Chọn Kỹ thuật điện tử viễn thông hay Công nghệ thông tin?

Em phân vân giữa ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông của trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Công nghệ thông tin của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Bạn đang xem: Sinh viên đại học công nghiệp hà nội

Nên chọn trường nào để học Kỹ thuật Hóa học?

Em thích ngành Kỹ thuật Hóa học nhưng đang phân vân về việc chọn trường.

Đại học Công nghiệp Hà Nội lấy điểm chuẩn từ 18,65

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HAUI) lấy điểm chuẩn xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 18,65 đến 26,15.

ĐH Công nghiệp Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2022

Đại học Công nghiệp Hà Nội không tăng chỉ tiêu tuyển sinh dù mở thêm một ngành mới, tuy nhiên trường thêm phương thức xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội từ 20,8 đến 26,45

Gần cuối ngày 15/9, Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn 39 ngành, trong đó ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc cao nhất - 26,45 điểm.

Dự báo điểm chuẩn các đại học khối kỹ thuật

Đại học Điện lực dự báo điểm chuẩn tăng 1-3, trong khi đầu vào Đại học Thủy lợi, Công nghiệp Hà Nội, Bách khoa Hà Nội khả năng tăng - giảm nhẹ tùy ngành.

Đại học Công nghiệp Hà Nội lấy điểm sàn cao nhất 23

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT của Đại học Công nghiệp Hà Nội từ 18 đến 23.

Giáo trình in bản đồ "đường lưỡi bò"

109 giáo trình dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Đại học Công nghiệp Hà Nội, có in bản đồ "đường lưỡi bò".

Đại học Công nghiệp Hà Nội dự kiến tuyển hơn 7.000 sinh viên

Năm 2021, Đại học Công nghiệp Hà Nội dự kiến tuyển 7.120 chỉ tiêu vào 39 ngành, trong đó có ngành mới là Phân tích dữ liệu kinh doanh.

Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn

Sáng 5/10, Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn 37 ngành. Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa lấy cao nhất - 26 điểm.

Điểm sàn của Đại học Công nghiệp Hà Nội cao nhất 23

Chiều 7/9, Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố mức điểm sàn cho 37 chuyên ngành đào tạo là 18-23, tăng 2-3 điểm so với năm ngoái.

Đại học Công nghiệp Hà Nội miễn 100% học phí cho thủ khoa

Năm học 2020-2021, Đại học Công nghiệp Hà Nội miễn 100% học phí trong 4 năm cho 9 thủ khoa tại 9 tổ hợp xét tuyển của 37 chuyên ngành.

Điểm chuẩn cao nhất Đại học Công nghiệp Hà Nội là 23,1

Sáng 9/8, Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm trúng tuyển, ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa cao nhất.

Điểm sàn xét tuyển Đại học Công nghiệp Hà Nội từ 16 đến 20

Đại học Công nghiệp Hà Nội hôm nay thông báo ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử có điểm sàn cao nhất - 20.

Cách ĐH Công nghiệp tìm chỗ thực tập cho 10.000 sinh viên mỗi năm

Hợp tác với 2.000 doanh nghiệp, Đại học Công nghiệp Hà Nội phải đưa ra nhiều giải pháp nhằm đảm bảo sinh viên được "thực tập thật".

Sinh viên Hà Nội tiếp cận 10.000 vị trí việc làm

Gần 100 doanh nghiệp có mặt tại Đại học Công nghiệp Hà Nội để tuyển dụng trực tiếp và trò chuyện về môi trường làm việc với sinh viên.

Đại học Công nghiệp Hà Nội chỉ tuyển sinh bằng kết quả thi THPT quốc gia

Trường xét tuyển với 8 tổ hợp môn, từ A00 (Toán - Lý - Hóa), B00 (Toán - Hóa - Sinh) đến C00 (Văn - Sử - Địa).

Đại học Công nghiệp Hà Nội lấy điểm sàn xét tuyển là 15-18

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2018 của trường giảm 2-6 điểm so với điểm chuẩn năm ngoái.

Xem thêm: Sở Giáo Dục Đào Tạo Nam Định, Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Nam Định

Đại học Công nghiệp Hà Nội cấp học bổng toàn khóa cho thủ khoa

Năm 2018, Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển thẳng không giới hạn số lượng học sinh giỏi quốc gia, thi khoa học kỹ thuật toàn quốc.