Thí sinh được lựa lựa chọn một trong 15 kênh thanh toán khác biệt được cung ứng trên Cổng thương mại & dịch vụ công quốc gia để đóng góp lệ tổn phí xét tuyển. Ảnh: TS

Lệ phí đăng ký xét tuyểnnăm nay là 20.000 đồng/nguyện vọng và chỉ vận dụng với thủ tục sử dụngkết trái thi tốt nghiệp THPTđể xét tuyển. Những nguyện vọng đk theo cách thức xét tuyển chọn khác, thí sinh triển khai theo chế độ của trường đại học.

Bạn đang xem: Nộp lệ phí xét tuyển đại học

Thí sinh chỉ thực hiện việc nộp lệ giá tiền trên hệ thống xét tuyển, không triển khai trên bất kỳ kênh giao dịch thanh toán nào khác (trường hợp phát sinh kênh giao dịch khác bộ Giáo sẽ sở hữu được thông báo trên hệ thống xét tuyển và những phương tiện tin tức đại chúng).

Phụ huynh với thí sinh đề nghị theo dõi định kỳ mở cổng giao dịch trực con đường tại những địa phương và triển khai thanh toán theo thời hạn đó. Những em rất có thể nộp lệ phí đk xét tuyển đh theo phương thứctrực tuyến, với hướng dẫn:

Bước 1: Thí sinh truy vấn vào link dưới đây rồi nhập thông tin tài khoản cá nhân.

Bước 2: Thí sinh nhấn vào mục Đăng ký thông tin xét tuyển làm việc thanh menu bên trái. Tiếp nối

Bước 3: Thí sinh đang thấy thông tin về nguyện vọng cơ mà đã đăng ký, số chi phí mà những em cần được thanh toàn. Tiếp nối nhấn chứng thực thanh toán ở bên dưới để tiếp tục.

Bước 4: bây giờ thí sinh sẽ chú ý thấy có không ít phương thức thanh toán. Trên mục lựa chọn ngân hàng những em nhấn lựa chọn vào tên bank muốn giao dịch lệ phí xét tuyển.

Thí sinh nhấn chọn vào tên ngân hàng để thanh toán giao dịch lệ phí, rồi nhấn nút Thanh toán:

Bước 5: Thí sinh bao gồm thể lựa chọn một ngân hàng ngẫu nhiên mà mình sở hữu. Sau đó, điền thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân. Các em điền mã xác thực vào đồ họa rồi nhấn vào liên tục để hoàn thành thanh toán là xong.

Trên trang web sẽ hiện thông báo giao dịch thành công và bạn cũng có thể in biên lai giao dịch thanh toán nếu muốn.

Xem thêm: Du Học Úc Trường Đại Học Công Nghệ Sydney (Uts), University Of Technology Sydney (Uts)

Bộ giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo đề nghị các Sở giáo dục và Đào tạo lãnh đạo các trường trung học phổ thông sẵn sàng sẵn sàng và dữ thế chủ động triển tiến hành khởi công tác cung cấp thí sinh trong các việc phổ biến, giải đáp thí sinh về cách thức nộp lệ tầm giá xét tuyển bên trên hệ thống; thông báo thí sinh sẵn sàng sẵn sàng các điều kiện nhằm tham gia thanh toán trực tuyến theo tài liệu phía dẫn thanh toán giao dịch trực tuyến lệ giá thành xét tuyến.

trường đoản cú 21/8, bộ GD&ĐT triển khai giao dịch thanh toán trực tuyến đường lệ phí đk xét tuyển đại học