Hà Nội vẻ ngoài 7 khoản quỹ phụ huynh ko được thu

Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tp hà nội yêu mong ban đại diện bố mẹ học sinh chỉ thu những khoản ship hàng trực tiếp cho buổi giao lưu của ban cùng nêu bảy khoản ko được thu.

Bạn đang xem: Soở giáo dục hà nội

Hà Nội không ra mắt sớm môn thi thứ bốn vào lớp 10

Môn thi thứ tư của kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023 vẫn được Sở giáo dục và Đào chế tạo ra Hà Nội công bố vào mon 3 như mọi năm.

"Cân nhắc rất đôi khi đổi cách thực hiện thi vào lớp 10"

Trong bối cảnh Covid-19, phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo thành phố hà nội Phạm Văn Đại share đã phải lưu ý đến rất đôi khi lùi thi, rút ngắn thời hạn làm bài.

Hà Nội công bố tỷ lệ chọi vào lớp 10 công lập

Chiều 23/5, Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra Hà Nội công bố tỷ lệ chọi vào 117 trường trung học phổ thông công lập, trong đó Yên Hòa bao gồm mức tuyên chiến đối đầu gay gắt độc nhất (1/2,91).

Học sinh hà thành không nên đến ngôi trường sớm giả dụ rét đậm

Trong số đông ngày rét mướt đậm, học viên không nên đến ngôi trường sớm, chưa phải mặc đồng phục nhằm bảo đảm sức khỏe, theo Sở giáo dục và Đào tạo nên Hà Nội.

Hà Nội có tía thí sinh diện F2

Một thí sinh ngơi nghỉ quận ba Đình và hai em ở quận hoàng mai - hà nội thuộc diện F2, không được thi giỏi nghiệp THPT vào trong ngày 8-10/8.

Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên Hà Nội ra mắt đáp án thi vào lớp 10

Lần đầu tổ chức triển khai thi 4 môn, trong những số ấy hai môn trắc nghiệm Sử, ngoại ngữ, Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo hà thành đã ra mắt các đáp án.

Hà Nội tuyên dương rộng 1.000 học sinh giỏi tiêu biểu

Học sinh giành giải quốc tế, nước nhà hay có vấn đề làm giỏi cho cộng đồng được Hà Nội tặng kèm bằng khen với vinh danh.

Hà Nội gia hạn thời hạn đấu thầu dự án Sữa học tập đường

Toàn cỗ hồ sơ dự thầu sẽ được đánh giá và thẩm định bởi một đơn vị tư vấn chủ quyền do hà nội thủ đô thuê ngoài.

Hà Nội cảnh báo hàng fake tuyển sinh trực con đường lớp 1

Sở Giáo dục thủ đô hà nội khẳng định mọi chỉnh sửa thông tin tuyển sinh phải trải qua nhà trường và phải so sánh bằng làm hồ sơ gốc.

11 học viên giành huy chương rubi Toán giải hà nội thủ đô mở rộng

Các sỹ tử được điểm tối đa đến từ 5 giang sơn là Trung Quốc, Indonesia, cha Lan, xứ sở của những nụ cười thân thiện và Việt Nam.

Tất cả ngôi trường học tp. Hà nội sẽ tất cả phòng tham vấn vai trung phong lý

Sở Giáo dục thủ đô hà nội đã yêu thương cầu những trường đái học, THCS, THPT ra đời phòng tham vấn học đường, cử gia sư kiêm nhiệm công tác làm việc tham vấn.

Hôm nay Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10

76.000 thí sinh gia nhập tuyển sinh vào lớp 10 hà nội thủ đô sẽ biết điểm thi trong hôm nay, 6 bữa sau điểm chuẩn sẽ được công bố.

Hà Nội tuyển sinh đầu cấp trực tuyến

Mỗi học sinh tham dự tuyển chọn sinh vào lớp 1, lớp 6 của hà nội sẽ được cấp cho một mã số riêng, trước ngày 29/5.

Đề khảo sát môn Toán ở hà nội bị sai do "lỗi đánh máy"

Lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo và Đào làm cho biết, vì lỗi tấn công máy, một câu hỏi trắc nghiệm trong đề khảo sát điều tra môn Toán bị sai. Điểm của kỳ khảo sát điều tra này không được tính vào điểm kiểm soát định kỳ của học sinh.

Ngành giáo dục tp. Hà nội chọn 5 chữ khai cây viết đầu xuân

Tại lễ khai cây bút đầu xuân Đinh Đậu 2017, Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo tp hà nội đã chọn viết 5 chữ "Nhân", "Nghĩa", "Trí", "Dũng" cùng "Liêm".

Học sinh thủ đô nghỉ đầu năm mới 8 ngày

Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán của học viên Hà Nội bước đầu từ 25/1 đến khi kết thúc ngày 1/2, tức 28 mon chạp năm Bính Thân cho đến khi kết thúc mùng 5 mon giêng năm Đinh Dậu.

Băng rôn "dâng hương thơm cho học sinh giỏi" ở quốc tử giám Quốc Tử Giám

Lễ xuất quân dự kỳ thi chọn học sinh giỏi tổ quốc của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo hà nội thủ đô gây xốn xang dư luận lúc băng rôn ghi "dâng hương cho học viên giỏi".

Hà Nội sửa văn phiên bản buộc thôi học một tuần vì vi phạm luật giao thông

Văn phiên bản mới của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thủ đô đã vứt nội dung đình chỉ học một tuần với học viên vi phạm giao thông vận tải nhiều lần tạo tranh cãi thời gian qua.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Khu Vực Tphcm, Top 39 Trường Đại Học Đáng Học Nhất Tại Tp

Vi phạm giao thông vận tải nhiều lần, học viên sẽ bị thôi học một tuần

Vi phạm giao thông lần 2, học viên sẽ bị hạ hạnh kiểm, trả về gia đình 3 ngày để tự kiểm điểm; trường hợp tái phạm các lần bị hạnh kiểm yếu, buộc thôi học tập một tuần.