Thông tin quan trọng cho chúng ta về tuyển sinh liên thông của đại học dịch vụ thương mại như đối tượng người sử dụng tuyển sinh, các vẻ ngoài xét tuyển chọn của trường. Thông tin đúng đắn nhất

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY

(Từ trung cấp, cao đẳng lên Đại học)

- địa thế căn cứ chỉ tiêu tuyển chọn sinh của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản giao mang đến trườngĐại học tập Thương Mại.

Bạn đang xem: Liên thông trường đại học thương mại

- trường Đại Học thương mại dịch vụ thông báo tuyển sinh liên thông hệ bao gồm quy với các nội dung ví dụ được thông báo bên dưới đây với tương đối nhiều ngành nghề kế toán, tài chính, cai quản trị gớm doanh, nguyên lý kinh tế,...Đăng cam kết thi cùng ôn thi theo thông tin bên dưới đây.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Tuyển Sinh : ngôi trường tuyển sinh theo hình thức thi tuyển nguồn vào ( Thi tại trường Đại học thương mại dịch vụ và học tại trường Đại Học dịch vụ thương mại ) .

- Học với Đào chế tạo ra Theo học chế tín chỉ.

- thời gian đào tạo:

- Hệ liên thông từ bỏ Trung cấp lên Đại học : 2,5 năm mang lại 3 năm.

- Hệ liên thông Cao đẳng lên Đại học tập : 1,5 năm mang đến 2 năm.

- hình thức đào tạo: Cấp bằng Chính Quy

- đơn vị Trường Mở lớp và tổ chức thi đầu vào chỉ khi đầy đủ thí sinh đăng ký khớp ứng với mỗi nghành nghề tuyển sinh

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Đối tượng tuyển sinh của ngôi trường là gần như công Dân việt nam đủ những điều kiện dưới đây được gia nhập ứng tuyển.

- có bằng giỏi nghiệp trung cấp cho chuyên nghiệp cùng khối ngành hoặc có bởi cao đẳng chuyên nghiệp hóa cùng khối ngành. Nếu bằng tốt nghiệp vì cơ sở nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng do Bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo và huấn luyện xác nhận.

- tất cả đủ sức mạnh để theo học tập theo luật pháp hiện hành

- không trong thời hạn thi hành án hoặc bị tróc nã cứu trọng trách hình sự.

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Cao Đẳng lên Đại họcTrung cung cấp lên Đại Học
1- Kế toánKế toán
2- quản lí trị kinh doanhQuản trị kinh doanh
3- Tài chủ yếu ngân hàng
4- khiếp tế
5- quản lí trị dịch vụ du ngoạn và lữ hành
6- quản trị khách sạn
7- phép tắc kinh tế
8- Ngành Marketing
9- thương mại điện tử
10- quản trị nhân lực
11- ngữ điệu Anh

HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀ THI TUYỂN

Hồ sơ tham gia dự thi gồm:

- Phiếu đăng ký có chứng thực của phòng ban hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản ngại lý.

- phiên bản sao bằng xuất sắc nghiệp trung cấp, cđ (có công chứng).

- bản sao hiệu quả học tập (có công chứng).

- phiên bản sao giấy khai sinh.

- 6 ảnh 4×6 (cùng kiểu dáng chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong các số ấy 2 ảnh dán vào hồ nước sơ gồm đóng dấu ngay cạnh lai của phòng ban xác nhận.

- 2 phong phân bì dán tem ghi rõ chúng ta tên và add của người nhận.

THỜI GIAN NHẬN HÔ SƠ VÀ THI TUYỂN

Thời gian nhấn hồ sơ dự thi từ thời điểm ngày 06/01

Nhà trường sẽ sở hữu thông báo lịch ôn thi qua bề ngoài điện thoại trực tiếp nối từng thí sinh.

Xem thêm: Các Loại Bằng Tốt Nghiệp Đại Học Màu Gì, Bằng Tốt Nghiệp Đại Học Màu Gì

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ nhập học, kế hoạch ôn cùng lịch thi chương trình liên thông đại học thương mại hệ chủ yếu quy thí sinh cùng phụ huynh liên hệ trực tiếp tới số smartphone để được hỗ trợ

(Lưu ý: call điện trước khi đến nộp hồ sơđể được support và phía dẫn triển khai xong hồ sơ kiêng đi lại các lần).