Kiểm tra y tế trường học tập tại quận Ninh Kiều

(CT) - Chiều 17-10, Ðoàn đánh giá liên ngành bởi vì Sở Y tế và Sở giáo dục đào tạo và Ðào tạo yêu cầu Thơ phối hợp kiểm tra công tác làm việc y tế trường học tập tại Trường tè học an bình 1 và thế giới Singapore (quận Ninh Kiều).

Bạn đang xem: Phòng giáo dục quận ninh kiều

Tag:Bác sĩ Phạm Phú ngôi trường Giang, chất vấn y tế trường học tập tại quận Ninh Kiều, Trường tè học an bình 1, thế giới Singapore, y tế ngôi trường học

Quận Ninh Kiều công bố tuyển sinh những lớp đầu cung cấp năm học 2021-2022

(CT) - Phòng giáo dục và Ðào sinh sản quận Ninh Kiều vừa công bố kế hoạch kêu gọi trẻ thiếu nhi ra lớp cùng tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm học 2021-2022. Dự kiến, tổng chỉ tiêu tuyển của những cấp học tập là 18.870 học tập sinh. Thay thể, mầm non, đơn vị trẻ tuyển 12.165 em, tuyển chọn 3.726 học sinh lớp 1 và 2.979 học sinh lớp 6.

Tag:Quận Ninh Kiều, tuyển chọn sinh

Hoàn thiện đại lý vật chất, cải thiện chất lượng giáo dục

Tag:chất lượng giáo dục

Quận Ninh Kiều ra mắt kế hoạch tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm học 2019-2020

Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ninh Kiều, cho thấy thêm vừa chào làng Kế hoạch huy động trẻ thiếu nhi ra lớp với tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm học 2019-2020.

Xem thêm: Nên Làm Giảng Viên Đại Học Có Khó Không ? Có Nên Theo Đuổi Nghề Giảng Viên Đại Học Không

Tag:Quận Ninh Kiều, ra mắt kế hoạch tuyển chọn sinh, phòng GD&ĐT quận Ninh Kiều

Nhiều hoạt động vui xuân tại nhà Văn hóa trẻ em quận Ninh Kiều

Tag:Nhiều vận động vui xuân tận nơi Văn hóa em nhỏ quận Ninh Kiều

Nhiều nét mới trong tuyển chọn sinh đầu cấp cho ở quận Ninh Kiều

(CT)- thông tin về kế hoạch huy động trẻ mầm non ra lớp, tuyển chọn sinh lớp 1, lớp 6 năm học tập 2018-2019 trên địa bàn, cô Lâm Thanh Liễu, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo và Đào chế tác quận Ninh Kiều, đến biết

Tag:tuyển sinh đầu cấp cho quận Ninh Kiều, năm học 2018-2019

Phòng giáo dục đào tạo và Đào tạo quận Ninh Kiều họp mặt Ngày bên giáo việt nam 20-11

Tag:Ngày công ty giáo Việt Nam, Phòng giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo quận Ninh Kiều, họp mặt

60 đơn vị dự thi tiệc tùng, lễ hội Tiếng hát giáo viên của ngành giáo dục và đào tạo quận Ninh Kiều

Ninh Kiều đón năm học tập mới

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa là đến ngày khai trường, đến thời khắc này, rất nhiều việc chuẩn bị cho năm học bắt đầu 2013-2014 của ngành giáo dục đào tạo quận Ninh Kiều cơ bản hoàn thành. Nhiều công trình xây dựng trường, lớp mới đi vào sử dụng đã bài trí cho bức tranh giáo dục và đào tạo thêm các màu sắc, tiềm ẩn một “năm học tập mới, chiến thắng mới” đối với thầy và trò ngành giáo dục đào tạo quận.

Ngành giáo dục đào tạo quận thực hiện trang nghiêm kế hoạch thu - chi ship hàng năm học tập mới

Vừa qua, một số trong những phụ huynh học viên ở quận Ninh Kiều đang phản ánh cùng với Báo đề nghị Thơ về việc vì sao thuộc nằm trên địa bàn quận, nhưng đầu năm học 2011-2012 này các trường mầm non, tiểu học lại có mức thu khoản học phí (gọi chung những khoản thu) không giống nhau. Trong đó, có trường đại lý vật chất gần đầy đủ lại thu phần tiền xây dựng cao hơn những trường đang được xây dừng khang trang. Xung quanh sự việc này ông trần Văn Thiếu, Trưởng phòng giáo dục và Đào sinh sản (GD&ĐT) quận Ninh Kiều, mang lại biết:

Tổng biên tập: TRƯƠNG VĂN CHUYỂN