Trượt tốt nghiệp vị học nhầm chứng chỉ Tin học tập quốc tế

Hải PhòngMột học viên trường thpt Hữu nghị thế giới có chứng chỉ Tin học quốc tế nhưng không được cộng điểm nghề vào điểm xét xuất sắc nghiệp thpt và bị trượt.

Bạn đang xem: Thi trung học phổ thông quốc gia

Lực học tập trung bình, không học tập thêm có thể đạt đôi mươi điểm thi giỏi nghiệp?

Em chỉ tất cả lực học trung bình, mái ấm gia đình không có điều kiện để tới trường thêm. Phương châm của em vào kỳ thi giỏi nghiệp thpt 2023 là 20 điểm, đỗ một trường khiếp tế.

Nam sinh ngủ quên trong chống thi giỏi nghiệp được vào đại học

Nam sinh trượt giỏi nghiệp trung học phổ thông 2022 vì chưng ngủ quên trong tiếng thi giờ Anh được ngôi trường Đại học tập FPT đề nghị Thơ thừa nhận theo diện sv dự bị.

Mất ăn, mất ngủ hóng điểm chuẩn

Hồi hộp, lo lắng là vai trung phong trạng của khá nhiều thí sinh trước thời điểm các đại học công bố điểm chuẩn năm 2022, dự kiến bắt đầu từ 15/9.

4 thách thức với ngành giáo dục trong thời hạn học mới

Năm học tập 2022-2023 bắt đầu từ ngày 5/9 với khá nhiều thách thức đề ra như việc xúc tiến chương trình, sách giáo khoa mới; thiếu hụt giáo viên, trường lớp.

Hơn 30 tỷ đồng hỗ trợ thí sinh trong chương trình tiếp mức độ mùa thi

Chương trình "Tiếp mức độ mùa thi" kêu gọi 33 tỷ việt nam đồng để cung ứng thí sinh về khả năng làm bài, ôn thi... Từ bỏ online đến các điểm thi trực tiếp.

Nghệ An đưa ra 3,3 tỷ vnđ thưởng học sinh giỏi

Nghệ An bỏ ra 3,3 tỷ việt nam đồng cho chuyển động khen thưởng học viên và giáo viên bồi dưỡng học viên giỏi, trong số ấy một em đạt nhì giải thế giới được thưởng 148 triệu.

Cà Mau chấp nhận "thiếu sót" trong vụ thí sinh ngủ quên

Sở giáo dục và Đào tạo ra tỉnh Cà Mau tóm lại cán bộ coi thi chưa bao quát, thiếu kĩ năng xử lý tình huống trong vụ sỹ tử ngủ quên trong phòng thi xuất sắc nghiệp THPT.

Hủy kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông của thí sinh có tác dụng lộ đề Toán

Hội đồng thi Đà Nẵng đã hủy công dụng thi xuất sắc nghiệp thpt của sỹ tử chụp với đăng đề Toán lên mạng hồi vào đầu tháng 7.

Giám thị "đúng quy chế nhưng không linh hoạt" khi không gọi sỹ tử ngủ quên

Có những năm kinh nghiệm coi thi, thầy Nguyễn quang Thi sống Lâm Đồng cho rằng giám thị không nhắc nhở khi bao gồm thí sinh ngủ trong chống thi là chưa được linh hoạt.

Nhận điểm 0 vị ngủ quên trong tiếng thi xuất sắc nghiệp THPT

Cà MauMột học tập sinh giỏi của trường thpt chuyên Phan Ngọc Hiển ngủ quên trong giờ đồng hồ thi môn giờ Anh xuất sắc nghiệp THPT, để bài trống đề xuất nhận điểm 0.

Bí quyết lấy điểm 10 Văn của đàn bà sinh Huế

Nhờ làm đề mặt hàng ngày, tiếp đến được thầy giáo dạy Văn sửa và góp ý, Đặng Thị Bích thoa giành 10 điểm Văn thi xuất sắc nghiệp THPT.

Nên học tập trường nào khi đạt 25 điểm khối D01?

Em ý muốn học về phượt nhưng đang không biết chọn trường nào lúc điểm thi thấp hơn kỳ vọng ban đầu.

Thành thủ khoa khối D03 từ sự thay đổi trượt siêng Anh

Hà TĩnhNhận hiệu quả 28,5 điểm tổng hợp D03, Vũ Khánh Huyền xúc cồn mạnh, ôm chầm lấy bố mẹ đứng sát bên và khóc nức nở.

Nữ sinh tín đồ Mông đạt 10 Sử, 9,75 Văn

Nghệ AnNữ sinh bạn Mông Lầu Nguyễn hương Giang ở thị xã Kỳ đánh đạt 10 Sử, 9,75 Văn, 8,5 Địa vào kỳ thi THPT, tổng 31 điểm mang đến khối C00 sau khi được cùng ưu tiên.

Đại học tập Công nghiệp thực phẩm, technology TP tp hcm lấy điểm sàn tự 16

Đại học tập Công nghiệp thực phẩm tp hcm (HUFI), công nghệ TP sài gòn (HUTECH) lấy điểm sàn theo điểm thi xuất sắc nghiệp THPT ở tại mức 16-18, tối đa 20 điểm.

Thủ khoa khối B từng bất đồng với cha mẹ vì chuyển động ngoại khoá

Thủ khoa khối B Nguyễn Đăng Khải từng nhiều lần căng thẳng với cha mẹ vì thời hạn tham gia vận động ngoại khoá, các thành tích học tập của em sa sút.

Nam sinh chăm Toán biến hóa thủ khoa khối D07

Lương Tùng Lâm gồm điểm cao nhất khối B của tỉnh Phú Thọ và khối D07 toàn quốc, cần sử dụng tiếng Anh để học những môn.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng, Thông Tin Trường Đại Học Kinh Tế

Thí sinh làm gì sau lúc biết điểm thi tốt nghiệp THPT?

Thí sinh rất có thể nộp đơn phúc khảo từ thời điểm ngày 24/7 mang lại 3/8 trên nơi đk dự thi; xong xuôi đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học muộn duy nhất 20/8.

Kỳ thi giỏi nghiệp thpt cần đổi khác những gì?

Vì sao phải tổ chức một kỳ thi tốn kém từ năm này quý phái năm không giống chỉ để một số loại vài nghìn thí sinh?