Mục đích: hỗ trợ cho giáo viên, học viên các câu chuyện giáo dục nhân cách, qua đó, giáo viên có thể dùng để giáo dục và đào tạo uốn nắn những em với tương đối nhiều chủ đề không giống nhau. Mỗi mẩu chuyện sẽ là một bài học giáo dục những em học viên những sự việc về đạo đức, nhân cách, giúp những em phát triển thành những trẻ ngoan với hiếu thào trong gia đình, ngoài xã hội. Đối tượng: học sinh các cấp, giáo viên. Số trang: 128 trang Nhà xuất bản: Hồng Đức, năm 2018 Nội dung: bao gồm 53 mẩu chuyện xoay xung quanh cuộc sống. Các câu chuyện giúp trẻ hiểu rõ sâu xa hơn về sự hy sinh, tình thương thương, tấm lòng, sự ước ao đợi của bố mẹ đối với trẻ. Các câu chuyện giúp trẻ biết soi lại mình trong tương quan với phụ thân mẹ, thầy cô, bạn bè. Từng câu chuyện là một bài học giáo dục và đào tạo nhân bí quyết giúp trẻ sinh sống ngoan ngoãn, hiếu thảo. Những câu chuyện về vấn đề tình thương: làm ch yêu cầu nhớ; tình thương không lời; cha tôi; nhị anh em; mẫu hộp tình thân , không chịu buông tay. . . . Những câu chuyện về đề tài gương tốt: bạn cưỡi ngựa; chạy đi patti; bên trên tuyết; hòn đá cuội; … những câu chuyện vê đề bài sống đẹp: cô bao gồm phải thượng đế không; một ly sữa, quà biếu …..
Mục đích:Cung cung cấp cho giáo viên, học sinh những câu chuyện ngụ ngôn, qua đó giáo dục những em những tài năng sống vào đời thường.Mỗi câu chuyện sẽ cho các em một bài học kinh nghiệm về kỹ năng sống giúp những em rút ra bài bác học kỹ năng sống cho bản thân.

Bạn đang xem: Những câu chuyện giáo dục nhân cách

: hỗ trợ cho giáo viên, học viên các mẩu truyện giáo dục nhân cách, qua đó, giáo viên rất có thể dùng để giáo dục đào tạo uốn nắn những em với khá nhiều chủ đề không giống nhau. Mỗi câu chuyện sẽ là 1 trong những bài học giáo dục những em học viên những vấn đề về đạo đức, nhân cách, giúp những em đổi mới những trẻ em ngoan với hiếu thào vào gia đình, xung quanh xã hội.: học sinh các cấp, giáo viên.: 128 trang: Hồng Đức, năm 2018: bao gồm 53 câu chuyện xoay xung quanh cuộc sống. Các câu chuyện góp trẻ hiểu rõ sâu xa hơn về việc hy sinh, tình yêu thương, tấm lòng, sự ước ao đợi của phụ huynh đối với trẻ. Những câu chuyện góp trẻ biết soi lại mình trong tương quan với phụ vương mẹ, thầy cô, chúng ta bè. Mỗi câu chuyện là 1 trong những bài học giáo dục nhân giải pháp giúp trẻ sinh sống ngoan ngoãn, hiếu thảo. Các câu chuyện về đề tài tình thương: làm cho ch phải nhớ; tình thương ko lời; phụ vương tôi; nhì anh em; chiếc hộp tình thân , không chịu đựng buông tay. . . . Những câu chuyện về đề bài gương tốt: fan cưỡi ngựa; chạy đi patti; trên tuyết; hòn đá cuội; … những câu chuyện vê đề tài sống đẹp: cô tất cả phải thượng đế không; một ly sữa, phần thưởng …..:Cung cung cấp cho giáo viên, học sinh những câu chuyện ngụ ngôn, qua đó giáo dục các em những tài năng sống trong đời thường.Mỗi câu chuyện sẽ cho những em một bài học về năng lực sống giúp các em rút ra bài bác học kĩ năng sống cho bản thân.

Bạn đã xem: Những mẩu truyện giáo dục nhân cách

Đối tượng: học viên các cấp, giáo viênSố trang: 120 trangNhà xuất bản: Hồng Đức, năm 2018

: học sinh các cấp, giáo viên: 120 trang: Hồng Đức, năm 2018

Mục đích:Cung cấp cho giáo viên, chuyên viên KNS những bài giảng kỹ năng sống, giáo dục học sinh tiều học mọi vấn đề: lễ giáo, kĩ năng sống cơ bản trong gia đình: lễ giáo, yêu thương thương, sự thấu cảm, sự sẽ chia,…Mỗi bài kĩ năng sống này đã là nền tảng giúp học viên hình thành bắt buộc nhân phương pháp tốt, phương pháp hành xử chuẩn chỉnh mực vào cuộc sống.Đối tượng: Giáo viên, nhân viên KNS.

:Cung cấp cho cho giáo viên, nhân viên KNS những bài giảng kỹ năng sống, giáo dục học sinh tiều học phần đông vấn đề: lễ giáo, kĩ năng sống cơ phiên bản trong gia đình: lễ giáo, yêu thương, sự thấu cảm, sự sẽ chia,…Mỗi bài kỹ năng sống này đã là nền tảng gốc rễ giúp học sinh hình thành đề nghị nhân bí quyết tốt, giải pháp hành xử chuẩn mực trong cuộc sống.: Giáo viên, nhân viên KNS.

Số trang: 140 trangNhà xuất bản: Hồng Đức, năm 2016

Mục đích:Cung cấp cho giáo viên, chuyên viên KNS các chủ đề về tập luyện tính giỏi cho trẻ.Mỗi đức tính được ví như các viên gia sản quý giá theo các em xuyên suốt cuộc đờiCác em được học tập rèn giũa tính giỏi để nhờ vào đó gồm thể lựa chọn cách cố gắng sống giỏi là tín đồ tốt, hiền lành trong xóm hộiĐối tượng: Giáo viên, nhân viên KNS.Số trang: 145 trangNhà xuất bản: Hồng ĐứcMục đích:Cung cung cấp cho thầy giáo 10 bài bác giá trị sống dành riêng cho lứa tuổi tiểu học.Mỗi bài học về quý hiếm sống là những chuẩn mực để các em soi rọi và hành vi mỗi khi chạm mặt những vụ việc thách thứcCung cung cấp cho gia sư các phương pháp giảng dạy mang lại lứa tuổi học sinh tiểu học, giúp giáo viên thuận tiện hướng dẫn các em hơn.

Xem thêm: Điểm Sàn Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Hà Nội 2022

Đối tượng: Giáo viên, nhân viên KNS.Số trang: 140 trangNhà xuất bản: Hồng Đức

: 140 trang: Hồng Đức, năm 2016:Cung cấp cho giáo viên, nhân viên KNS những chủ đề về rèn luyện tính giỏi cho trẻ.Mỗi đức tính được ví như những viên gia sản quý giá bán theo các em xuyên suốt cuộc đờiCác em được học tập rèn giũa tính giỏi để nhờ vào đó gồm thể chọn lựa cách vậy sống xuất sắc là bạn tốt, hiền lành trong làng mạc hội: Giáo viên, chuyên viên KNS.: 145 trang: Hồng Đức:Cung cung cấp cho gia sư 10 bài bác giá trị sống dành cho lứa tuổi tè học.Mỗi bài học về quý giá sống là những chuẩn mực để các em soi rọi và hành vi mỗi khi chạm mặt những vấn đề thách thứcCung cấp cho gia sư các phương thức giảng dạy mang đến lứa tuổi học sinh tiểu học, giúp giáo viên dễ dãi hướng dẫn những em hơn.: Giáo viên, chuyên viên KNS.: 140 trang: Hồng Đức

₫40,000