TTO - ngôi trường ĐH Tài chủ yếu - marketing thông báo phía dẫn đăng ký mã ngành và chăm ngành trong kỳ thi tuyển chọn sinh ĐH, CĐ hệ bao gồm quy năm 2011 vào trường.

Bạn đang xem: Mã ngành trường đại học tài chính marketing

Phóng to
Thí sinh tò mò thông tin tuyển sinh của trường ĐH Tài bao gồm - sale trong ngày hội tư vấn tuyển sinh - phía nghiệp 2011 - Ảnh: trằn Huỳnh

Do trong cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH với CĐ năm 2011 của cục GD-ĐT vào phần tin tức về ngôi trường ĐH Tài bao gồm - marketing chỉ gồm mã ngành mà không tồn tại mã siêng ngành, vì thế khi thí sinh có tác dụng hồ sơ đăng ký tham gia dự thi vào ngôi trường này chỉ có thể ghi mã ngành dự thi vào mục số 2 vào Phiếu đăng ký tham gia dự thi ĐH với CĐ năm 2011.

Tên trường, ngành học

Ký hiệu trường

Khối thi

Trường ĐH Tài thiết yếu - marketing

DMS

Các ngành đào tạo và giảng dạy bậc đại học:

1.

Ngành quản lí trị khiếp doanh (gồm những chuyên ngành: cai quản trị sale tổng hợp; thương mại dịch vụ quốc tế; marketing quốc tế; du lịch lữ hành; thẩm định giá; marketing bất động sản; quản trị cung cấp hàng; quản trị khách sạn - bên hàng).

2.

Ngành tài thiết yếu - ngân hàng (gồm những chuyên ngành: tài chính doanh nghiệp; ngân hàng; thuế; hải quan).

3.

Ngành kế toán (gồm các chuyên ngành: kế toán tài chính doanh nghiệp; kế toán tài chính ngân hàng).

4.

Ngành khối hệ thống thông tin quản ngại lý (gồm những chuyên ngành: tin học vận dụng trong tởm doanh; tin học tập kế toán; tin học ứng dụng trong thương mại điện tử).

5.

Ngành marketing (gồm các chuyên ngành: kinh doanh tổng hợp; quản lí trị mến hiệu).

6.

Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành tiếng Anh kinh doanh).

D1

Các ngành huấn luyện và giảng dạy bậc cao đẳng: Hệ cao đẳng không tổ chức triển khai thi mà lại lấy công dụng thi đại học của các thí sinh đã tham gia dự thi khối A, D1 theo đề thi chung của bộ để xét tuyển chọn trên cửa hàng hồ sơ đk xét tuyển của thí sinh.

1.

Ngành quản ngại trị ghê doanh (gồm những chuyên ngành: quản trị sale tổng hợp; thương mại quốc tế; marketing quốc tế; du lịch lữ hành; đánh giá giá; sale bất rượu cồn sản; quản trị phân phối hàng; quản ngại trị hotel – công ty hàng).

2.

Ngành kế toán (gồm các chuyên ngành: kế toán doanh nghiệp; kế toán tài chính ngân hàng).

3.

Ngành khối hệ thống thông tin cai quản lý (gồm các chuyên ngành: tin học áp dụng trong kinh doanh; tin học tập kế toán; tin học vận dụng trong thương mại dịch vụ điện tử).

4.

Ngành giờ đồng hồ Anh, chăm ngành tiếng Anh tởm doanh.

D1

5.

Ngành marketing (gồm các chuyên ngành: kinh doanh tổng hợp; quản trị yêu quý hiệu).

6.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Đại Học 2019, Cách Tính Điểm Xét Tốt Nghiệp Thpt Năm 2019

Ngành tài chính - ngân hàng (gồm những chuyên ngành: tài chính doanh nghiệp; ngân hàng).

A, D1

Về việc đăng ký mã chuyên ngành ví dụ khi đi thi: để thuận lợi trong vấn đề lựa chọn chăm ngành đào tạo và giảng dạy ngay từ lúc thí sinh đăng ký dự thi, ngôi trường ĐH Tài thiết yếu - marketing thông báo trong những ngày thí sinh đến làm giấy tờ thủ tục dự thi trong từng đợt thi, bên trường sẽ mang đến thí sinh đăng ký mã siêng ngành cơ mà thí sinh mong theo học. Ví dụ mã chuyên ngành tham dự cuộc thi như sau: