TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Mã Trường: YHB - cùng với xu thế cải cách và phát triển hội nhập thế giới thì ngành Y Học ngày càng được ân cần và phát triển Bộ giáo dục đào tạo và đào tạo và huấn luyện đã cách tân nhiều trong các ngành học đưa vào nhiều phương pháp học tập cũng như tăng con số ngành học tập lên. Dựa trên những tiêu chí đóĐại học tập Y tp hà nội thông báo tuyển sinh hệđại họcchính quyvới các nghành đào chế tác sau:

TUYỂN SINH CÁC NGÀNH

Mã ngành: 7720701

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh: 50

Tổ đúng theo xét tuyển: B00

Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học

Mã ngành: 7720601

Tổ phù hợp xét tuyển: B00

Ngành Điều dưỡng

Mã ngành: 7720301

Chỉ tiêu tuyển sinh: 120

Tổ hòa hợp xét tuyển: B00

Ngành Điều dưỡng

Mã ngành: 7720301_YHT

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh: 90

Ngành Dinh dưỡng

Mã ngành: 7720401

Chỉ tiêu tuyển sinh: 70

Ngành Khúc xạ Nhãn khoa

Mã ngành: 7720699

Tổ hợp xét tuyển: B00

Tổ phù hợp môn xét tuyển

- tổ hợp khối B00: Toán - chất hóa học - Sinh học.

Bạn đang xem: Mã trường đại học y hà nội

2. Đối tượng xét tuyển:

Sử dụng công dụng kỳ thi THPT tổ quốc có tổng hợp 03 bài bác thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học tập (khối B00) nhằm xét tuyển.

Tổ hợp môn xét tuyển: B00 (Toán-Hóa-Sinh)

3. Những thông tin cơ phiên bản quy định vào đề án tuyển sinh của trường

- Quy định tiêu chuẩn và ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào: Theo quy đinh chung của bộ GD&ĐT

- Điểm trúng tuyển chọn theo ngành. Tiêu chí phụ cùng thứ trường đoản cú ưu tiên của các tiêu chí phụ dùng để xét tuyển nếu các thí sinh ở đầu cuối của tiêu chí tuyển sinh gồm điểm thi bằng nhau: Ưu tiên 1 Điểm bài thi Toán; Ưu tiên 2 Điểm môn thi Sinh học.

-Điều khiếu nại tuyển thẳng và điều kiện ưu tiên xét tuyển vào các ngành học:

+ rất nhiều thí sinh tham dự kỳ thi lựa chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Quốc tế những môn Toán, Hóa, Sinh trực thuộc điểm c, khoản 2 điều 7 của qui chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chủ yếu quy

+ đầy đủ thí sinh đạt giải Nhất quốc gia môn Sinh, Toán, Hóa; hầu như thí sinh đạt giải Quốc tế Nhất, Nhì, Ba, tứ trong cuộc thi Khoa học tập kỹ thuật và đã giỏi nghiệp trung học phổ thông được tuyển thẳng vào tất cả các ngành.

+ hồ hết thí sinh đạt giải Nhì và cha trong hội thi chọn học viên giỏi non sông môn Sinh, Toán, Hóa cùng đã xuất sắc nghiệp Trung học ít nhiều được tuyển trực tiếp vào ngành: Y học Cổ truyền, Y học Dự phòng, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Y tế Công cộng, bổ dưỡng và cn Khúc xạ.

+ đều thí sinh giành giải Nhất, Nhì, cha trong hội thi Khoa học tập kỹ thuật giang sơn đã giỏi nghiệp trung học phổ thông. Hiệu trưởng, Hội đồng kỹ thuật của Trường đang xem xét nuốm thể hiệu quả dự án hoặc vấn đề mà thí sinh giành giải để tuyển thẳng vào một trong những ngành hệ cử nhân.

+ tổng thể thí thí tuyển thẳng không thực sự 10% từng ngành;

+ Ưu tiên xét tuyển chọn (Áp dụng cho các thí sinh không đạt đk tuyển thẳng hay là không dùng điều kiện tuyển thẳng).

Thí sinh giành giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi non sông môn Toán, Sinh, Hóa được cộng điểm thưởng vào tổng điểm bài bác thi Toán với mô thi Hóa học, Sinh học: Đạt giải Nhất: cùng 4,0 điểm, Đạt giải Nhì: cộng 3,0 điểm, Đạt giải Ba: cộng 2,0 điểm.

Xem thêm: Tài Liệu Chuyên Đề Lý Luận Dạy Học Đại Học Đại Học, Tài Liệu Chuyên Đề Lý Luận Dạy Học Đại Học

- Đối cùng với thí sinh xuất sắc nghiệp những năm trước: ko sử dụng hiệu quả điểm thi THPT tổ quốc các năm ngoái để xét tuyển vào Trường.

4. Các thông tin khác

Mức ngân sách học phí theo tháng (đối với trường kế bên công lập):

- số lượng chỗ trong ký kết túc xá: 700

- các chương trình đào tạo và huấn luyện theo công tác tiên tiến, chương trình rất tốt được cỗ GD&ĐT mang đến phép: công tác cử nhân điều chăm sóc tiên tiến. Mọi vướng mắc về tin tuyển sinh