đầy đủ ngày cuối 12/2020, tập thể, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu đã tổ chức đến thăm và bộ quà tặng kèm theo quà cho những em học sinh và thầy gia sư Trường cung cấp trú tiểu học và thcs Phước kim, thị xã Phước Sơn, thức giấc quảng nam.

Bạn đang xem: Phòng giáo dục quận liên chiểu

Cô Lữ Thị Kim Hoa, Trưởng chống GD&ĐT Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng tận tay trao quàđến các thầy, cô và các em học viên huyện miến núi Phước Sơn, Quảng Nam

Vượt qua hàng trăm km mặt đường rừng, núi, quang quẻ co, nguy hiểm, đường sình lầy nhưng quan trọng ngăn được quyết tâm, sự nhiệt độ huyết, tình cảm của những mạnh hay quân, lãnh đạo, thầy cô giáo, chúng ta học sinh quận Liên Chiểu mang đến cho những em học viên huyện miền núi xa xôi, khó khăn tại thị xã Phước Sơn, Quảng Nam. Những yêu cầu phẩm thiết thực, sách vở, quần áo ở trong nhà GD&ĐT vẫn gửi đến nhà trường, học sinh. Nói theo một cách khác vật chất chưa thiệt sự lớn nhưng là món quà ý thức dành tặng, thầy giáo viên nhà ngôi trường trị giá 500.000đ; đặc biệt, 245 học sinh của trường đã nhận được được những phần quà gồm: Vở, bánh, kẹo, sữa, dép cùng 200.000đ. Tổng mức gồm quà với tiền khía cạnh là 130.000.000đ đã có Phòng GD&ĐT trao đến các thầy giáo viên và những em học sinh.

Niềm vui các em học sinh khi nhận các món quà niềm tin lẫn đồ vật chấtcủa các mạnh thường xuyên quân giữ hộ tặn

Chịu tác động rất lớn của những đợt mưa, bè đảng vừa qua... Nên cuộc sống đời thường các bạn nhỏ dại trở nên trở ngại hơn các và phải tương đối nhiều thời gian nữa, cuộc sống đời thường nơi phía trên mới có thể ổn định, trở về bình thường.

Chia sẻ với chúng tôi, cô Lữ Thị Kim Hoa – Trưởng phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu mang lại hay: "Nhìn thấy thú vui trong ánh mắt của những em học viên nơi đây hôm nay, công ty chúng tôi thấy hạnh phúc và muốn được kết nối nhiều bạo gan thường quân, chia sẻ thêm về cả tinh thần, đồ chất cho những em, tận góc nhìn thấy tuyến phố quanh co, đầy bùn đất của những lần nhóm mưa dầm, trong cái giá giá buốt của vùng núi, vượt con đường xa tới trường mới thấy bé đường tìm tới con chữ thiệt sự gian nan. Không chỉ có thế chúng tôi, thấy sự nắm gắng, hy sinh của không ít thầy cô giáo, bọn họ đã hy sinh tuổi xuân mình để giúp đỡ các em học viên vẽ lên tương lai rực rỡ phía trước."

Đường xa xôi, đồi núi, sình lầy...nhưng không ngăn được sự quyết tâm, tình cảmcủa đoàn dành riêng cho các em học viên khó khăn
Các em học viên hân hoan khi được trao quà

Những tấm lòng, sự yêu thương thương yêu cầu được chia sẻ nhiều hơn, tỏa khắp những điều giỏi đẹp với mọi người trong nhà và cùng hi vọng tương lai tươi đẹp với các bạn bé dại ở gần như vùng trở ngại này. Đi để trở về, nhằm trân quý đông đảo gì mình vẫn có, ngành GD&ĐT tiếp tục share yêu yêu mến với phần đông bạn nhỏ trên chính quê nhà mình lúc Tết sắp tới rất gần trong mùa yêu thương cùng đoàn tụ.

Theo Trọng Quân

"https://thuonghieucongluan.com.vn/phong-gd-dt-q-lien-chieu-tp-da-nang-chia-se-yeu-thuong-voi-cac-em-hoc-sinh-ngheo-mien-nui-a122338.html"

Xem thêm: Trường Đại Học An Ninh Hà Nội, Điểm Chuẩn Học Viện An Ninh Nhân Dân Năm 2022