Filed Under: Liên Thông Đại học 2022 - đều Điều nên biết Tagged With: lien thong dẻo hoc, liên thông sư phạm mầm non, đh sư phạm hà nội

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG 2022

(từ Trung cấp, cao đẳng lên Đại học )

Liên thông lên Đại học siêng ngành sư phạm, Đại học Sư phạm thành phố hà nội là một trường đào tạo và huấn luyện đại học, sau đại học, phân tích và ứng dụng khoa học giáo dục và đào tạo và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong những trong những trường đh trọng điểm trong hệ thống giáo dục đh Việt Nam.

Bạn đang xem: Liên thông đại học sư phạm hà nội

Căn cứ tiêu chuẩn tuyển sinh năm 2022, trường Đại học Sư phạm hà nội thủ đô thông báo tuyển chọn sinh liên thông đh sư phạm hà nội từ hệ trung cấp, cao đẳng lên Đại học.

Liên thông Đại học tập Sư Phạm thủ đô 2022

I. Chăm Ngành tuyển Sinh Liên Thông Đại học Sư Phạm

Giáo Dục Mầm NonGiáo Dục tiểu HọcSư Phạm ToánSư Phạm Hoá HọcSư Phạm vật dụng LýSư Phạm VănSư Phạm lịch SửSư Phạm Địa LýSư Phạm giờ đồng hồ AnhSư Phạm Sinh Học

Bảng danh sách những môn thi liên thông của từng ngành

STTNgành Đào TạoMôn Thi Tuyển
1Giáo dục Mầm Non– Ngữ Văn
– PP trở nên tân tiến Ngôn Ngữ
– tâm lý học đại cương
2Giáo dục tiểu Học– Toán học
– Văn – giờ đồng hồ Việt
-Tâm lý học tập Tiểu học
3Sư Phạm Toán– Đại số
-Hình học tập – Giải Tích
4Sư Phạm Hóa Học-Hóa học tập vô cơ
-Hóa học hữu cơ
5Sư Phạm đồ Lý-PPDH vật dụng lý tổng hợp
-Vật lý đại cương
– tâm lý học đại cương
6Sư Phạm Ngữ Văn-Văn học tập Việt Nam
-Tiếng Việt
7Sư Phạm kế hoạch Sử-Lịch sử gắng giới
-Lịch sử Việt Nam
8Sư Phạm Địa lý– Địa lý tự nhiên đại cương
– Địa lý kinh tế Việt Nam
– tư tưởng học đại cương
9Sư Phạm Sinh học-Thực thiết bị học
-Sinh lý bạn và hễ vật
10Sư Phạm giờ đồng hồ Anh– khả năng ngôn ngữ
– Ngữ pháp
-Tâm lý học đại cương

II. Đối tượng tuyển chọn sinh liên thông

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo.

III. Cấp bởi liên thông

– Hệ vừa học vừa làm.

IV. Vẻ ngoài đào tạo thành liên thông

– Học vào trong ngày thứ 7 và công ty nhật sản phẩm tuần

Cấp bằng : cử nhân Sư Phạm Đại học hệ Vừa học Vừa Làm

V. Thời gian đào tạo

– Trung cấp cho lên Đại học: 2,5 đến 3 năm

– cđ lên Đại học: 1,5 mang đến 2 năm

VI. Học phí Liên thông đh Sư Phạm Hà Nội

Học chi phí năm 2022 dự kiến xấp xỉ từ 6.000.000đ cho 6.500.000đ một kỳ. một năm học 10 tháng thì số kinh phí đào tạo 1 năm khoảng 12 mang lại 13 triệu đồng.

Mức học phí có thể tăng hoặc sút theo mỗi năm nhưng không thực sự 10% so với năm ngoái đó.

VI. Hồ sơ tuyển sinh liên thông.

Xem thêm: Xem Điểm Tuyển Sinh 10 2020 Nhanh Và Chính Xác Trên Lao Động

Hồ sơ theo mẫu mã Hồ sơ liên thông Đại học các ngành Sư phạm
(cấp sinh sống phòng tuyển sinh)02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp02 phiên bản sao công hội chứng bảng điểm khóa học02 bản sao giấy khai sinh, 02 CMTND công chứng08 ảnh mẫu 4×6 (ảnh new chụp, cùng kiểu với ảnh dán vào phiếu dự tuyển), khía cạnh sau hình ảnh ghi rõ chúng ta tên, ngày sinh

VII. Kế hoach tuyển sinh

– thời hạn thi tuyển: thông tin trực tiếp khi thí sinh nộp hồ sơ

THÔNG TIN đưa ra TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Chú ý: Để tiện thể cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo như đúng quy định ở trong nhà trường. Thí sinh đến làm thủ tục đăng ký tham gia dự thi liên thông liên hệ trực tiếp sẽ được hướng dẫn

(Thí sinh và phụ huynh tương tác trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh cho nơi thiếu tin tức và giấy tờ quan trọng phải đi lại các lần)

Hướng dẫn đk xét tuyển trực tuyến: Để thuận lợi cho công tác tuyển sinh năm 2022. Ngôi trường Đại học tập Sư Phạm hà nội đưa vào vẻ ngoài đăng cam kết xét tuyển chọn trực tuyến. Thí sinh điền tương đối đầy đủ thông tin cùng form dưới đây rồi dìm nút “Gửi Đi”. Nhà trường sẽ tương tác lại với sỹ tử để chỉ dẫn làm giấy tờ thủ tục xét tuyển chọn :

Những trường gồm dấu (*) sẽ phải nhập, các trường văn phiên bản phải nhập bằng tiếng Việt gồm dấu

Form Đăng ký kết Xét tuyển Online Liên Thông Đại học Sư Phạm thủ đô hà nội 2022

*** Ghi chú: hiện tại tại, trường Đại học Sư Phạm thành phố hà nội chỉ tuyển sinh liên thông lên Đại học hệ tại Chức (VHVL), KHÔNG bao gồm liên thông hệ chủ yếu quy, KHÔNG tất cả hệ tự Xa.

Đối với ngành Sư Phạm Mầm Non, thí sinh đã xuất sắc nghiệp Trung cấp, hoàn toàn có thể lựa lựa chọn liên thông lên cđ Sư Phạm Mầm non, thời gian học ngắn chỉ từ 1 đến 1,5 năm, cấp bằng Cao Đẳng bao gồm Quy. Chi tiết thông báo coi tại:

=> Liên thông trường đoản cú Trung cấp cho lên cđ Sư Phạm mầm non tại hà thành (hệ chính Quy)