Đại học Tài chính marketing thông báo đến các thí sinh tham dự kỳ caodangngheqn.edu.vn tuyển chọn sinh Khóa 11 - Đào sản xuất liên thông lên bậc Đại học hệ chủ yếu quy về phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian, vị trí caodangngheqn.edu.vn cụ thể như sau:

2. Lịch caodangngheqn.edu.vn:

Ngành

Môn caodangngheqn.edu.vn

Buổi chiều đồ vật Bảy

Buổi sáng công ty Nhật

Buổi chiều chủ Nhật

Quản trị khiếp doanh

Quản trị học

Quản trị sản xuất

Kế toán

Nguyên lý kế toán

Kế toán Tài chính

Kinh doanh quốc tế

Thanh toán quốc tế

Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương

Giờ caodangngheqn.edu.vn :- Buổi sáng: 8g00.

Bạn đang xem: Liên thông đại học tài chính marketing 2016

- Buổi chiều: 13g30.

Lưu ý Thí sinh có mặt tại phòng caodangngheqn.edu.vn trước tiếng caodangngheqn.edu.vn 30 phút để gia công thủ tục dự caodangngheqn.edu.vn.

b) Địa điểm caodangngheqn.edu.vn:

Trường ĐH Tài caodangngheqn.edu.vnết yếu - sale (Cơ sở 2): số 2C mặt đường Phổ Quang, phường 02, Quận Tân Bình, TP. Hồ nước Chí Minh.

3. Về giấy báo dự caodangngheqn.edu.vn:

Các tin tức như ngày caodangngheqn.edu.vn, giờ caodangngheqn.edu.vn, số báo danh, chống caodangngheqn.edu.vn đang được chào làng trên trang web Phòng thống trị đào chế tác theo địa chỉ http://pdt.ufm.edu.vn. Thí sinh để ý thường xuyên quan sát và theo dõi thông tin update trên trang web này.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương 2020, Biến Động Điểm Chuẩn Đh Ngoại Thương 5 Năm Qua

Trường hợp mang đến ngày dự caodangngheqn.edu.vn mà thí sinh không sở hữu và nhận được Giấy báo dự caodangngheqn.edu.vn, sỹ tử phải xuất hiện trước giờ đồng hồ caodangngheqn.edu.vn trong vòng 30 phút tại chống Hội đồng, có theo sách vở và giấy tờ tùy thân có dán hình ảnh để đối chiếu hồ sơ với nhận giấy vào chống caodangngheqn.edu.vn.

Theo thethaohangngay

Tuyển sinh liên thông năm 2019

Trường Đại học tập Tài chủ yếu Marketing

Tuyển sinh liên thông năm 2019