Riêng ngành ngôn ngữ Anh lấy chuẩn chỉnh 18,81 (tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp D1 cùng với điểm thi giờ Anh nhân 2 sau khi quy về thang điểm 30). Những ngành còn sót lại như sau:

Với những ngành thuộc công tác quốc tế

Lê Huyền

Điểm chuẩn chỉnh 2018 của học viện Báo chí & Tuyên truyền

Học viện báo mạng và Tuyên truyền vừa công bố mức điểm trúng tuyển vào các ngành, chăm ngành tuyển sinh đại học chính quy năm 2018.

Bạn đang xem: Tài chính marketing điểm chuẩn 2018

Điểm chuẩn ĐH nguyên lý Hà Nội cao nhất 26,5

Điểm chuẩn 2018 của ĐH Luật hà nội thủ đô dao đụng từ 18 đến 26,5.

Điểm chuẩn Học viện sản phẩm không Việt Nam

Học viện mặt hàng không việt nam vừa công bố điểm chuẩn 2018 theo công dụng thi thpt quốc gia.

Xem thêm: Dđại Học Thương Mại Hà Nội, Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Thương Mại

Điểm chuẩn Trường ĐH đề nghị Thơ những ngành chỉ mang 14

Trường ĐH đề nghị Thơ vừa công bố điểm chuẩn 2018. Các ngành chỉ lấy 14 điểm. Trong những lúc đó Sư phạm Ngữ văn gồm điểm chuẩn cao nhất là 22,25.

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Điện lực xê dịch từ 15-16

Điểm chuẩn chỉnh 2018 của ĐH Điện lực dao động từ 15-16.

tảo LẠI TRANG CHỦ

AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt trong gần 30 năm tạo và vạc triển, Viện công nghệ châu Á tại việt nam (AIT Việt Nam) không xong xuôi nỗ lực trong công cuộc huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt phái nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện Y - dược khoa cổ truyền vn thực hiện trọng trách quan trọng: mở mới 2 mã ngành huấn luyện và đào tạo sau đại học.
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
trường Đại học tập CMC - mô hình đại học tập số đầu tiên của Việt Nam bây giờ tổ chức lễ trình làng và khai giảng khóa 1 năm học 2022 - 2023.
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT đang ưu tiên tập trung xử lý, gấp rút phê duyệt cho các cơ sở tổ chức triển khai thi cấp hội chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ngày tới.
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vị gian lận
Hội đồng Anh khẳng định việc lâm thời hoãn tổ chức các kỳ thi cấp chứng từ ngoại ngữ không liên quan gì tới các nghi ngờ gian lận chuyển phiên quanh việc tổ chức thi.
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng từ IELTS, những chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng ngày càng được các trường đại học việt nam ưu tiên trong phương án xét tuyển, thuộc với chính là Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo bộ GD-ĐT, hiện cỗ đang tích cực hỗ trợ các tổ chức triển khai bằng nhiều vẻ ngoài khác nhau với sẽ nhanh chóng phê duyệt các đề án tổ chức triển khai thi cấp chứng từ ngoại ngữ nước ngoài khi đủ điều kiện.
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo bộ GD-ĐT mới đây vừa tin tức rõ về vấn đề mà các đơn vị, tổ chức cần làm để liên tục tổ chức chuyển động thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong số đó có chứng chỉ IELTS.
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, bộ GD-ĐT và những sở GD-ĐT có vai trò rất lớn trong việc tiếp tục hậu kiểm những kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi của nước ngoài, để bảo đảm an toàn "người tiêu dùng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa lên tiếng phân tích và lý giải việc một số tổ chức vừa mới đây phải tạm bợ hoãn việc tổ chức thi cấp chứng từ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông báo tạm hoãn tổ chức triển khai kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị chức năng sở hữu bài bác thi IELTS tại việt nam đều đang hoãn những kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hồ chí minh vừa trích hơn 620 triệu vnd để thưởng cho các tân sinh viên có thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đh năm nay.
4 đại học Việt nam giới thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á 2023
nhiều trường đại học của vn đã thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á bởi Quacquarelli Symonds vừa công bố.
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng chống nhân sự của một doanh nghiệp về công nghệ hàng đầu cho biết nhu yếu năm 2022 cần khoảng chừng 200 nhân lực unique cao, tuy vậy sau sát 6 tháng nỗ lực, công ty chỉ tuyển được 50 người.
Một trường đại học sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp điện tử
trường ĐH kinh tế tài chính TP.HCM vẫn cấp bệnh chỉ, giấy chứng nhận điện tử mang đến sinh viên các khóa đào tạo và giảng dạy ngắn hạn.

Hơn nửa triệu học sinh đua 'sinh tử' vào đại học, Hàn Quốc hoãn 77 chuyến cất cánh