Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng đều muốn muốn được tiếp tục học tập cải thiện trình độ, sở hữu tấm bằng Đại học để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất với không ngừng thăng tiến, nhất là trong giai đoạn hội nhập, sự cạnh tranh nhân lực đang ngày dần trở bắt buộc gay gắt như hiện nay.Với nhiều ưu điểm nổi bật, các chương trình liên thông lên Đại học tại trường Đại học Công nghệ tp.hồ chí minh (caodangngheqn.edu.vn) luôn là lựa chọn ưu tiên đối với sinh viên cả nước.

Bạn đang xem: Thi liên thông đại học 2016

Cơ hội trả thiện những “ước mơ Đại học”Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học uy tín, caodangngheqn.edu.vn bao gồm truyền thống đào tạo hơn đôi mươi năm với chất lượng mặt hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Bên cạnh những chương trình đào tạo chính quy, caodangngheqn.edu.vn được thôn hội đánh giá bán cao về những chương trình đào tạo liên thông từ Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy.

Theo đó, năm năm 2016 caodangngheqn.edu.vn tuyển sinh đào tạo chương trình liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học bao gồm quy với nhiều ngành nghề đa dạng, gồm 14 ngành: Kỹ thuật điện tử - truyền thông, Kỹ thuật điện - điện tử, Kỹ thuật cơ - điện tử, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công trình xây dựng xây dựng, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Quản trị khiếp doanh, Quản trị dịch vụ du lịch cùng lữ hành, Quản trị khách sạn, Kế toán, Tài bao gồm - Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh. Theo quy định, sinh viên gồm thể học liên thông cùng ngành hoặc trái ngành.Ngay sau khoản thời gian tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, thí sinh bao gồm thể tham dự Kỳ thi tuyển sinh liên thông vày Trường tổ chức gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành với môn siêng ngành. Đây chính là cơ hội, hướng đi mới đầy triển vọng cho những ai đã một lần “dang dở” bé đường đại học gồm thể tiếp tục theo đuổi để hoàn thiện giấc mơ của bản thân một cách liền mạch.Thời gian học tập linh hoạt góp sinh viên chủ động tối đaTốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, hầu hết sinh viên đều mong muốn được đi làm để học hỏi khiếp nghiệm, đồng thời học tiếp lên để hoàn thiện trình độ học vấn bậc Đại học. Xuất vạc từ nguyện vọng này, những chương trình đào tạo liên thông tại caodangngheqn.edu.vn được triển khai giảng dạy với tiêu chí làm thế nào cho thuận lợi cùng hiệu quả nhất đối với người học.Bên cạnh đó, trước khi vào học thiết yếu thức, sv cũng được bên trường chăm chú miễn giảm những môn học đã được đào tạo ở Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề nhằm rút ngắn tối đa thời gian đào tạo.

Thời gian học tập linh hoạt giúp sinh viên chủ động tối đa
Đặc biệt, sinh viên được tự chọn môn học theo như hình thức đào tạo tín chỉ và được tạo điều kiện tốt nhất để bao gồm thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng rẽ của bản thân. Thời gian học tập có thể được sắp xếp một giải pháp linh hoạt vào khoảng thời gian từ 6h45 đến 20h45 hằng ngày, kể cả ngày cuối tuần, để sinh viên thuận tiện theo học. Nếu tất cả nhu cầu trả tất chương trình học trước thời hạn, sinh viên trọn vẹn có thể đăng ký kết học vượt một số học phần. Ngược lại, những bạn cũng có thể chủ động đăng ký kết ít môn học lại để giảm tải khối lượng học tập vào trường hợp công việc hoặc cuộc sống cá thể gặp cực nhọc khăn về thời gian.

Xem thêm: Đại Học Quốc Tế Tokyo (東京国際大学, Trường Đại Học Quốc Tế Tokyo (Tiu)

Môi trường siêng nghiệp, tương lai rộng mởVới những khu học xá khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế tất cả tổng diện tích trên 50.000m2 gồm 200 chống học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như vật dụng tính, projector và trên 60 chống thực hành thí nghiệm ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sinh viên chương trình liên thông tại caodangngheqn.edu.vn được đảm bảo học tập vào môi trường năng động, hiện đại, chuyên nghiệp. Ko kể ra, với vị trí nằm tức thì trung trọng tâm TP.HCM, caodangngheqn.edu.vn cũng rất thuận tiện mang lại sinh viên theo học.

Sinh viên được học tập vào môi trường năng động, hiện đại