Hướng đi mang đến Khu đàn Đại học Ngoại ngữ (Dịch Vọng Hậu) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có đường đường trải qua gần Khu đàn Đại học tập Ngoại ngữ

Làm sao để mang lại Khu tập thể Đại học tập Ngoại ngữ bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước một với bản đồ, thời hạn đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Tập thể đại học hà nội

Nhà ga làm sao ở ngay sát Khu số đông Đại học Ngoại ngữ nhất?

những ga ở ngay gần Khu bạn hữu Đại học tập Ngoại ngữ tốt nhất là:

81 è Quốc Hoàn từ thời điểm cách đó 174 mét, 3 phút đi bộ. Tòa nhà Bắc Hà - 30 Phạm Văn Đồng từ thời điểm cách đây 349 mét, 5 phút đi bộ. Gần công ty Sách Sư Phạm (Đại học Sư Phạm Hà Nội) - 136 Xuân Thủy từ thời điểm cách đó 715 mét, 10 phút đi bộ. Trạm Trung đưa Xe Buýt Hoàng Quốc Việt (Cột Sau) - Chiều Đi Phạm Văn Đồng cách đây 870 mét, 12 phút đi bộ. Trạm Trung chuyển Xe Buýt Hoàng Quốc Việt (Cột Trước) - Chiều Đi Phạm Văn Đồng cách đây 870 mét, 12 phút đi bộ.

Giá vé mang đến Xe buýt cho Khu tập thể Đại học Ngoại ngữ là bao nhiêu?

Giá vé đến Xe buýt mang lại Khu cộng đồng Đại học tập Ngoại ngữ có mức giá khoảng ₫7000.00.

Xem Khu bạn bè Đại học Ngoại ngữ, Dịch Vọng Hậu, trên phiên bản đồ

Nhận dẫn đường ngay

Ứng dụng di động thông dụng nhất ở Hà Nội.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng

Phương tiện nơi công cộng đến Khu bè lũ Đại học tập Ngoại ngữ sinh hoạt Dịch Vọng Hậu

bạn có nhu cầu biết biện pháp đến được Khu bè đảng Đại học tập Ngoại ngữ trong Dịch Vọng Hậu, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách cực tốt để mang lại Khu bè cánh Đại học tập Ngoại ngữ với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và lí giải trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều hướng trong tp của mình. Xem lịch trình, tuyến đường đường, thời hạn biểu và tìm hiểu thời gian thực để mang lại được Khu bầy Đại học Ngoại ngữ là vào bao lâu.

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Khu bè lũ Đại học tập Ngoại ngữ? bình chọn danh sách những điểm giới hạn gần điểm đến của người sử dụng nhất: 81 trằn Quốc Hoàn; Tòa đơn vị Bắc Hà - 30 Phạm Văn Đồng; Gần đơn vị Sách Sư Phạm (Đại học Sư Phạm Hà Nội) - 136 Xuân Thủy; Trạm Trung chuyển Xe Buýt Hoàng Quốc Việt (Cột Sau) - Chiều Đi Phạm Văn Đồng; Trạm Trung chuyển Xe Buýt Hoàng Quốc Việt (Cột Trước) - Chiều Đi Phạm Văn Đồng; (A) Hoàng Quốc Việt.

bạn cũng có thể đến được Khu bè phái Đại học tập Ngoại ngữ bằng Xe buýt. Đây là hầu hết tuyến và tuyến đường sẽ tạm dừng gần đó - xe pháo buýt: 13, 16, 26, 27, 33, 38, 60A, 60B

Bạn ý muốn xem liệu có tuyến phố nào không giống đưa chúng ta đến chỗ đó sớm hơn không? Moovit giúp cho bạn tìm được các tuyến con đường hoặc thời hạn khác. Nhận được hướng dẫn trường đoản cú và đến Khu bạn bè Đại học Ngoại ngữ tiện lợi từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Đại Học Y Tây Nguyên Năm 2022 Nhiều Ngành Lấy 15 Điểm

Chúng tôi giúp việc đi đến Khu bè đảng Đại học Ngoại ngữ thật dễ dàng dàng, đó là tại sao tại sao rộng 930 triệu con người dùng, kể từ đầu đến chân dùng làm việc Dịch Vọng Hậu, tin cậy Moovit là ứng dụng cực tốt cho giao thông vận tải công cộng. Bạn không nên tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông toàn bộ trong một giúp đỡ bạn tìm thấy tiếng chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.