Hồ sơ đăng ký dự thi THPT tổ quốc gồm số đông gì? Điền phiếu đăng ký dự thi như cố kỉnh nào? >>Mời chúng ta xem phía dẫn rõ ràng dưới đây.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh THPT giang sơn 2016

1. Đối với học viên lớp 12 (đã kết thúc chương trình trung học phổ thông trong năm tổ chức thi) hồ sơ đăng ký tuyển sinh bao gồm:

02 Phiếu đăng ký tham gia dự thi giống nhau;Học bạ THPT; học bạ hoặc Phiếu kiểm tra của người học theo hình thức tự học so với GDTX (bản sao);Các giấy chứng nhận hợp lệ sẽ được hưởng chế độ ưu tiên, khích lệ (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh đề xuất có phiên bản sao Sổ đk hộ khẩu thường xuyên trú;02 ảnh cỡ 4×6 cm và 02 phong suy bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ cửa hàng liên lạc của thí sinh.

Bạn đang xem: Nộp hồ sơ thi đại học 2016

2. Đối với thí sinh tự do đã giỏi nghiệp THPT năm kia hồ sơ ĐKDT trung học phổ thông QG bao gồm:

Cách điền phiếu đăng ký dự thi THPT non sông 2016

1. Giành cho học sinh 12

Cách điền phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm 2016 cho thí sinh tự do.Mục Sở GDĐT: ghi tên Sở GDĐT địa điểm thí sinh đk dự thi, điền 2 chữ số biểu thị mã sở vào ô trống. Mã sở do cỗ GD&ĐT luật và công bố trong thời hạn tới.Mục 1,2 Ghi theo hướng dẫn trong phiếu đăng ký tham gia dự thi và như hình làm việc trên.Mục 3: Ghi rõ tỉnh, thành phố. Ví như sinh ở nước ngoài thì nên ghi rõ tên tổ quốc theo giờ đồng hồ Việt Nam. Dân tộc ghi theo giấy khai sinh.Mục 4: trường hợp số CMTND thấp hơn 12 số thì quăng quật trống các ô đâuMục 5: Cần ghi chính xác mã tỉnh, mã huyện địa điểm thí sinh bao gồm hộ khẩu hay trú. Ô mã làng mạc (phường) chỉ giành riêng cho thí sinh có hộ khẩu thuộc các xã đặc biệt khó khăn được hưởng chế độ ưu tiên khi xét công nhận tốt nghiệp và xét tuyển ĐH,CĐ. Mã làng mạc (phường) này bởi Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản quy định. Ở dòng dưới ghi rõ tên tỉnh, huyện, làng như phía dẫn.Mục 6: Ghi theo hướng dẫn. Chú ý, mã trường theo mức sử dụng của Sở GDĐT, giả dụ mã trường có 1 chữ số thì 2 ô đầu tiên điền số 0, có 2 chữ số thì ô trước tiên điền số 0.Mục 7: Ghi rõ năng lượng điện thoại, thư điện tử nếu có.Mục 8: Ghi rõ showroom người liên hệ. Phải ghi tên mình hoặc bố, chị em cùng địa chỉ cửa hàng chi tiết.Mục 9: Đánh dấu (x) vào mục đích dự thi, giả dụ là cả 2 thì điền cả 2 ô.Mục 10: Ghi theo phía dẫn. Mã cụm bộ GD sẽ công bố trong thời gian tới.Mục 11: học sinh lớp 12 nộp trên trường đang học, thí sinh tự do nộp tại các vị trí thu theo hình thức của Sở GDĐT.Mục 12. Đánh vết (x) vào toàn bộ các môn đăng ký thi. Riêng biệt môn ngoại ngữ điền mã số theo quy ước: giờ Anh – N1, giờ Nga – N2, tiếng Pháp – N3, giờ đồng hồ Trung – N4, tiếng Đức – N5, tiếng Nhật – N6.Mục 13. Đánh dấu (x) vào 4 môn thí sinh dùng để làm xét giỏi nghiệp, trong số ấy có 3 môn bắt buộc. Toán, Ngữ văn, ngoại ngữ, với một môn từ bỏ chọn. Thí sinh thoải mái không điền phần này.Mục 14: dành riêng cho thí sinh được miễn thi môn ngoại ngữ vào xét tốt nghiệp: sỹ tử ghi loại chứng chỉ mình có được hoặc ghi rõ là member của team tuyển giang sơn dự thi Olympic nước ngoài môn ngoại ngữ.Mục 15. Thí sinh đã dự thi giỏi nghiệp năm trước, nếu bao hàm môn thi đủ điều kiện bảo giữ theo quy định, thí sinh ao ước bảo lưu lại môn thi làm sao thì ăn điểm môn thi kia vào ô tương ứng.Mục 16: Đối tượng ưu tiên. Sỹ tử nộp kèm phiên bản sao các giấy hội chứng nhận đối tượng người tiêu dùng ưu tiên lúc nộp hồ nước sơ.Mục 17: quanh vùng ưu tiên. Khoanh vào khu vực và điền mã khu vực vào ô kề bên như hướng dẫn.Mục 18: Ghi theo hướng dẫn trên phiếu.Mục 19: giành riêng cho thí sinh thi liên thông. Đánh lốt (X) vào ô tương ứng.

Xem thêm: Đoàn Trường Trung Học Phổ Thông Tây Thạnh Vì Các Khoản Thu Đầu Năm

Lưu ý: thí sinh ghi đầy đủ, rõ ràng, sạch sẽ, không tẩy xoá. Những chữ số nên ghi dạng văn bản Ả rập (0,1,2…) không ghi bằng văn bản số La mã (I,II,III…)Học sinh lớp 12 xin xác thực của trường sẽ theo học. Thí sinh tự do xin xác thực của công an xã phường chỗ đang cư trú. Sinh viên những trường cao đẳng, đh thi lại hoàn toàn có thể xin thẳng hiệu trưởng trường đã theo học.