Sở GD&ĐT Bến Tre thông tin tuyển dụng viên chức những đơn vị sự nghiệp công lập trực trực thuộc Sở GD&ĐT năm học 2019-2020.

Bạn đang xem: Sở giáo dục bến tre tuyển giáo viên

Theo đó, tổng chỉ tiêu cần tuyển là 30, có 22 vị trí giáo viên thpt hạng III cùng 8 địa chỉ nhân viên.

Các ngôi trường THPT có nhu cầu tuyển gồm: Lương cố kỉnh Vinh, nai lưng Trường Sinh, Ngô Văn Cẩn, Lê Anh Xuân, Trương Vĩnh Ký, trằn Văn Kiết, siêng Bến Tre, Nguyễn Đình Chiểu, Mạc Đĩnh Chi, Nguyễn Huệ, Thạch Phước, Sương Nguyệt Anh.

Điều khiếu nại người đăng ký dự tuyển tiến hành theo chỉ dẫn số 1480/HD-SGD&ĐT của Sở GD&ĐT về tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Bk Tphcm, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Bách Khoa

Cũng thời gian này, Sở GD&ĐT bến tre có văn phiên bản đồng ý cho ủy ban nhân dân thành phố tỉnh bến tre xây dựng planer tuyển dụng viên chức năm học tập 2019-2020 của những đơn vị nằm trong phòng GD&ĐT là 64 viên chức, gồm 47 gia sư mầm non, 10 gia sư tiểu học, 1 giáo viên Sinh học ở THCS, 3 giáo viên Địa lý ngơi nghỉ THCS, 2 nhân viên cấp dưới thư viện.

*** cụ thể Kế hoạch tuyển chọn dụng như sau:

(Bấm vào ảnh để xem ảnh cỡ lớn)

Đề thi cùng tài liệu

Lọc Đề thi với Tài liệu

Môn thiChưa phân loạiKiến thức chungMôn chuyên ngànhTiếng AnhTin học

Thi thử

Đồng hồ nghệ thuật và thẩm mỹ Niên Niên Hữu Dư KG937