Ông Nguyễn Đức Trung vừa mới được Thống đốc ngân hàng nhà nước việt nam có quyết định giao phụ trách ngôi trường ĐH bank TP.HCM.

Bạn đang xem: Phó hiệu trưởng trường đại học ngân hàng

Ông Nguyễn Đức Trung (phải) với ông Bùi Hữu Toàn

Theo tin tức từ trường ĐH ngân hàng TP.HCM, Thống đốc bank nhà nước vn vừa ra mắt quyết định số 2091 về việc giao phụ trách trường ĐH ngân hàng TP.HCM.

Cụ thể, ông Nguyễn Đức Trung, member Hội đồng trường - Phó hiệu trưởng phụ trách trường ĐH bank TP.HCM, được giao tiến hành quyền, trọng trách của hiệu trưởng theo quy định cho tới khi có đưa ra quyết định mới. Quyết định được ban hành sau lúc ông Bùi Hữu Toàn thôi giữ chuyên dụng cho hiệu trưởng.

Ông Nguyễn Đức Trung (43 tuổi) tất cả học vị tiến sỹ chuyên ngành tài chính bank và học tập hàm phó giáo sư. Trước lúc trở thành Phó hiệu trưởng ngôi trường ĐH ngân hàng TP.HCM, ông Trung từng công tác tại học viện Ngân hàng, Vụ thống kê lại dự báo bank nhà nước.

Hiện tại, ngôi trường ĐH Ngân hàng tp hcm có PGS-TS Đoàn Thanh Hà, chủ tịch Hội đồng trường. Vào ban giám hiệu, không tính ông Nguyễn Đức Trung, trường còn có 2 phó hiệu trưởng gồm: PGS-TS Hạ Thị Thiều Dao và tiến sỹ Nguyễn nai lưng Phúc.

Từ tháng 3.2018, bank nhà nước đã công bố quyết định bổ nhiệm hai phó hiệu trưởng ngôi trường ĐH bank TP.HCM sau khi hiệu trưởng thời điểm đó bị kỷ biện pháp cảnh cáo và không được tái chỉ định do những sai phạm vào công việc.

Cụ thể, ông Bùi Hữu Toàn, nguyên Phó chánh văn phòng ngân hàng nhà nước được bổ nhiệm giữ dịch vụ Phó hiệu trưởng kiêm Quyền hiệu trưởng ngôi trường ĐH ngân hàng TP.HCM. Ông Nguyễn Đức Trung, nguyên Phó vụ trưởng Vụ Thống kê bank nhà nước, được bổ nhiệm giữ công tác Phó hiệu trưởng.

Xem thêm: Đại Học Y Dược Huế Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Y Huế 2019, Điểm Chuẩn 2019: Trường Đại Học Y Dược

Đến mon 10.2019, ông Bùi Hữu Toàn phê chuẩn được bổ nhiệm giữ vị trí Hiệu trưởng trường ĐH bank TP.HCM. Hồi thời điểm cuối tháng 12.2021, ông Toàn nhận quyết định thôi giữ công tác Hiệu trưởng ngôi trường ĐH Ngân hàng thành phố hồ chí minh để chuyển sang làm chủ tịch Hội đồng trường học viện ngân hàng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

mặt hàng ghế sau xe cộ phổ thông đối đầu và cạnh tranh quyết liệt tại car Choice Awards 2022

các chỉ tiêu độ tin cậy hỗ trợ điện của EVNNPC đều bảo đảm an toàn

vị trí cao nhất phim cho ngày thế giới Đàn ông trên kênh WarnerTV của MyTV

Herbalife nước ta trao học bổng cho trăng tròn sinh viên và bác sĩ xuất nhan sắc