Sở GD&ĐT hải phòng đất cảng điều chỉnh tiếp chiến lược thi vào lớp 10 (2020-2021) bởi vì COVID-19

xóm hội

caodangngheqn.edu.vnNet - Trước tình tiết tình hình dịch bệnh lây lan COVID-19 ngày một phức tạp, lo lắng việc học cùng thi của học sinh khối 9 chạm mặt nhiều cạnh tranh khăn, Sở GD&ĐT tp. Hải phòng đã điều chỉnh (lần 2) planer tuyển sinh vào lớp 10 thpt hệ công lập và chăm (2020-2021)

Hải Phòng: Không triển khai đúng chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch corona, một hiệu trưởng bị điều chuyển công tác làm việc

làng mạc hội

Thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 làm việc Hải Phòng: nhiều phụ huynh xin ngủ làm để lấy con đi thi

làng mạc hội

caodangngheqn.edu.vnNet - trong tim trạng lo lắng, căng thẳng mệt mỏi trước kỳ thi của con, không ít bậc phụ huynh đã hết ngủ, xin nghỉ có tác dụng 2 ngày (5-6/6) để mang con đi thi.

Bạn đang xem: Sở giáo dục thành phố hải phòng

Hải Phòng công bố chỉ tiêu tuyển chọn sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập năm học tập 2019-2020

làng hội

caodangngheqn.edu.vnNet - Sở GD&ĐT tp hải phòng vừa chào làng chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập năm học 2019-2020.

Hải phòng: tuyển chọn sinh 17.008 học sinh vào 10 thpt công lập

làng mạc hội

caodangngheqn.edu.vnNet - Năm học 2018-2019 hải phòng đất cảng sẽ tuyển sinh 17.008 học viên vào 10 thpt công lập cùng với 382 lớp, tương ứng 75% trong tổng số đăng ký tham gia dự thi THPT.

Xem thêm: Quà Tốt Nghiệp Đại Học Cho Nam, 30 Món Nữ Ý Nghĩa Nhất

Kỳ thi thay đổi vào 10 sinh sống Hải Phòng: học tập sinh tốt cũng không đủ can đảm tự tin

làng hội

caodangngheqn.edu.vnNet - cấu tạo đề thi kiểu bắt đầu vào 10 với bài bác tổng hợp 7 môn đã gây áp lực cho các em học tập sinh. Ngay cả những học viên giỏi, xuất dung nhan cũng ko dám xác định điều gì.

Hải Phòng: ra mắt điểm chuẩn xét tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông công lập

buôn bản hội

caodangngheqn.edu.vnNet- sáng sủa 27/6, Sở giáo dục và Đào tạo hải phòng đã thiết yếu thức ra mắt điểm chuẩn chỉnh xét tuyển chọn vào lớp 10 thpt công lập năm học 2016-2017 (lần sản phẩm công nghệ nhất)

Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần tiết lộ: cuộc đời Lê Công Tuấn Anh là một trong những chuỗi cô đơn, sự giải thoát là vì trầm cảm kéo dãn dài