– Căn cứ thông bốn số 55/2012/TT- BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của cục trưởng Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tạo quy định đào tạo liên thông chuyên môn cao đẳng đại học;– địa thế căn cứ thông tư số 08/2015/TT- BGDĐT ngày 21 tháng bốn năm 2015 của bộ trưởng liên nghành Bộ giáo dục và Đào sản xuất Sửa đổi, bổ sung cập nhật một số điều của Quy định đào tạo và giảng dạy liên thông trình độ chuyên môn cao đẳng đại học phát hành kèm theo thông tứ số 55/2012/TT- BGDĐT ngày 25 mon 12 năm 2012 của bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo;– địa thế căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành giao cho Trường Đại học Thương mại,Trường đh Thương mại thông báo tuyển sinh huấn luyện và đào tạo liên thông từ chuyên môn Trung cấp, cđ lên chuyên môn Đại học.

Bạn đang xem: Liên thông đại học tài chính marketing 2015

Trường Đại học Thương Mại

Trường Đại học thương mại tuyển sinh Liên thông Đại học chi tiết như sau:

1. Ngành đào tạo

Hệ liên thông từ trung cung cấp lên đại học

Hệ liên thông từ cđ lên đại học

– Ngành cai quản trị gớm doanh

– Ngành Kế toán

– Ngành quản trị kinh doanh

– Ngành Kế toán

– Ngành ghê tế

– Ngành Tài chủ yếu – Ngân hàng

– Ngành quy định kinh tế

– Ngành cai quản trị khách sạn

-Ngành marketing Quốc tế

– Ngành quản lí trị dịch vụ du lịch & lữ hành

– Ngành ngôn từ Anh

Thí sinh lưu giữ ý: Ứng với mỗi ngành đào tạo, ngôi trường chỉ tổ chức thi tuyển và mở lớp khi bao gồm đủ số lượng thí sinh. 2. Tổ chức triển khai đào tạo 2.1 lịch trình đào tạo: Theo chương trình huấn luyện và giảng dạy ngành đã có được Hiệu trưởng phê duyệt. 2.2 thời gian đào tạo:

– Hệ Liên thông từ bỏ Trung cung cấp lên Đại học tập từ 2.5 năm đến 3 năm. – Hệ Liên thông từ cđ lên Đại học từ 1.5 năm đến hai năm 2.3 Địa điểm đào tạo: trên Trường đh Thương mại. 3. Cấp cho bằng xuất sắc nghiệp: Danh hiệu cn 4. Đối tượng tuyển sinh: Công dân nước ta cỏ đủ các điều khiếu nại sau được gia nhập dự tuyển:

Có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp cùng khối ngành (đối với liên thông từ bỏ trung cấp), có bằng tốt nghiệp Cao đẳng bài bản cùng ngành (đối với liên thông từ cao đẳng) với ngành huấn luyện và đào tạo ở bậc Đại học. Ví như bằng giỏi nghiệp do các cơ sở quốc tế cấp phải tất cả công thừa nhận văn bởi do Bộ giáo dục và Đào sản xuất xác nhận.Đủ sức khỏe theo cơ chế hiện hành.Không trong thời hạn thi hành án hoặc bị truy vấn cứu nhiệm vụ hình sự.

5. Môn thi tuyển – Ngành Kế toán: Toán học; nguyên tắc kế toán; kế toán tài chính tài chính. – Ngành cai quản trị khiếp doanh: Toán học; quản ngại trị học; quản lí trị dự án. – Ngành Tài chính Ngân hàng: Toán học; Nhập môn tài thiết yếu tiền tệ; quản lí trị bank thương mại.

-Ngành khiếp tế: Toán cao cấp, tài chính vĩ mô, Nguyên lý cai quản kinh tế

-Ngành phép tắc kinh tế: Toán cao cấp, luật pháp đại cương, công cụ kinh tế

-Ngành thống trị quốc tế: Toán cao cấp, kinh tế tài chính quốc tế, marketing quốc tế – Ngành quản ngại trị dịch vụ du ngoạn và lữ hành: Toán học; Tổng quan du lịch; gợi ý du lịch. – Ngành quản trị khách hàng sạn: Toán học, Tổng quan khách sạn; quản ngại trị lễ khách khứa sạn. – Ngành ngữ điệu Anh: Toán học; Ngữ pháp giờ Anh; tiếng Anh mến mại. 6. Vẻ ngoài và vị trí thi: – vẻ ngoài thi: từ luận. – Địa điểm thi: tại Trường đh Thương Mại. 7. Cách làm xét tuyển: thí sinh thi đủ 3 môn, nếu không tồn tại môn nào điểm dưới năm (5.00) theo thang điểm 10 thì được thâm nhập xét tuyển. 8. Hồ sơ và thủ tục đăng ký kết dự thi 8.1 hồ nước sơ tham gia dự thi – Phiếu đk (theo mẫu) có xác thực của phòng ban hoặc tổ chức chính quyền địa phương trực tiếp cai quản lý– bạn dạng sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc cđ (có hội chứng thực);– bản sao hiệu quả học tập (có triệu chứng thực);– bản sao Giấy khai sinh;– 6 hình ảnh cỡ 4 x 6 (cùng loại chụp cùng ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong các số ấy 2 hình ảnh dán vào hồ sơ tất cả đóng dấu tiếp giáp lai của cơ quan xác nhận.– 2 phong suy bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của tín đồ nhận.

Xem thêm: Tổng Hợp 300 Câu Hỏi Lý Thuyết Ôn Thi Đại Học Môn Hóa, Sơ Đồ Tóm Tắt Toàn Bộ Lý Thuyết

8.2 thủ tục nộp hồ nước sơ Thí sinh sở hữu hồ sơ và nộp hồ nước sơ cùng lệ giá thành thi và lệ phí ôn thi tại chống tuyển sinh. Khi tới nộp hồ sơ, thí sinh sở hữu theo bản chính bằng giỏi nghiệp và phiên bản chính công dụng học tập nhằm đối chiếu.

Thời gian thi tuyển/ xét tuyển: thông tin trực tiếp thí sinh nộp hồ nước sơ

*** Ghi chú: Trường Đại học Thương Mại chưa xuất hiện kế hoạch tổ chức triển khai thi Liên thông (hệ chủ yếu Quy, tự Xa), thời gian khai giảng lớp mới trung bình một năm một lần. Vì vậy Thí Sinh ước ao liên thông lên Đại học các ngành như: Kế toán, Tài thiết yếu ngân hàng, cai quản trị tởm doanh, tởm tế, hệ thống thông tin quản lí lý, Luật, Tài bao gồm doanh nghiệp…, thì có thể tham khảo trương trình liên thông bao gồm quy của trường Liên thông ĐH tài chính Quốc Dân, Liên Thông Đại học tập Mở, Học Viện Tài Chính. Hiện nay tại các trường này tiếp tục khai giảng các lớp liên thông, tất cả lớp học tập online trường đoản cú xa không bắt buộc học tập chung trên lớp, cân xứng với những người dân ở xa, bận rộn. Cụ thể xem tại: