A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời hạn xét tuyển

Theo quy định của cục GD&ĐT cùng kế hoạch ở trong nhà trường.

Bạn đang xem: Sinh viên đại học sài gòn

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định.Có đủ sức mạnh để tiếp thu kiến thức theo pháp luật hiện hành. Các ngành đào tạo giáo viên ko tuyển thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

4. Cách làm tuyển sinh

4.1. Cách thức xét tuyển

- thủ tục 1: Xét tuyển từ kết quả kỳ thi reviews năng lực của Đại học non sông TP.HCM năm 2022.

- cách tiến hành 2: Xét tuyển dựa vào hiệu quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Xét tuyển chọn từ công dụng kỳ thi tốt nghiệp năm 2022 so với các ngành không tồn tại môn năng khiếu sở trường trong tổ hợp xét tuyển.Xét tuyển sử dụng một phần kết trái kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 kết hợp với tác dụng kỳ thi tuyển chọn sinh các môn năng khiếu đối với các ngành Thanh nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Âm nhạc, giáo dục Mầm non do trường tổ chức.Riêng ngành Sư phạm Mỹ thuật, ngoài vấn đề sử dụng kết quả kỳ thi tuyển sinh các môn năng khiếu sở trường trên đây, trường còn sử dụng hiệu quả thi môn Hình họa (hoặc Hình họa mỹ thuật) và môn tô điểm (hoặc tô điểm màu, bố cục trang trí màu, ba cục, bố cục tổng quan màu, bố cục tranh màu, Vẽ màu) tự kỳ thi môn năng khiếu sở trường của ngôi trường Đại học tập Mỹ thuật TP.HCM, Đại học tập Mỹ thuật Việt Nam, Đại học phong cách thiết kế Hà Nội, Đại học tập Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Sư phạm thẩm mỹ và nghệ thuật Trung ương.

4.2. Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào, đk ĐKXT

Trường sẽ chào làng ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào rõ ràng trên website.

4.3. Chế độ ưu tiên với xét tuyển chọn thẳng

Theo quy định tuyển sinh của bộ GD&ĐT.Trường không ngừng mở rộng diện xét tuyển chọn thẳng đối với các học sinh đã giỏi nghiệp trường trung học phổ thông chuyên của các tỉnh, thành phố và các ngành học tương xứng với môn học chăm hoặc môn giành giải nếu đáp ứng điều kiện: giỏi nghiệp thpt năm 2021; 3 năm học trung học phổ thông chuyển của tỉnh giấc đạt học sinh giỏi hoặc giành giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi do cung cấp tỉnh trở lên tổ chức (đồng thời học tập lực lớp 12 xếp loại giỏi nếu xét vào ngành ở trong nhóm đào tạo giáo viên); bao gồm hạnh kiểm tốt trong 3 năm học THPT.

5. Học tập phí

Học tổn phí của trường Đại học tp sài thành theo như sau:

- các ngành nằm trong nhóm huấn luyện và đào tạo giáo viên chưa hẳn đóng học tập phí.

Xem thêm: Cách Chấm Điểm Môn Toán Đại Học Năm 2022, Cách Chấm Thi Thpt Quốc Gia Như Thế Nào

- ngân sách học phí dự con kiến của ngành Công nghệ thông tin theo chương trình chất lượng cao: 32.670.000 đồng/ sinh viên/ năm học.