Bạn vẫn xem chủ thể Tuyển Sinh Thạc Sĩ Đại học tập Sư Phạm Tphcm được update mới tuyệt nhất trên website caodangngheqn.edu.vn. Hy vọng những tin tức mà công ty chúng tôi đã share là có ích với bạn. Nếu văn bản Tuyển Sinh Thạc Sĩ Đại học Sư Phạm thành phố hồ chí minh hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bằng hữu của mình và luôn luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.

Bạn đang xem: Phòng sau đại học sp tphcm

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Thông báo tuyển sinh hình thức đào tạo. Vừa có tác dụng vừa học năm 2020. Tuyển sinh liên thông những ngành sư phạm tại đại học sư phạm tp hcm Cụ thể như sau:

1. Đại học Sư pham TPHCM thông báo tuyển sinh

STT Ngành đào tạo Chương trình đào tạo Thời gian Chỉ tiêu

1 Giáo dục thiết yếu trị Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH 4 học ký chủ yếu 100

2 Giáo dục Đặc biệt Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH 4 học ký bao gồm 70

3 Giáo dục Mầm non Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH 4 học ký chính 100

4 Giáo dục Tiểu học Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH 4 học ký bao gồm 100

5 Sư phạm Toán học Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH 4 học ký chủ yếu 100

6 Sư phạm Vật lý Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH 4 học ký thiết yếu 100

Văn bằng tốt nghiệp: sv đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được. Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Cấp bằng tốt nghiệp đại học hình thức vừa có tác dụng vừa học.

Thời gian học: Tối thứ 7 và Chủ nhật mặt hàng tuần. Lịch học sẽ được thông tin cụ thể khi nhập học.

Địa điểm đặt lớp: Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ nhận hồ sơ: chống tuyển sinh khối Sư phạm. Trường Trung cấp sử dụng Gòn.

Địa chỉ: Lầu 1, Số 4A – 6A – 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận đống Vấp, TPHCM

Đăng ký tin tức để được tư vấn miễn phí

Họ cùng tên:

ngày tháng năm sinh:

Số điện thoại:

Chọn ngành:

Hệ đào tạo:

2. Điều kiện dự tuyển vào Đại học Sư phạm TPHCM

Thí sinh dự tuyển là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập với đáp ứng điều kiện sau:

STT Ngành đào tạo Chương trình đào tạo Điều kiện dự tuyển

1 Giáo dục thiết yếu trị Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Giáo dục Công dân

2 Giáo dục Đặc biệt Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Giáo dục Đặc biệt

3 Giáo dục Mầm non Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non

4 Giáo dục Tiểu học Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Giáo dục Tiểu học

5 Sư phạm Toán học Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Sư phạm Toán học

6 Sư phạm Vật lý Liên thông từ TC, CĐ lên ĐH thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Sư phạm Vật lý

3. Phương thức tuyển sinh vào đại học sư phạm tphcm

Trường xét tuyển dựa trên. Điểm trung bình tầm thường tích luỹ toàn khoá học. Của bậc học nêu trong điều kiện dự tuyển.

Điểm trúng tuyển được xét theo. Thang điểm 10 với lấy từ cao xuống thấp. đến đến lúc đủ chỉ tiêu.

Đối với những sỹ tử tốt nghiệp. Bao gồm điểm trung bình tầm thường tích lũy toàn khóa học. Theo thang điểm 4 sẽ lấy thang điểm 10 của từng học phần và tính điểm trung bình phổ biến tích lũy theo thang điểm 10.

4. Hồ sơ dự tuyển vào đại học sư phạm tphcm

Thí sinh đăng ký kết dự tuyển chuẩn bị. 01 bộ hồ sơ đăng kí dự tuyển do. Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh vạc hành. Hồ sơ đăng kí dự tuyển bao gồm:

Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (có dán ảnh màu cỡ 3×4, đóng dấu tiếp giáp lai của cơ quan tiền xác nhận hồ sơ)

Bản sao bao gồm chứng thực bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) theo điều kiện tuyển sinh

Bản sao tất cả chứng thực bảng điểm tốt nghiệp đúng bậc học theo điều kiện dự tuyển

Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Bản sao tất cả chứng thực chứng minh dân chúng hoặc thẻ căn cước công dân

2 tị nạnh thư có dán tem, ghi sẵn họ tên, địa chỉ liên lạc của thí sinh.

5. Lệ chi phí dự tuyển

Lệ tầm giá dự tuyển là 705.000 đồng/hồ sơ. Sỹ tử nộp lệ phí dự tuyển lúc nộp hồ sơ.

6. Kế hoạch tuyển sinh

Thời gian kiến tạo và nhận hồ sơ dự tuyển: Thường xuyên tổ chức xét tuyển hồ sơ trong năm.

Địa điểm xuất bản và nộp hồ sơ dự tuyển: Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Số 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

phòng tuyển sinh khối Sư phạm. Trường Trung cấp dùng Gòn.

Xem thêm: Trường Đại Học Ngoại Thương Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương Tphcm 2014

Địa chỉ: Lầu 1, Số 4A – 6A – 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận lô Vấp, TPHCM

Kết quả tuyển sinh dự kiến sẽ. Công bố bên trên cổng thông tin tuyển sinh. Của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (http://tuyensinh.hcmue.edu.vn). Giấy báo trúng tuyển được gửi trực tiếp đến thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ ghi trên suy bì thư (nộp dĩ nhiên hồ sơ xét tuyển) ngay sau thời điểm có kết quả tuyển sinh.

Đối tác đào tạo liên thông của Đại học Sư phạm TPHCM