- căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016, Trường cđ ASEAN thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng hệ chính quy năm 2016 như sau:

I. Đối tượng tuyển chọn sinh:

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, trung cấp cho nghề của tất cả các ngôi trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc theo như đúng chuyên ngành dự thi.

Bạn đang xem: Liên thông trung cấp lên đại học 2016

II. Ngành học và thời hạn đào tạo:

1. Ngành đào tạo:

- Dược sĩ Cao đẳng

- Điều chăm sóc Cao đẳng

2. Thời gian và cách tiến hành đào tạo:

- thời gian đào tạo: từ là một năm đến 1,5 năm.

- cách tiến hành đào tạo: Theo tín chỉ

III. Thủ tục hồ sơ và vị trí nộp:

1. Làm hồ sơ dự tuyển:

- Phiếu đăng ký tham gia dự thi theo mẫu, gồm dán hình ảnh và chứng thực của địa phương hoặc ban ngành đang làm cho việc/đang học, đóng góp dấu gần cạnh lai.

- Bằng giỏi nghiệp hoặc chứng nhận giỏi nghiệp Trung cấp cho (sao y bản chính).

- 02 hình ảnh 4x6 (phía sau ảnh ghi rõ chúng ta tên, ngày sinh).

- 02 phong suy bì thư tất cả dán sẵn tem và ghi rõ đỉa chỉ tín đồ nhận giấy báo dự thi.

2. Địa điểm nộp hồ sơ:

Trung tâm media & tuyển sinh - Trường cđ ASEAN

Hưng Yên: Km15+150m Quốc lộ 5, Văn Lâm, Hưng Yên

Hà Nội: Ngõ 234 mặt đường Hoàng Quốc Việt (đi vào 300m, cạnh ngôi trường Pascal và Trường Newton) hoặc ngõ 641 con đường Phạm Văn Đồng - quần thể đô thị bắt đầu Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc trường đoản cú Liêm, thành phố Hà Nội.

Hoặc thí sinh đặt hàng online tại: https://caodangngheqn.edu.vn để bộ phận tuyển sinh hướng dẫn giấy tờ thủ tục hồ sơ.

3. Trực thuộc tuyển sinh:

Chức danh

TS. Nguyễn Duy Đô

Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng tuyển sinh

ThS. Đường Xuân Tùng

Giám đốc Trung tâm truyền thông media và tuyển chọn sinh, Uỷ viên Hội đồng tuyển sinh

IV. Thời hạn ôn với thi:

- Môn cơ bản: Toán học

- Môn cửa hàng ngành: Ngành Dược: Hóa đối chiếu và Ngành Điều dưỡng: phẫu thuật - Sinh lý

- Môn siêng ngành: Ngành Dược: Dược lý, Bào chế, dược liệu và quản lý dược và Ngành Điều dưỡng: Điều dưỡng Nội khoa, Điều dưỡng Ngoại khoa, Điều chăm sóc Sản cùng Điều chăm sóc Nhi

3. Thời gian thi tuyển: Dự loài kiến ngày 15, 16 mon 2016.

Xem thêm: Khu Đại Học Quốc Gia Tp Hcm, Quy Hoạch Làng Đại Học Quốc Gia Thủ Đức Mới Nhất

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO QUỐC TẾ:

- hợp tác với Viện GIZ - CHLB Đức - Đào tạo Điều dưỡng viên đi học và làm việc tại Đức;

- hợp tác ký kết với học viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo Điều chăm sóc viên đi làm việc việc tại Nhật Bản;

- Sinh viên sẽ tiến hành ưu tiên trong việc xuất khẩu lao cồn sang CHLB Đức, Nhật bạn dạng theo chỉ tiêu thường niên mà nhà trường được giao.

Nơi nhận:

- khối hệ thống web của trường;

- những phòng, ban chức năng;

- Lưu: VT, PĐT & Trung trọng điểm TT-TS

KT. CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH