để biết được cơ hội cũng như tuyến đường thăng tiến ra làm sao trong sự nghiệp cũng giống như các một số loại hình quá trình trong ngành Marketing.

Bạn đang xem: Ngành marketing đại học ngoại thương

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đối tác đào tạo: ngôi trường Đại học Minh Truyền (MCU)Ngoại ngữ giảng dạy: tiếng Anh, giờ HoaThời gian học: 04 năm, chia thành 02 quy trình đào tạo:

Giai đoạn 1: Chương trình huấn luyện ngôn ngữ (0,5 năm): Sinh viên học tiếng Anh đạt chuyên môn tiếng Anh tương tự B2 size tham chiếu Châu Âu, đủ đk vào học chương trình huấn luyện và giảng dạy chính khóa.

Giai đoạn 2: Chương trình huấn luyện chính khóa (3,5 năm):

Tại trường ĐH ngoại thương (1,5 năm): sinh viên xong 64 tín chỉ trên trường Đại học tập Ngoại thương. Tại ngôi trường ĐH Minh Truyền (2 năm): sinh viên dứt 64 tín chỉ trên trường Đại học Minh Truyền.

Năm sản phẩm 3, ngay trong khi chuyển tiếp tiếp thu kiến thức tại MCU, sinh viên được chọn lọc môn học tập theo siêng ngành:

III. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

1.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Hải Phòng Điểm Chuẩn, Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng 2022

Giỏi nghiệp THPT

Thời gian đăng ký: từ thời điểm ngày 01/03 cho đến khi kết thúc ngày 31/08

2. Ngoại ngữ:

- chứng từ tiếng nước anh tế B2 (hoặc tương đương IELTS 5.5) được miễn kiểm soát tiếng Anh đầu vào, xét tuyển trực tiếp vào giai đoạn huấn luyện và giảng dạy chính khóa

- Hoặc vượt qua kỳ kiểm tra năng lượng tiếng Anh đầu vào: diễn ra xuyên suốt, dự con kiến tổ chức vào tháng 8 -> tháng 9/2021

IV- HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ:

- chi phí khóa học (dự kiến):

​- Tổng túi tiền ước tính (gồm học giá tiền + ký kết túc xá + nhà hàng siêu thị + ngơi nghỉ phí): 170 triệu/ năm tại Đài Loan

* làm hồ sơ tuyển sinh so với các chương trình:

- Đơn đăng ký (theo mẫu)

- bản sao y công hội chứng Học bạ THPT;

- phiên bản sao y công chứng Bằng tốt nghiệp/ Giấy hội chứng nhận tốt nghiệp trong thời điểm tạm thời (bản chính);

- Bảng điểm tham dự cuộc thi THPT đất nước (bản chính);

- Sơ yếu ớt lý kế hoạch có xác nhận của Phường/Xã;

- bạn dạng sao CMND/ CCCD/ Hộ chiếu;

- 05 hình ảnh 3x4 nền white (phía sau ảnh ghi rõ chúng ta tên, ngày tháng năm sinh);

- bạn dạng sao công chứng chứng từ ngoại ngữ: IELTS 5.5 hoặc tương tự B2 (nếu có);

- Lệ phí xét tuyển: 750.000 VNĐ

Trường Đại học tập Ngoại yêu quý CSII tại tp.hcm - Trung tâm tư vấn thương mại dịch vụ Quốc tế (ICCC)