Tải ngay File đề thi TOPIK tổng thích hợp từ A cho Z để ôn luyện thi TOPIK tận nhà ngay nào. caodangngheqn.edu.vn gửi tặng bạn 33 bộ đề thi TOPIK bao gồm trong đây. Đáp án đề Topik.

Bạn đang xem: Tài liệu ôn thi topik trung cấp

(Bộ đề thi Topik 5 năm gần đây)

Hiện trên trên mạng lưu giữ hành rất nhiều file đề TOPIK yêu cầu mình thấy có một số bạn góp ý bên Blog cũ (là caodangngheqn.edu.vn) rằng file các quá download về loạn

Trong số 33 bộ đề thi TOPIK này mình chia nhỏ ra làm 2 bộ chính gồm:

Bộ đề thi TOPIK cũ: trường đoản cú đề Topik số 10 mang lại đề Topik số 34 – lý do bởi từ đề Topik 10 – Topik 34 được thi theo hiệ tượng cũ, cũ như nào thì các bạn cũng ko cần đon đả đâu vị nó bị thay thế bởi đề new rồi tất nhiên là không phải quan tâm, tuy nhiên nó cũng là 1 trong nguồn tài liệu tuyệt để chúng ta ôn thi đấy – vì thế cứ cài đặt nó về học tập nha.

Các chúng ta lựa chọn cho mình bản cài đặt về phù hợptốc độ mạng Internet khoẻ thì tải tệp nén các đề TOPIK, mạng mạng internet yếu thì các bạn chọn mua theo từng đề thôi nhé.

Đề Topik I: ôn thi Topik 1,2

Đề TOPIK II: ôn thi Topik 3,4,5,6

Chú ý cập nhật: caodangngheqn.edu.vn có cập nhật thêm Đề Topik 66 읽기(Topik II) tiên tiến nhất năm 2021, mặc dù file này ad ko nén sản xuất file nén tổng hợp, nếu bạn đã mua file nén tổng đúng theo thì nhấp vào cài đặt riêng Đề Topik 66 읽기(Topik II) theo đường dẫn trong bảng nhé.

File nén tổng hợp những đề thi Topik cũ
File nén tổng hợp các đề thi Topik I (Mới)
File nén tổng hợp những đề thi Topik II (Mới)

Đề TOPIK 10Đề TOPIK 11Đề TOPIK 12Đề TOPIK 13
Đề TOPIK 14Đề TOPIK 15Đề TOPIK 16Đề TOPIK 17
Đề TOPIK 18Đề TOPIK 19Đề TOPIK 20Đề TOPIK 21
Đề TOPIK 22Đề TOPIK 23Đề TOPIK 24Đề TOPIK 25
Đề TOPIK 26Đề TOPIK 27Đề TOPIK 28Đề TOPIK 29
Đề TOPIK 30Đề TOPIK 31Đề TOPIK 32Đề TOPIK 33
Đề TOPIK 34Đề TOPIK 35Đề TOPIK 36Đề TOPIK 37
Đề TOPIK 41Đề TOPIK 47Đề TOPIK 52Đề TOPIK 60
Đề TOPIK 64Cập nhật bổ sung Đề Topik 66 읽기(Topik II)

Các các bạn có thể đọc thêm nhiều tài liệu nhằm ôn thi Topik Blog bao gồm đính kèm liệt kê dưới nhé những bạn.

– Về trường đoản cú vựng:

+ nếu khách hàng đang bắt đầu học với ôn Topik I(cấp 1,2) thì chúng ta chỉ cần học theo sách giáo trình nhưng trung chổ chính giữa cung cấp, hoặc tham khảo thêm File 1000 từ vựng Topik I là được rồi không đề xuất hóng các tài liệu loàn thêm thui nhé, bởi Topik I dễ lắm à.

+ gồm file sách học 2200 tự vựng biên soạn theo phong cách mỗi một từ vựng họ lấy kèm một ví dụ cho bạn. Coi và sở hữu File kia tại đây.

+ có file sách học sơ đồ tư duy từ vựng, nghĩa là một trong những nhóm trường đoản cú vựng theo chủ thể nào đó gồm mối links với nhau. Xem và tải file đó tại đây.

+ học từ vựng giờ đồng hồ Hàn thì chắc chắn rằng phải nói đến phương pháp học trường đoản cú vựng âm hán, từ vựng hán hàn. Coi và sở hữu sách từ vựng hán hàn tại đây.

– Về ngữ pháp:+ Ôn tập với tra cứu giúp ngắn gọn về ngữ pháp trọng tâm topik ii thì gồm file 85 ngữ pháp giữa trung tâm topik ii. Xem và download tại đây.

+ Một cỗ ôn học tập ngữ pháp giờ đồng hồ hàn nữa cũng khá hay kia là bộ do MasterTOPIK biên soạn (hàng tặng kèm lúc mua khóa huấn luyện – do thiết yếu ad từng mua khóa đào tạo nên tất cả và nói qua lại miễn phí cho các bạn trên caodangngheqn.edu.vn). Coi và cài đặt tại đây.

+ Một cỗ ngữ pháp nữa lại càng quan trọng bỏ thông qua đó là cỗ 150 ngữ pháp giờ hàn theo nhóm, khi tham gia học ôn topik qua file tài liệu này các bạn sẽ có kinh nghiệm nhóm các ngữ pháp theo nhóm với nhau vì vậy sẽ dễ tưởng tượng về các ngữ pháp hơn. Xem và cài đặt tại đây.

– Về phần viết(쓰기):+ Cuốn luyện thi viết topik từ câu 51 tính đến câu 54 cực kì unique đó là cuốn 쓰기 100점 받자, chia sẻ nhiều bài bác mẫu và lưu ý thêm từ vựng theo công ty đề trong mỗi bài. Coi và thiết lập tại đây.

+ tài liệu kho tổng hợp toàn bộ mẫu câu 53 topik 쓰기 của các đề thi topik cũ. Xem và download tại đây.

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

– cùng một tư liệu nữa vô cùng quan trọng:

+ Đã ôn thi Topik thì không thể thiếu bộ đề topik cũ các năm, cày đề là cách ôn thi tổng phù hợp nhất với cũng là phương pháp để ôn trường đoản cú vựng nhanh vào nhất. Chúng ta vào bài bác tải đề topik cũ những năm nhé, ad tổng hợp sắp tới xếp gọn gàng lắm.

<….. Vẫn đã tiếp tục update và xẻ sung>→ Mật mã mở câu trả lời Trò nghịch ô chữ giờ Hàn ngày 09/05: TOP9315