo: 1,5 năm, chia làm 3 học kỳ2. Bề ngoài đào tạo:- thiết yếu quy: học tập trung, liên tục tại trường trong những ngày trong tuần theo tiếng hành chính- Vừa làm vừa học: học vào những buổi tối. Nhà trường chỉ mở lớp riêng biệt khi có đủ số lượng sinh viên trúng tuyển. Nếu không đủ số lượng để mở lớp riêng, nhà trường vẫn ghép những sinh viên này vào những lớp có thời hạn phù hợp.

Bạn đang xem: Liên thông đại học ngoại thương

3. Đối tượng tuyển chọn sinh:3.1. Đào tạo thiết yếu quy:Những người đã gồm bằng xuất sắc nghiệp cao đẳng hệ chủ yếu quy ngành quản lí trị sale của ngôi trường Đại học Ngoại thương.3.2. Đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học:- những người dân đã có bằng tốt nghiệp cđ ngành quản ngại trị khiếp doanh, Hải quan, kinh tế tài chính đối ngoại.- những người đã có bằng xuất sắc nghiệp cao đẳng những ngành khác mà lại cùng khối ngành tài chính - quản lí trị marketing theo phép tắc của Bộ giáo dục và Đào sản xuất (Kinh tế, Kế toán, Tài chính ngân hàng, hệ thống thông tin quản lý…).3.3. Điều khiếu nại về thời gian công tác và đối tượng người dùng phải học bổ sung cập nhật kiến thức:- Thí sinh gồm bằng giỏi nghiệp cao đẳng từ nhiều loại khá trở lên trên được tham gia dự thi ngay sau khi tốt nghiệp, nếu giỏi nghiệp một số loại trung bình phải bao gồm thời gian làm việc gắn với trình độ chuyên môn được huấn luyện và đào tạo từ 01 năm trở lên tính mang đến ngày dự thi.- những người có bằng giỏi nghiệp khác ngành quản trị kinh doanh chỉ được đăng ký tham gia dự thi khi sẽ học với được cấp triệu chứng chỉ dứt chương trình học bổ sung kiến thức của ngôi trường Đại học tập Ngoại thương. Công tác học bổ sung cập nhật kiến thức gồm những môn sau:

Tên môn học

Số ĐVHT

1

Marketing căn bản

2

Quản trị tài chính

3

Giao dịch thương mại dịch vụ quốc tế

4

Vận tải và bảo đảm trong nước ngoài thương

5

Thanh toán quốc tế

3

4. Cấp bằng tốt nghiệp:- học tập viên thuộc loại hình đào tạo ra nào sẽ được áp dụng các Quy chế về tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học khớp ứng với hiệ tượng đào chế tạo ra đó;- ngừng thời gian đào tạo, học viên thuộc hiệ tượng đào tạo thiết yếu quy sẽ tiến hành cấp bằng xuất sắc nghiệp đại học chính quy, và cung cấp bằng tốt nghiệp đh theo bề ngoài vừa có tác dụng vừa học tập đối với vẻ ngoài đào chế tạo vừa có tác dụng vừa học.5. Thi tuyển chọn sinh đầu vào:- Môn nước ngoài ngữ: giờ đồng hồ Anh- Môn kỹ năng ngành: nguyên tắc kế toán6. Hồ sơ đăng ký tham gia dự thi gồm:- Phiếu tuyển sinh (theo mẫu)- bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng (có công chứng);- phiên bản sao hiệu quả học tập cđ (có công chứng);- bạn dạng sao Giấy khai sinh;- chứng chỉ kết thúc khoá học bổ sung cập nhật kiến thức (nếu thuộc đối tượng học xẻ sung)- Giấy ghi nhận thâm niên công tác làm việc (nếu có);- 2 ảnh cỡ 4 x 6; 2 hình ảnh 3x4;- 2 phong tị nạnh dán tem ghi rõ họ tên và showroom của tín đồ nhận.

Xem thêm: Đại Học Ngoại Thương Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương 2016

7. Lệ phí tổn tuyển sinh cùng học phí- Lệ phí đăng ký dự thi: 100.000 đồng/người- Lệ mức giá dự thi: 250.000 đồng/người- Học bổ sung kiến thức và cấp chứng chỉ (đối với những thí sinh gồm nhu cầu): 350.000 đồng/môn- học phí (dự kiến) 400.000 đồng/sinh viên/tháng (mỗi kỳ thu 5 tháng)Ghi chú: Mức tiền học phí hàng năm bao gồm thể biến hóa khi nhà nước điều chỉnh mức học phí8. Nguyên lý xét tuyển và thông báo công dụng trúng tuyển:- các thí sinh đạt tổng điểm nhì môn tự 10 điểm trở lên (không bao gồm môn nào dưới 5) thì được xét tuyển.- địa thế căn cứ vào hiệu quả điểm thi tuyển sinh và tiêu chuẩn tuyển sinh, Hội đồng tuyển sinh đơn vị trường sẽ nguyên tắc mức điểm trúng tuyển và tuyển từ điểm trên cao trở xuống cho đến khi hết chỉ tiêu.- nhà trường chỉ mở lớp khi tất cả tối thiểu 40 sv trúng tuyển so với từng hệ đào tạo. Khi không đủ số lượng sinh viên đăng ký học nhằm mở lớp, thí sinh trúng tuyển được làm đơn xin bảo lưu kết quả thi cho đến kỳ thi tuyển chọn sinh tiếp theo.- Điểm trúng tuyển, danh sách trúng tuyển được thông tin trên Websites của trường Đại học tập Ngoại yêu đương (www.ftu.edu.vn) với Websites của Phòng làm chủ đào tạo nên trường (www.qldt.ftu.edu.vn)Thông tin cụ thể liên hệ tại:Phòng quản lý Đào tạo, trường Đại học tập Ngoại thươngTầng 2, công ty A, 91, Phố chùa Láng, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: (04) 32595157 lắp thêm lẻ 201, 203.