Nếu nhiều người đang tìm kiếm tin tức về Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra Đà Nẵng thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này. Dưới đây là toàn thể những thông tin về Sở được caodangngheqn.edu.vn cập nhật được. Cùng theo dõi ngay lập tức nhé!

Sở giáo dục và Đào chế tạo ra Đà Nẵng ngơi nghỉ đâu?

Hiện nay Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành phố Đà Nẵng gồm trụ sở ở tầng 21 của Trung trọng tâm hành chính thành phố. Tọa lạc tại số 24 con đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Sở giáo dục thành phố đà nẵng

Chức năng, nhiệm vụ của Sở giáo dục và đào tạo Đào sinh sản Đà Nẵng

Vị trí với chức năng:

Sở giáo dục và đào tạo Đà Nẵng bao gồm tư cách pháp nhân, tài khoản riêng và nhỏ dấu; chịu sự làm chủ về tổ chức, biên chế và các công tác của ủy ban nhân dân thành phố; chịu đựng sự chỉ đạo, kiểm tra, gợi ý về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

Nhiệm vụ với quyền hạn:

Sở giáo dục và Đào tạo tiến hành các nhiệm vụ, quyền lợi được pháp luật tại Thông tứ liên tịch số 11/2015/TTLT-BGDĐT- BNV của cục GD và ĐT và bộ Nội vụ chỉ dẫn nhiệm vụ, chức năng, nghĩa vụ và quyền lợi và cơ cấu tổ chức của Sở giáo dục đào tạo và Đào sản xuất thuộc ubnd thành phố trực thuộc Trung ương; Phòng giáo dục đào tạo và Đào tạo thành thuộc Uỷ ban nhân dân thành phố, quận, huyện, thị làng thuộc tỉnh.

Ban lãnh đạo Sở giáo dục và Đào sinh sản Đà Nẵng

Ban chỉ đạo Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành Đà Nẵng bao gồm có:

Giám đốc: Lê Thị Bích Thuận

Phó Giám đốc: nai lưng Nguyễn Minh Thành

Phó Giám đốc: Mai Tấn Linh

Nhiệm vụ của ban chỉ huy Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tác Đà Nẵng

Trong cơ cấu Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo Đà Nẵng, giám đốc là người đứng đầu, chịu trách nhiệm trước ubnd thành phố Đà Nẵng, chủ tịch UBND tp và trước quy định về việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

Là fan chịu trách nhiệm report các công tác làm việc trước UBND, quản trị UBND thành phố, Bộ giáo dục và Đào tạo, cơ quan ngang cỗ về vấn đề tổ chức, hoạt động giáo dục của Sở; report công tác, hỗ trợ các tài liệu trước Hội đồng nhân dân và ubnd thành phố khi gồm yêu cầu.

Đồng thời vấn đáp kiến nghị của các cử tri, chất vấn của những đại biểu Hội đồng nhân dân tp về những vụ việc có tương quan đến giáo dục và đào tạo và đào tạo trên địa phận thành phố.

Xem thêm: Năm 2020, Trường Thpt Khoa Học Giáo Dục Tuyển 400 Chỉ Tiêu Lớp 10

Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào chế tác là người cung ứng Giám đốc một số mặt công tác, chịu trách nhiệm trước người có quyền lực cao Sở và lao lý về những nhiệm vụ được phân công.

Khi giám đốc vắng mặt, Phó Giám đốc sẽ tiến hành Giám đốc Sở phụ trách ủy nhiệm điều hành các buổi giao lưu của Sở

Cơ cấu tổ chức Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra TP Đà Nẵng

Cơ cấu tổ chức của Sở giáo dục và đào tạo Đào tạo thành Đà Nẵng tất cả có:

Các đơn vị sự nghiệp trực ở trong Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo:

STTTrườngĐịa chỉ
1Trường thpt Phan Châu Trinh154 Lê Lợi, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
2Trường thpt Trần Phú11 Lê Thánh Tôn, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
3Trường thpt Thái Phiên735 è Cao Vân, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
4Trường trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám63 Phạm Cự Lượng, Q. Tô Trà, TP Đà Nẵng
5Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn01 Vũ Văn Dũng, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng
6Trường trung học phổ thông Hoà Vang101 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
7Trường thpt Nguyễn Trãi01 Phan Văn Định, Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
8Trường THPT ngũ hành Sơn47 Bà Bang Nhãn, Q. Ngũ hành Sơn, TP Đà Nẵng
9Trường trung học phổ thông Ông Ích KhiêmĐường khiếp Dương Vương, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
10Trường trung học phổ thông Ngô Quyền22/7 Lương cụ Vinh, TP Đà Nẵng
11Trường trung học phổ thông Nguyễn Hiền61 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
12Trường thpt Phạm Phú ThứThôn An Ngãi Đông, xóm Hòa Sơn, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng
13Trường trung học phổ thông Phan Thành TàiQL1A, Phong Nam, thôn Hòa Châu, H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
14Trường trung học phổ thông Tôn Thất TùngSố 23 Đường trần Nhân Tông, Q. đánh Trà, TP Đà Nẵng
15Trường thpt Nguyễn Thượng Hiền54 mê thích Quảng Đức, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
16Trường trung học phổ thông Thanh Khê232 gớm Dương Vương, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
17Trường thpt Cẩm LệTổ 38, đường Phong Bắc 12, p. Hòa lâu Đông, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
18Trường PT chăm biệt Nguyễn Đình ChiểuSố 40 Lý thiết yếu Thắng, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
19Trường chuyên biệt Tương Lai22 trằn Bình Trọng, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
20Trường trung học cơ sở Nguyễn Khuyến2A Đặng Xuân Bảng, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
21Trường trung học phổ thông Liên ChiểuSố 2 nai lưng Tấn, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
22Trường thpt Võ Chí Côngđường Cao Hồng Lãnh, p. Hoà Quý, Q. Tử vi ngũ hành Sơn, TP Đà Nẵng
23Trung trung ương Giáo dục tiếp tục số 11093, đường Ngô Quyền, Q. đánh Trà, TP Đà Nẵng
24Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 2725 trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
25Trung trung khu Giáo dục liên tục số 3Quốc lộ 1A, Tổ 4, p. Hòa lâu Đông, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin cơ phiên bản về Sở giáo dục và Đào sinh sản Đà Nẵng. Hy vọng những tin tức trên sẽ bổ ích với bạn. Đừng quên theo dõi caodangngheqn.edu.vn để update những thông tin mới nhất nhé!