Hôm nay, 3.578 học sinh làm bài khảo sát năng lực vào lớp 6 Trường thpt chuyên è cổ Đại Nghĩa. Tiêu chí tuyển sinh là 525 học sinh.

Sở GD-ĐT hà thành vừa được bố trí theo hướng dẫn triển khai công tác tuyển sinh vào lớp 6 Trường trung học phổ thông Chuyên thủ đô hà nội - Amsterdam năm học 2022-2023.

ủy ban nhân dân TP hà thành vừa có chỉ thị về việc tăng cường chỉ đạo công tác làm việc tuyển sinh vào những trường mầm non, lớp 1, lớp 6 với lớp 10 năm học tập 2022-2023 trên địa bàn.

Năm 2022, việc tuyển sinh vào lớp 1 tại hà thành sẽ diễn ra từ ngày 1 – 3/7; tuyển chọn sinh vào lớp 6 diễn ra vào 7 – 9/7 theo vẻ ngoài trực tuyến. Tuyển chọn sinh bằng bề ngoài trực tiếp sẽ diễn ra từ ngày 13 – 18/7.

Sở GD-ĐT tp.hồ chí minh đã thông tin về bài toán tuyển sinh vào lớp 6 Trường trung học phổ thông chuyên è cổ Đại Nghĩa năm học 2022.

Có thể năm nay, ko kể Trường thpt chuyên è cổ Đại Nghĩa tuyển sinh lớp 6 bởi kỳ thi khảo sát, tp hcm sẽ không ngừng mở rộng kỳ thi điều tra khảo sát vào lớp 6 những trường ở các quận/huyện.

Bạn đang xem: Phương án tuyển sinh lớp 6

Giai đoạn này, những phụ huynh Hà Nội bắt đầu chuẩn bị “cuộc đua” giành suất vào lớp 6 những trường thcs hot - bao gồm số hồ sơ nộp vào mỗi năm vượt các lần chỉ tiêu.

Học sinh đạt 101,5 điểm hoặc hơn mà lại trượt vào lớp 6 Trường thpt Chuyên è cổ Đại Nghĩa là do phụ huynh học sinh hiểu nhầm dẫu vậy không trao đổi với những người được phân công cung ứng công tác nhập dữ liệu.

Trường thpt Chuyên hà nội - Amsterdam vừa thông tin điểm chuẩn và danh sách học viên trúng tuyển chọn vào lớp 6 năm học 2021 - 2022.

Năm nay, gần 1.000 hồ sơ học viên sẽ tuyên chiến đối đầu nhau để giành một trong những 200 suất vào lớp 6 của Trường thpt Chuyên hà thành - Amsterdam.

Sở GD-ĐT tp.hồ chí minh vừa công bố cách xét tuyển cùng ngày chào làng điểm chuẩn chỉnh vào lớp 6 Trường thpt Chuyên è Đại Nghĩa năm 2021.

Hôm nay, phó giám đốc Sở GD-ĐT hà nội thủ đô - Phạm Văn Đại đã ký văn bạn dạng về việc tuyển sinh vào lớp 6 Trường thpt Chuyên tp hà nội - Amsterdam trong bối cảnh dịch Covid-19 phức tạp.

Trước băn khoăn của một trong những phụ huynh về cách thực hiện tuyển sinh lớp 6 năm nay, nói với caodangngheqn.edu.vn, Hiệu trưởng Trường thpt Chuyên thành phố hà nội - Amsterdam cho hay vẫn sẽ đợi đưa ra quyết định của Sở GD-ĐT Hà Nội.

UBND tp.hồ chí minh quyết định tổ chức xét tuyển chọn vào lớp 6 Trường thpt Chuyên nai lưng Đại Nghĩa năm 2021 với các học viên đã đăng ký dự khảo sát điều tra vào ngôi trường này.

TP.HCM vừa có đưa ra quyết định điều chỉnh thời hạn tuyển sinh lớp 1 cùng lớp 6 do tác động của dịch Covid-19.

Diễn viên nhí Nguyễn Hà Anh, diễn viên phim “Hương vị tình thân” vừa thừa nhận được thông báo trúng tuyển vào lớp 6 trường THCS cg cầu giấy - trường học có "tỉ lệ chọi" cao bất tỉnh nhân sự ngưởng sống Hà Nội.

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa gồm công văn khuyên bảo về việc chấm dứt kế hoạch năm học 2020-2021 và tuyển sinh vào trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học tập 2021-2022.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, phó tổng giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT TP.HCM, mang đến hay đã lời khuyên UBND thành phố lùi thời gian hoàn thành tuyển sinh lớp 1, lớp 6 và mầm non đến giữa tháng 8/2021.

Xem thêm: Cách Thức Thi Đại Học 2021 Có Gì Mới? Có Những Cách Xét Tuyển Nào Để Vào Đại Học

Trường THCS cg cầu giấy và Trường trung học cơ sở Nam từ Liêm vừa thông tin lịch tổ chức triển khai kiểm tra, nhận xét năng lực học sinh để tuyển sinh lớp 6 năm học tập 2021-2022.