Phòng sau đại học – ĐH Tôn Đức Thắng thành phố hồ chí minh tuyển dụng viên chức phụ trách công tác dữ liệu năm 2020 như sau:

1. Số lượng: 02

2. Yêu cầu:

– Nam, xuất sắc nghiệp đh ngành công nghệ thông tin hoặc toán tin;

– sử dụng tiếng Anh thành thạo; tài năng soạn thảo văn bạn dạng tốt.

Bạn đang xem: Phòng sau đại học tôn đức thắng

– gồm kinh nghiệm thống trị hệ thống và các đại lý dữ liệu, nhất là trong lĩnh vực giáo dục;

– có tác dụng giao tiếp, chịu được áp lực cao trong công việc.

THỦ TỤC DỰ TUYỂN

1. Đối với ứng viên bao gồm học vị Tiến sĩ:

Ứng viên giữ hộ hồ sơ cầm tắt (đơn xin việc, lý lịch công nghệ hoặc CV, bạn dạng sao văn bằng, thư giới thiệu của các chuyên viên nếu có) về Trường bởi một trong nhì cách:

– Scan với gửi thư điện tử đến: phongtchc
tdtu.edu.vn

– giữ hộ bưu năng lượng điện đến: Phòng tổ chức triển khai hành thiết yếu (Phòng A009), Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ nước Chí Minh.

Nhà ngôi trường sẽ liên hệ với ứng viên ngay sau khoản thời gian nhận được hồ sơ nắm tắt. Khi còn chỉ khi đạt được những thỏa thuận hợp tác cơ bản, ứng viên bắt đầu phải cung cấp hồ sơ không thiếu có công chứng.

2. Đối với các ứng viên khác:

– Thành phần hồ sơ: Đơn xin việc, Phiếu lý lịch tư pháp số 1, sơ yếu lý định kỳ (có dán ảnh, có chứng thực của tổ chức chính quyền địa phương), lý lịch khoa học (áp dụng đối với giảng viên), những văn bằng, bảng điểm, hộ khẩu và CMND sao y phiên bản chính, giấy khám sức khỏe trong thời hạn 06 tháng (bản chính).

tdtu.edu.vnỨng viên hoàn toàn có thể nộp làm hồ sơ trực tiếp hoặc giữ hộ qua con đường bưu điện, ghi rõ vị trí ứng tuyển chọn và thông tin liên hệ.

– Thu nhập: theo mức độ xuất sắc của chăm môn, kinh nghiệm tay nghề và sự yêu đương lượng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Khối Thi Đại Học Thế Nào? Chọn Ngành Thi Đại Học Thế Nào

Lưu ý: Nhà trường chỉ mời chất vấn những ứng viên có đủ hồ sơ cùng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu. Học tập viên, sv đã xuất sắc nghiệp sóng ngắn Đại học Tôn Đức thắng được khuyến khích dự tuyển.

*****Tài liệu lắp kèm:

– Lý lịch khoa học

– Lý lịch bốn pháp

Đề thi với tài liệu

Lọc Đề thi và Tài liệu

Môn thiChưa phân loạiKiến thức chungMôn siêng ngànhTiếng AnhTin học

Thi thử

Đồng hồ Treo Tường KG019