Thống đốc ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng vừa ban hành quyết định xử lý vi phạm luật quy định giải pháp ly, phòng chống dịch Covid-19 của cán bộ Trường đại học ngân hàng TP.HCM.

Bạn đang xem: Phó hiệu trưởng đại học ngân hàng

Cụ thể, Thống đốc bank Nhà nước ra ra quyết định số 681 và số 682 đình chỉ công tác so với ông Bùi Hữu Toàn - Hiệu trưởng với ông Nguyễn Đức Trung - Phó hiệu trưởng trường ĐH bank TP.HCM.

Ngoài ra, Thống đốc ngân hàng Nhà nước giao Trường này có ra quyết định đình chỉ công tác với rất nhiều cán cỗ khác thuộc quyền quản lý, để tổ chức kiểm điểm, cách xử trí kỷ chế độ theo phân cấp cho và chỉ đạo của ngân hàng Nhà nước.

Thống đốc giao 1 Phó hiệu trưởng điều hành và quản lý các buổi giao lưu của nhà ngôi trường trong thời hạn đình chỉ công tác so với Hiệu trưởng.

Ông Bùi Hữu Toàn (trái) với ông Nguyễn Đức Trung (phải)

Ngân hàng đơn vị nước khẳng định, thời hạn qua đã có khá nhiều văn phiên bản chỉ đạo, cửa hàng triệt các đơn vị vào toàn ngành khẩn trương thực hiện và chấp hành đúng các quy định, chỉ huy của Ban túng thư, thiết yếu phủ, Thủ tướng và xử lý nghiêm những đối kháng vị, cá nhân vi phạm.

Các đưa ra quyết định này là hành động cứng rắn của bank Nhà nước so với các vi phạm luật quy định giải pháp ly, phòng phòng dịch Covid 19 của lãnh đạo và cán bộ Trường đh ngân hàng thành phố hồ chí minh trong việc tổ chức ăn uống đông tín đồ trưa ngày 5/4.

Trước đó, ngày 6/4, ngân hàng Nhà nước đã có công văn chỉ đạo Trường ĐH Ngân hàng tp.hcm tổ chức kiểm điểm những vi phạm để sở hữu các hình thức kỷ công cụ nghiêm khắc.

Theo report của trường ĐH bank TP.HCM, trưa 5/4, ông Dũng, cán cỗ Viện Đào tạo thế giới của trường mời 8 người, trong đó có TS Bùi quang đãng Tín (giảng viên khoa quản trị khiếp doanh) cho nhà ở tầng 14 căn hộ New tp sài gòn để cần sử dụng cơm trưa.

Tường trình của những người có mặt trong buổi cơm cho biết, họ có uống rượu bia. Đến 16h bữa cơm kết thúc, một trong những người gửi sang uống trà, tiếp nối lần lượt ra về.

Cuối cùng chỉ với lại TS Tín thuộc ông Dũng (chủ nhà) và ông Nguyễn Đức Trung (Hiệu phó).

Khoảng 17h, ông trịnh đình dũng có câu hỏi đi ra ngoài nên dặn ông Trung, ông Tín lúc ra về nhớ đóng cửa (do căn hộ chung cư cao cấp dùng khoá từ, ra ngoài chỉ cần đóng cửa).

Tới 17h20, lúc ông Dũng đang chạy xe trên phố thì dìm được điện thoại cảm ứng của ông Trung điện thoại tư vấn báo ông Tín đang rơi lầu tử vong. Ông Dũng chạy về thì thấy hiện tại trường dưới tầng 1 đã được bảo đảm phong toả vị có tín đồ rơi lầu. Ít phút sau, cán cỗ công an xuất hiện để rước lời khai của tín đồ liên quan.

Các ông Trung với Dũng xuất hiện tại thời điểm sau cuối khi xảy ra vụ việc với ông Tín. Công an đã mang lời khai của 2 ông. Quanh đó ra, ông Dũng nói một cách khác thêm những người tham gia bữa cơm quay trở lại hiện trường nhằm hợp tác, tường trình cùng với công an.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Nha Trang Tuyển Sinh 2021 : Thấp Nhất Là 15 Điểm

Sau khi trả tất quá trình khám nghiệm cơ bạn dạng về hiện tại trường, tử thi, Công an huyện đơn vị Bè đã thông báo với đại diện thay mặt nhà trường và mái ấm gia đình ông Tín về vì sao tử vong. Theo đó, ông Tín bị chấn thương, va đập mạnh khỏe khi bửa từ trên cao xuống.

Thu Hằng

Những thông tin bất ngờ vụ tiến sĩ Bùi quang quẻ Tín rơi lầu tử vong

Ông Nguyễn Đức Trung, Hiệu phó trường đại học Ngân hàng tp.hồ chí minh là người ở đầu cuối ở cùng tiến sĩ Bùi quang Tín. Tại ban ngành Công an, ông Trung sẽ khai gì?